lớp học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Thường xuyên mở lớp học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu. Bạn đang có dự định học phun xăm nhưng mà lo ngại không biết mình có tiếp thu nổi không. Bạn cứ yên tâm nhé, chương trình học phun xăm cơ bản sẽ có giáo viên theo sát cho tới khi bạn ra nghề.

Lớp học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Ngày nay công nghệ làm đẹp ngày càng tiến bộ với điều kiện máy móc hiện đại, công nghệ kỹ thuật chuyên môn cao. Đưa mức sống mọi người nâng tầm mới không chỉ “Ăn chắc mặc bền” mà còn “Ăn ngon mặc đẹp”.

Nhu cầu làm đẹp để sở hữu một ngoại hình sáng, hoàn hảo đầy tự tin. Không chỉ giúp bản thân tự tin trong mọi tình huống giao tiếp mà còn thuận lợi có nhiều thiện cảm từ đối phương trong hợp tác kinh doanh cũng như trong tất cả mối quan hệ của cuộc sống.

Lớp học phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn khắc phục được các vấn đề về da. Tình trạng kém sức sống của khuôn mặt như môi thâm, lông mày nhạt,… Đối với người mới bắt đầu học thì lớp học phun xăm thẩm mỹ cơ bản này sẽ giúp bạn định hình được về nghề phun xăm. Có nhưng định hướng khi bắt đầu học nghề.

Lớp học phun xăm cơ bản
Lớp học pgun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Lớp học phun xăm cơ bản tại Học viện sắc đẹp – Queen

Học Viện Sắc Đẹp Queen được hình thành và tồn tại trong suốt quãng đường dài. Là một trung tâm chuyên đào tạo các khóa học thẩm mỹ làm đẹp như: Phun xăm thẩm mỹ, Spa chăm sóc da, Nail nghệ thuật và Nối mi chuyên nghiệp.

Riêng với nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ là một nghề làm đẹp với chuyên môn cao. Cải thiện phần nào những đường nét quan trọng trên gương mặt như nét chân mày, nét môi. Làm cân đối lại sự hài hòa và nổi bật những ưu điểm trên mặt.

Học viện đặc biệt quan tâm đến chất lượng của từng khóa học. Sự tiếp thu của từng bạn học viên và luôn cải cách tất cả phương án giảng dạy một cách hiệu quả. Để nhận được niềm tin từ học viên của mình và uy tín trong ngành giáo dục.

học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu tại queen
Lớp học phun xăm cơ bản tại Queen

Nội dung học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Với đội ngũ Giảng Viên luôn yêu nghề. Quan tâm đến học viên đúng với thiên chức của những người làm ngành giáo. Như một người lái đò chở các bạn đến bờ bến kiến thức nhằm giúp các bạn tiếp thu hiệu quả từng bài học. Vận dụng các kiến thức đã học vào các bài thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Nội dung bài học đa dạng phong phú. Bài học phun xăm cơ bản được chia ra 2 phần: chân mày và môi.

– Phần chân mày:

+ Nhận biết những dáng mày chuẩn hợp với đường nét gương mặt

+ Cách thức phân biệt từng loại chân mày  

+ Thực tập vẽ trên giấy và da giả

+ Kỷ năng đi đường máy 

+ Thực hành thành thạo, thường xuyên đi trên da giả 

+ Lên nhiều mẫu thực tương đương với tập làm quen với việc nhìn ra dáng mày phù hợp với gương mặt người mẫu.

+ Tư vấn kiểu dáng, màu sắc để tôn lên đường nét trên mặt.

thực hành phun xăm mày
Thực hành phun xăm mày

– Phần môi:

+ Nhận biết những dáng môi chuẩn hợp với màu da 

+ Cách thức phân biệt từng nét môi

+ Thực tập vẽ trên giấy và da giả

+ Kỷ năng đi đường máy 

+ Phương pháp pha màu mực cho riêng từng loại môi hay màu môi được yêu cầu

+ Thực hành thành thạo, thường xuyên đi trên da giả 

+ Lên nhiều mẫu thực tương đương với tập làm quen với việc nhìn ra dáng môi phù hợp với gương mặt người mẫu 

+ Tư vấn kiểu dáng, màu sắc để tôn lên đường nét trên mặt.

ohun xăm môi cho người mới bắt đầu
Học thực hành phun xăm môi

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ có đắt không?

Sư phát triển hiện đại hóa của xã hội ngày nay vô tình gây ra áp lực kinh tế cho nhiều thành phần lao động. Nên khi khai giảng từng khóa học Học Viện luôn có nhiều suất học bổng ưu tiên cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Hay một tinh thần vượt khó quyết tâm theo đuổi một nghề để có thể làm chủ kinh tế trong cuộc sống.

Từng khóa học của các ngành thẩm mỹ làm đẹp được khai giảng hàng tháng. Với nhiều suất học bổng với giá trị lên đến 10tr đồng tương đương với việc giảm 100% học phí. Là một trong những cách hiệu quả và thiết thực nhất để chung tay đồng hành cùng các bạn học viên. Phấn đấu tạo ra một tương lai tươi sáng hơn.

>> Xem học phí học phun xăm thẩm mỹ tại đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây