phun tán bột

 Phun mày tán bột là phương pháp giúp làm đẹp lông mày của chị em , khắc phục các nhược điểm như: mày thưa, ngắn, lông mày mỏn, vậy bạn đã biết phun mày tán bột là gì chưa?

Đôi chân mày là phần quan trọng để lại ấn tượng với người đôi diện, chị em luôn phải đau đầu trong việc chọn loại chì kẻ nào cho lâu phai, ngồi vẽ phải canh sao cho chuẩn, đều nhau,… vì vậy, đây là phương pháp giúp chị em sở hữu đôi chân mày sắc nét , thanh tú mà không cần phải trang điểm hay vẽ lông mày mỗi khi ra ngoài.

anh cắt 1 - PHUN MÀY TÁN BỘT
phun

Phun mày tàn bột là gì ?

Phun mày tán là phương pháp tiên tiến trong kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt  trội, khắc phục các hạn chế của các công nghệ phun thêu cũ, lạc hậu.

Phương pháp này tạo nên đường khung chân mày mềm mại, không quá sắc giúp chân mày giữ được sự tự  nhiên hơn so với các phương pháp phun mày truyền thống. Phun chân mày tán bột giúp cải thiện những chân mày bị nhạt màu, thưa thớt, lông mày mỏng, đường viền chân mày không rõ , xăm mày bị hỏng,…

Ngoài ra, so với những kỹ thuật phun thêu cũ, phun mày tán bột sẽ giúp hạn chế tình trạng đâu rát, không xâm lán, không làm tổn thưởng những vùng da xung quanh, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng hơn.

 Ưu, nhược điểm của phun mày tán bột.

_ Ưu điểm :

+ Kỹ thuật tạo hình cho lông mày không gây đau đớn , khó chịu , không sưng tấy , hạn chế được tình trạng chảy máu, nhiễm trùng so với xăm mày, giảm tối thiểu sự xâm lấn lên bề mặt da, dùng kim siêu vi phun trực tiếp với màu bột nên màu của phun mày tán bột trông rất nhẹ nhàng , đường viền không quá nét tạo nên dáng mày mềm mại trông tự nhiên hơn phun mày truyền thống.

+ Khắc phục tất cả các khuyết điểm mày nhạt, mày thưa, mỏng, đường chân mày không rõ bị lẹm khuyết, phun xăm cũ hỏng.

+ Đẹp ngay sau khi thực hiện: Kỹ thuật phun mày tán bột đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng . Bởi hiệu quả ngay túc thì , đẹp tự nhiên sau khi thực hiện . Khách hàng không cần phải mất thời gian nghĩ dưỡng và kiêng khem sau khi phun mày.

+ Ăn uống bình thường, không cần kiêng bất kỳ món gì (kể cả râu muống, thịt gà, thịt bò, trứng…) như xăm môi.

+ Thời gian giữ mực 2-3 năm, bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian kẻ mày mà gương mặt bạn vẫn sẽ đẹp và sắc nét.

_ Nhược điểm :

  Phương pháp phun mày tán bột bạn sẽ sở hữu một hàng chân mày tự nhiên mềm mại. Chính vì vậy, nhược điểm của phương pháp này chính là không bền màu. So với những phương pháp sử dụng mực xăm thì có khả năng giữ màu lên đến 3-5 năm, thì phương pháp phun mày tán bột chỉ có khả năng giữ màu 2-3 năm . Sâu đó bạn cần phải dặm lại , hoặc thay đổi một phương pháp khác.

cat 2 - PHUN MÀY TÁN BỘT

 Chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

Dáng lông mày hot chưa chắc đã hợp với khuôn mặt vì tỷ lệ khung dáng mày của mỗi người la khắc nhau. Dáng mày đẹp và phù hợp sẽ phải dựa trên tỷ lệ khuôn mặt và nhân trác học.   Dưới đây là một số bí kíp vẽ lông mày dành cho các chị em.

_ Dáng mày cho mặt dài: khuôn mặt dài rất ăn ý với lông mày kéo dài qua đuôi mắt một chút tạo thành dáng vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp. Phong cách này sẽ giup khuôn mặt mềm mại hơn rất nhiều. Nên tránh kiểu lông mày ngang, rậm vì lúc đó gương mặt sẽ bị tới , không gọn gàng.

_ Dáng mày cho mặt tròn: Với những người sở hữu khuông mặt tròn thì chân mày có dộ công nhẹ, nhọn ở đuôi và thanh mảnh được cho là phù hợp nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây