dạy nail
dạy nail

Nghề nail trong những năm gần đây đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn trở thành kỹ thuật viên làm nail, dẫn đến sự xuất hiện của nhiều trường dạy nail trên toàn quốc.

Việc kiếm được một trung tâm có khoá học dạy nail thì dễ dàng rồi. Điều khó ở đây chính là tìm ra trung tâm dạy nail uy tín, chất lượng trên thị trường.

Để giúp bạn có những “mẹo” để chọn trường học uy tín, sau đây hãy cùng chúng tôi đến với bài viết 6 cách nhận biết trung tâm dạy nail uy tín nhé.

Ngành nail hiện nay – sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc

Hiện tại khi xã hội hiện đại, phát triển, ngày càng có nhiều cá nhân quan tâm đến các dịch vụ trong cuộc sống. Nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu cho con người, đặc biệt là các dịch vụ về làm đẹp, đã có rất nhiều dịch vụ được ra đời như spa, làm nail, massage, làm tóc,…

Trong số đó, ngành nail có sự phát triển nổi bật hơn cả và còn có khả năng lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Nhận thấy được tiềm năng, nhiều người đã đi học nghề tại các cửa hàng làm nail, học trên mạng hay tại các cơ sở dạy nail trên cả nước. Với những bạn học đúng chuẩn chương trình, đúng kỹ thuật thì sẽ vững nghề, trở thành một kỹ thuật viên nail giỏi trên thị trường.

dạy nail
dạy nail

Ngược lại, nếu bạn thiếu đầu tư, tìm hiểu về lý thuyết hay học sai những kiến thức căn bản, kỹ thuật trong ngành này thì sẽ dễ bị đào thải khi ra nghề. Bởi lẽ, bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi kỹ thuật, sự đảm bảo về tay nghề cao. 

Giữa muôn vàn cửa tiệm làm nail trên thị trường, khách hàng có quyền lựa chọn cửa tiệm phù hợp với bản thân nhất để ghé thăm. 

Tất nhiên, khách hàng đã bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ thì họ luôn mong muốn, yêu cầu được các chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề làm cho mình để đạt được kết quả ưng ý nhất.

Vì vậy, nếu bạn có tay nghề kém, kiến thức còn mơ hồ thì thử hỏi sẽ có vị khách nào chọn bạn khi làm hay để sử dụng dịch vụ. Hãy lưu ý vấn đề này nhé. Đó chính là lý do bạn cần chọn nơi dạy nail uy tín để theo học.

Cơ hội việc làm của các kỹ thuật viên nail

Khi ngành dịch vụ làm nail phổ biến như hiện nay, ắt hẳn song song đó sẽ có rất nhiều cửa tiệm nail hay trung tâm làm đẹp có dịch vụ nail trong menu mọc lên. 

Đây chính là cơ hội tuyệt vời của những kỹ thuật viên làm nail, bởi thị trường rộng lớn này rất cần nguồn nhân lực có chuyên môn, kỹ thuật tốt với số lượng lớn.

Có nên đến trung tâm chuyên dạy nail để học không?

Lựa chọn đi học nail tại các cửa hàng kinh doanh dịch vụ này

Việc đến các tiệm kinh doanh dịch vụ làm móng cho họ dạy nail là suy nghĩ của rất nhiều bạn trẻ ngày nay. Các bạn cho rằng con đường ngắn nhất để học làm nail là trực tiếp thực hành tại các cửa hàng nail, đây chính là phương pháp tiếp cận ngành nghề này tốt nhất.

Nhưng mà sự thật thì như thế nào?

  • Thứ nhất, khi các nhân viên hay chủ cửa hàng đứng ra dạy nail cho bạn, họ có thể sẽ bỏ qua những kiến thức căn bản như lý thuyết,… 

Nhưng thực tế đây lại chính là những điều làm nền tảng vững chắc trong nghề. Người dạy bạn sẽ chỉ chú trọng vào thực hành thực tế, còn những thứ xung quanh họ xem như không quan trọng và dễ dàng bỏ qua nó.

dạy nail
dạy nail
  • Thứ hai, học viên học việc tại các tiệm nail sẽ không được ưu tiên. 

Bởi đây là môi trường kinh doanh dịch vụ, họ sẽ luôn luôn ưu tiên trên hết là khách hàng. Những khi tiệm đông khách, các bạn sẽ phải chờ chủ hay nhân viên trong tiệm tiếp khách rồi khi vắng rồi mới quay lại dành thời gian cho bạn. 

  • Thứ ba, khó được thực hành thường xuyên trên tay khách.

Các vị khách đều mong muốn người thực hiện dịch vụ cho mình là một kỹ thuật viên giỏi, năng lực ổn định, kỹ thuật tốt,… Chính vì vậy nên chả ai muốn được thực hiện, trải nghiệm dịch vụ bởi một bạn còn non trẻ, mới học việc, còn lơ ngơ, tay nghề chưa tới đâu.

Cửa hàng cũng sẽ ưu tiên việc giữ gìn phong độ cho thương hiệu của mình. Họ luôn mong muốn các vị khách ghé thăm đều có cái nhìn tốt cùng các dịch vụ ưng ý, chất lượng nhất. Vì vậy rất hiếm khi có chỗ nào “to gan” để học viên thực hiện làm nail cho khách.

Họ thường sẽ chỉ dạy nail cho bạn, cho bạn thực hiện trên bàn tay giả, móng giả,… thay vì cho làm trực tiếp cho khách hàng.

dạy nail
dạy nail

Đã có rất nhiều trường hợp chọn để các cửa hàng dạy nail thay vì đi học chuyên nghiệp tại trường đã hối hận. Đa số các bạn chọn học như vậy đều sẽ đi đăng ký một khoá học chuyên nghiệp, bài bản, rõ ràng, đầy đủ tại các trường nghề sau một thời gian.

→ Quyết định học nail tại các cửa hàng chuyên làm nail chưa hẳn là một quyết định đúng, một lựa chọn sáng suốt. Những bạn có ý định tham gia vừa học vừa làm tại các tiệm nail cần hết sức lưu ý nhé!

Lựa chọn các trường chuyên đào tạo ngành dạy nail để theo học

Đây sẽ là lựa chọn được tán thành nhất khi bạn cần tìm một địa điểm, cơ sở dạy nail cho bản thân mình. 

Khi tham gia các khóa học đào tạo ngành nail tại các trường nghề, các trung tâm dạy nail uy tín, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn từ A đến Z một cách chi tiết, bài bản cùng giáo trình chuyên nghiệp, cập nhật kiến thức đầy đủ từ lý thuyết đến hướng dẫn thực hành. 

Ngoài ra còn có đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ các bạn một cách nhiệt tình. Nếu có gì khó bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời thỏa đáng. 

dạy nail
dạy nail

Do đây là môi trường học tập nên mọi thứ đều hướng về học viên, ưu tiên cho học viên là điều trước nhất. 

Điều kiện vật chất luôn được đảm bảo, hỗ trợ hết mình cho các bạn theo học tại trung tâm.

Đặc biệt, khi bạn tham gia học tập chuyên nghiệp tại các cơ sở nghề, ngay khi tốt nghiệp khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và hành nghề tự do.

6 cách nhận biết trung tâm dạy nail uy tín 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nail ở toàn quốc cùng nhiều mức ưu đãi, học phí khác nhau. Điều này khiến không ít bạn cảm thấy ngộp, hoang mang, không biết lựa chọn trường như thế nào để an tâm, không dính vào những vụ lừa đảo,…

Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra một số mẹo về đặc điểm để bạn đọc có thể nhận biết được 

1. Trung tâm dạy nail có thông tin đầy đủ, rõ ràng, minh bạch

Các thông tin cần thiết như địa chỉ cơ sở, số điện thoại liên hệ,… cần được để trên website, các trang mạng xã hội một cách rõ ràng, chi tiết.

Thông tin về khoá học phải cụ thể, học phí minh bạch, có cam kết thỏa đáng cho học viên.

Những trường hợp trường nghề đó có sự gian dối, nói chuyện chung chung, không đi vào vấn đề hay giải thích chi tiết, bạn cần phải “né” xa nhé! 

Bởi những nơi này rất dễ có trường hợp xấu xảy ra như: những lời mời gọi, tung hô, quảng cáo ưu đãi rất nhiều nhưng khi vào học lại bắt đóng những khoản phát sinh rất vô lý, chương trình học thực tế khác xa so với giới thiệu. 

Điều này khiến cho học viên cảm thấy “bị lừa”, bị qua mặt trắng trợn nhưng không biết làm sao, đối phó như thế nào. Số đông lựa chọn nhẫn nhịn, hoặc đóng thêm tiền hoặc cắn răng chịu đựng và đi học.

2. Trung tâm dạy nail có cơ sở vật chất tốt

dạy nail sẽ thiên về thực hành nhiều (chỉ 10-20% là lý thuyết) nên rất quan trọng đầu tư vào máy móc, thiết bị, dụng cụ tiên tiến để học viên có thể tiếp xúc gần, thực tế và nâng cao tay nghề.

Ngoài ra, không gian giảng dạy và học tập cũng cần được chú trọng. Môi trường cần rộng rãi, thoáng mát, tạo điều kiện tốt nhất cho giảng viên và học viên.

3. Trung tâm dạy nail có chất lượng giảng viên đào tạo cao

dạy nail
dạy nail

Một trong những yếu tố mang tính quyết định tính chất lượng của trung tâm dạy nail chính là đội ngũ giảng viên. Giảng viên có trách nhiệm giảng dạy, đảm bảo học viên có thể tiếp kiến thức tối đa nhất. 

Vì vậy ngoài việc người dạy phải giỏi, thành thạo, chuyên nghiệp các kỹ năng ra, họ còn phải có khả năng truyền đạt, tính kiên nhẫn, tận tâm chỉ dạy cho các bạn học viên một cách nhiệt tình nhất, đảm bảo bao quát được tất cả học viên, hướng dẫn một cách đồng đều.

4. Trung tâm dạy nail có giáo trình giảng dạy đảm bảo

Ngoài ra, việc giáo trình được update liên tục, cập nhật nhanh chóng các xu hướng, công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trên khắp thế giới chính là một điểm cộng lớn. Điều này giúp các bạn không bị tụt hậu về sau so với thị trường làm nail cạnh tranh mạnh mẽ ngày nay.

5. Trung tâm dạy nail nhận được phản hồi tích cực từ học viên cũ

Đây chính là phương pháp “truyền miệng”, vô cùng hiệu quả, đem lại phản hồi có tính sự thật cao.

Tại các trung tâm thật sự uy tín thì họ sẽ đào tạo ra được một số lượng lớn học viên ưu tú, giỏi giang và lành nghề. Các bạn đã từng theo học tại trung tâm sẽ nhiệt tình chia sẻ cũng như giới thiệu về nơi học tập của mình để mọi người biết đến và theo học.

6. Trung tâm dạy nail được các bài báo, trang web uy tín, đánh giá cao

Những phát ngôn đến từ các cá nhân, đơn vị, website, trang báo,… có tính uy tín cao sẽ ảnh hưởng rất lớn trong việc ra quyết định học hay không học của các bạn.

Bởi những lời này thật sự chất lượng và có tính sự thật ở trong.

Do bởi vì chẳng có ai lại nói sai sự thật để huỷ hoại danh tiếng mình vốn có, được xây dựng bằng bao nhiêu thời gian mới đạt được đúng không?

Trung tâm dạy nail Fusion – chuyên các khóa học làm đẹp hot nhất VN

Học viện sắc đẹp Fusion là trung tâm đào tạo về những ngành nghề làm đẹp như spa, gội đầu dưỡng sinh, phun xăm thẩm mỹ, làm nail, nối mi,… Ở đây chuyên cung cấp các khóa học làm đẹp trên thị trường và nhận được đông đảo các bạn quan tâm hiện nay.

Trong số đó, ngành đào tạo bộ môn nail chính là khoá học hot nhất của Fusion. Các lớp học đều được học viên đăng ký kín lịch đã nói lên sức hot của ngành nail hiện nay.

dạy nail
dạy nail

Đây sở dĩ là ngành được nhiều người theo đuổi bởi thời gian đào tạo nghề ngắn (trung bình tầm khoảng 2,5 tháng), chi phí đầu tư học phí không cao, ra nghề là có việc làm ngay cùng mức lương ổn định. Với những bạn kỹ thuật viên nail chuyên nghiệp, có trình độ cao thì còn có thu nhập, lương cao đến mức “khủng”.

Trung tâm Fusion có đa dạng chuyên ngành học cho học viên lựa chọn như khóa dạy nail cơ bản, khóa dạy nail nâng cao, khóa dạy nail chuyên nghiệp, khóa dạy nail cấp tốc,…

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dồi dào, kinh nghiệm trên 10 năm cùng kỹ thuật thượng thừa, có khả năng truyền đạt tốt và dạy học theo phương châm cầm tay chỉ việc, kèm sát 1:1.

Giáo trình cập nhật kiến thức liên tục cũng như những xu hướng trên xã hội.

dạy nail
dạy nail

Với mong muốn dạy cho tất cả mọi người thì đối với những bạn ở xa Tp. Hồ Chí Minh, Fusion có hỗ trợ các phòng tại ký túc xá cho bạn vào ở, vô cùng tiện nghi và thuận tiện trong di chuyển, đi lại khi nhập học.

Chương trình miễn phí học phí, học phí 0 đồng luôn được diễn ra thường xuyên. Đây là chương trình chúng tôi hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh còn khó khăn nhưng có nhiệt huyết, đam mê với bộ môn nail, mong muốn nhanh chóng có nghề nghiệp, thu nhập ổn định.

Chúng tôi đã đào tạo ra vô số học viên trong rất nhiều khóa học trong 10 năm qua, tất cả các bạn học viên cũ hiện nay đều có việc làm cùng mức lương tốt. Một số bạn đã có cơ sở kinh doanh riêng của bản thân, một số đi theo ngành giảng dạy nghề nail, một số khác quyết định lập nghiệp tại nước ngoài,… Tất cả đều thành công trong lĩnh vực của mình khi xuất phát từ Fusion – trường đào tạo nghề uy tín tại Việt Nam.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trung tâm cấp bằng và chứng chỉ đào tạo, hành nghề có giá trị trên khắp toàn quốc và quốc tế.

HỌC VIỆN SẮC ĐẸP FUSION – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ TOP 1 VN

Thông tin liên hệ để đăng ký và tham gia khóa dạy nail năm 2022

Địa chỉ: 15 đường số 13, Kp5, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 885 8875 – 090 398 3682 

Website: https://hocviensacdep.com/ 

Mời bạn đọc tham khảo thêm về các khoá học spa và các khoá học kỹ thuật khác tại Trung tâm Hpcom

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây