Spa

Nếu như trước đây, dịch vụ làm đẹp được xem là xa xỉ. Và chủ yếu dành cho những phụ nữ giàu có. Thì nay đã trở nên phổ biến, cho cả nam giới và phụ nữ. Thị trường làm đẹp tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Đã và đang trở thành một ngành dịch vụ quan trọng, tạo việc làm cho hàng triệu lao động.

Đào tạo làm đẹp – công việc hấp dẫn

Những năm trở lại đây, thành phố lớn là nơi tập trung các nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Với sự ra đời của hàng loạt trung tâm thẩm mỹ, spa… Thị trường này trở nên sống động và cạnh tranh tranh khốc liệt. Ước tính, mỗi năm Việt Nam có khoảng 2.000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra. Và cung cấp các dịch vụ làm đẹp, giải pháp phục hồi, chăm sóc sức khỏe. Từ đó, tạo doanh thu và thu hút nhân lực. Hiện có khoảng 2 triệu người làm việc trong lĩnh vực này. Trong đó, nhiều nghề có mức thu nhập bình quân khá cao, như phun xăm thẩm mỹ từ 10 – 20 triệu đồng/tháng. Đối với những người thợ có uy tín và tay nghề cao, mức thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng…

                                               Nhân viên tại một trung tâm làm đẹp

PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam – Phụ trách Hội Đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho biết: “Ngành làm đẹp Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh và bền vững, khi công nghệ, khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực này ngày càng phát triển. Tuy nhiên, thách thức cũng rất lớn là mục tiêu làm đẹp an toàn và khỏe mạnh.”

Bất cập từ những cơ sở đào tạo “chui”

Số lượng các cơ sở làm đẹp tăng nhanh, tuy nhiên nhiều cơ sở ra đời và hoạt động còn sai quy định, thiếu sự quản lý về chất lượng. Đây là những bất cập trong phát triển ngành làm đẹp nói chung. Và cũng là những băn khoăn, lo lắng của người có nhu cầu làm đẹp nói riêng.

Để tìm được một cơ sở đào tạo uy tín, bài bản, chất lượng cùng với bằng cấp chính quy đang là vấn đề nan giải. Học viện sắc đẹp Queen SpaTrung tâm đào tạo làm đẹp uy tín cho rằng : “Các bạn trẻ đang bị bủa vây giữa muôn trùng các trung tâm đào tạo, thẩm mỹ viện, spa… Hiện nay, một số cơ sở đào tạo không có sự cho phép của cơ quan chức năng vẫn ngang nhiên hoạt động. Và bất chấp những nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.”

Bên cạnh đó, nhu cầu về bằng cấp để có thể kiếm nhanh việc làm và thu nhập dẫn đến việc đăng ký học vô tội vạ. Hình thức đào tạo hời hợt để thu học phí. Chính vì vậy, chất lượng đầu ra hầu như không có, những tấm bằng không phản ánh được thực lực của người học…

Làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo làm đẹp?

Trước những bất cập nêu trên, các cơ quan chức năng, cùng hệ thống giáo dục nghề nghiệp cần có những giải pháp cụ thể trong việc xử phạt các cơ sở không có giấy phép hoạt động. Công bố các trường, trung tâm đào tạo nghề làm đẹp đạt chuẩn, để người học có sự lựa chọn đúng đắn và an toàn.

                                             Một khóa học làm đẹp uy tín và chất lượng

Hoạt động đào tạo ngành làm đẹp cần được chuyển đổi phương thức dạy theo hướng đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Rà soát tổng thể đội ngũ giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời thực hiện chuẩn hóa, nâng cao chất lượng giáo viên thông qua bồi dưỡng, đào tạo ỹ năng, nghiệp vụ sư phạm… Bảo đảm 100% nhà giáo ngành làm đẹp đạt chuẩn nghề trọng điểm quốc gia và quốc tế. Cụ thể hóa cơ chế chính sách gắn kết, thu hút doanh nghiệp tham gia đào tạo nghề.

Học viện sắc đẹp QUEEN SPA tự hào là Trung tâm đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng. Cùng với cam kết tìm kiếm việc làm phù hợp cho ứng viên. QUEEN SPA rất tự hào đã đào tạo hàng trăm chuyên viên làm đẹp. Và họ đã trở thành những doanh nhân, giáo viên, làm chủ của những trung tâm thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước.

ĐẾN VỚI QUEEN SPA HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại
 • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
 • Có Ký túc xá cho học viên ở xa
 • Thực hành 90% trong quá trình học

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

.: Các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TẠI ĐÂY

.: Cách đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Có 2 cách để đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa: 

 • Tại công ty: Đến trực tiếp cơ sở sau để đăng ký
  • CS: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu, Thủ Đức
  • Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 • Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:
  • Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

…………………………………………………………………………………………

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây