học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học nghề phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm
5 khó khăn bước đầu khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp có khó không? Đang là một trong những chủ đề được thảo luận rầm rộ trên các diễn đàn nghề nghiệp dành cho giới trẻ.  Nghề nào cũng có những khó khăn và thuận lợi dành cho người mới bắt đầu. Nghề dạy học phun xăm thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Nhiều người cho rằng phun xăm thẩm mỹ chính là nghề “hốt bạc” mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng mở và cơ hội làm giàu nhanh chóng. Và sau đây là 5 khó khăn bước đầu khi học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp các bạn nên vượt qua để theo đuổi nghề mình yêu thích nhé. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé !

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một kỹ thuật làm đẹp sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ tác dụng đưa mực vào lớp biểu bì dưới da. Tạo nên sự thay đổi diện mạo cho các bộ phận như lông mày, môi hoặc mí. Đây đã và đang là phương pháp làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Học phun xăm có khó không? Khi bước chân vào bất cứ một công việc nào bạn luôn phải đối mặt với những khó khăn và thuận lợi riêng. Nghề phun xăm cũng vậy.

Nhiều người cho rằng phun xăm là một nghề khó. Đòi hỏi gu thẩm mỹ cao và khả năng bẩm sinh mới có thể thành công. Đây liệu có phải là đánh giá đúng?

học phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm ,hoc nghề phun xăm thẩm mỹ
Học phun xăm thẩm mỹ có khó khăn gì?
 • Tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại HỌC VIỆN QUEEN: << xem tại đây >>

5 khó khăn bước đầu khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

 • Thứ nhất:

==> Để học phun xăm các bạn luôn phải xác định tư tưởng và quyết tâm để theo đuổi nghề một cách nghiêm túc. Đây là một công việc không chỉ mang lại cho các bạn một cuộc sống ổn định như ý mà không đòi hỏi bạn phải có học vấn cao hay điều kiện tốt để theo đuổi. Chỉ cần bạn có đam mê, chăm chỉ rèn luyện. Không ngừng tìm tòi học hỏi sẽ có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi trong nghề.

 • Thứ hai:

==> Đòi hỏi người học phun xăm phải tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và luôn luôn ham học hỏi không ngừng. Phun xăm là một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, là công việc làm đẹp cho người khác. Dù nghề này không gây hại tới tính mạng con người nhưng lại có thể thay đổi diện mạo của cả một con người. Vì thế chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng rất các bộ phận như mắt, môi. Gây mất thẩm mỹ và tự ti cho khách hàng.

Và đây là một ngành nghề không ngừng đổi mới. Nếu các bạn không thường xuyên học tập nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mới thì sẽ bị tụt hậu và tự đào thải khỏi nghề. Nhu cầu của khách hàng là luôn thay đổi không ngừng. Các bạn đứng yên sẽ bị thất bại đó.

học nghề phun xăm chuyên nghiệp
Những khó khăn bước đầu khi học nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Thứ ba:

==> Học phun xăm mà chỉ học trên lý thuyết không chăm chỉ thực hành thì các bạn sẽ mãi là học sinh mà không thể tốt nghiệp ra trường và hành nghề mình đã học.

Nghề dạy học phun xăm thẩm mỹ sẽ là rất khó nếu các bạn chỉ được học lý thuyết và đứng nhìn giáo viên thực hành. Chỉ được thực hành trên da giả mà không được trực tiếp làm trên người thật. Nếu không tiếp xúc, không va chạm nhiều, không được làm nhiều thì chắc chắn một điều tay nghề bạn sẽ mãi mãi không khá lên được. Và khi ra trường gặp các tình huống phức tạp các bạn sẽ loay hoay trong việc xử lý.

Đây sẽ là một trong những khó khăn khi bạn mới bắt đầu học phun xăm nếu các bạn không tự học hỏi, tự thực hành nhiều để rút ra những kinh nghiệm thực tế của bản thân. Chỉ có chăm chỉ thực hành nhiều trên mẫu thật các bạn mới có thể tự tin với nghề. Và giải quyết các tình huống một cách dễ dàng, làm khách hàng hài lòng.

 • Thứ tư

==> Học phun xăm không thể học tắt, bỏ qua các kiến thức cơ bản về các khái niệm lý thuyết. Thông thường, với một khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản. Bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng là đã học đủ các kỹ năng cần thiết về phun thêu mày, môi, mí. Đây sẽ là tiền đề để các bạn tiếp tục học nâng cao. Hoặc có thể ra trường xin việc ở các cơ sở thẩm mỹ lớn.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa với nghề phun xăm. Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản thường sẽ học thêm các khóa chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Hiểu sâu hơn về nghề và học được các kỹ năng cao cấp, cách pha mực, cách xử lý các trường hợp khó.

Học thực hành phun xăm
Lớp học phun xăm chuyên nghiệp
 • Thứ năm:

==> Các bạn trẻ thường khó khăn trong việc tìm địa điểm đào tạo khóa học phun xăm chuyên nghiệp tốt khi mới bắt đầu vào nghề. Hiện nay, khi mà ngành phun xăm đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất ở lĩnh vực thẩm mỹ. Các cơ sở đào tạo cũng lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề của những người yêu thích nghề làm đẹp này.

Vì thế, các bạn hiện nay sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm địa điểm tham gia các khóa dạy học phun xăm chất lượng. Các cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên. Đầu tư các công nghệ đào tạo hiện đại mới nhất để thu hút học viên. Trong đó, trường dạy nghề Học viện Queen được đánh giá là đơn vị hàng đầu về đào tạo các khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Học viện đã đào tạo được hơn 10,000 học viên xuất sắc ra trường với tay nghề vững vàng. Đáp ứng nhu cầu cung ứng nhân lực cho ngành thẩm mỹ.

học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học nghề phun xăm thẩm mỹ
Học viện thực hành phun xăm mày chuyên nghiệp

Học Phun xăm thẩm mỹ tại Queen học  viên sẽ nhận được

 1. Dạy bao giỏi nghề, không giới hạn thời gian. Nghĩa là sau khoảng thời gian 2 tháng chính thức, nếu học viên chưa giỏi vẫn có thể học miễn phí đến khi giỏi nghề.
 2. Học viện Queen được sự tài trợ các trung tâm thẩm mỹ đối tác về tiền học phí. Nên đã miễn tiền học phí cho học viên. Chắc chắn không có trung tâm nào có chính sách này.
 3. Học viện queen dạy xong, sẽ giới thiệu việc làm luôn ( nếu học viên có nhu cầu). Hoặc hướng dẫn mở tiệm, tư vấn pháp lý và tìm kiếm khách hàng cho học viên.
 4. Chi phí cực nhỏ, cái tiêu tốn hiển nhiên khi đi học là phải có dụng cụ. Như đi học phải mua tập, viết, mực vậy. Cấp bằng thì tất nhiên phải trả phí. Chi phí này thật quá nhỏ cho một nghề, và không thể nơi nào có được.
 5. Giáo viên dạy kèm tận tình, cầm tay chỉ việc đảm bảo giỏi nghề. Môi trường học tập vui vẽ, thân thiện.
 6. Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
 7. Cấp bằng nghề có giá trị toàn quốc, quốc tế.
lễ tốt nghiệp của các học viên tại Queen Academy
Các bạn học viên tốt nghiêp khóa học phun xăm thẩm mỹ

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

CÁCH 1 ĐẾN CHỈ SAU:

 • Cơ sở : 148/6 Hoàng Diệu 2,KP4, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, TpHCM
 • Hotline: Cô Liên 0982038457 – Thầy Phương: 090 885 8875  ( Zalo )

CÁCH 2: Ở XA ĐĂNG KÝ QUA MẠNG:

Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến Học Viện. Để kịp ngày khai giảng và nhận được chương trình dạy nghề miễn phí đúng hạn. Chỉ cần chuyển tiền cọc vào tài khoản đại diện học viện. Sau đó: Học viện lập hồ sơ, ghi danh, giữ chương trình miễn tiền học phí. Ngày khai giảng, học viên mang CMND đến để lấy hồ sơ và nhập học.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho đại diện: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền cọc chi phí vào 1 trong 2 tài khoản:
 1. Vietcombank:    0071000638415             – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
 2. Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC KHÓA HỌC THẨM MỸ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây