Hãy tưởng tượng vào một ngày bạn có thể thức dậy và không cần phải thực hiện công việc tô lông mày thật chi tiết và chính xác, những đốm tàn nhang trendy mà bạn mong muốn nhưng không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để trang điểm, hay là có một đôi môi hồng hào mang vẻ màu tự nhiên cả đời nay có thể đều trở thành hiện thực.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại học viện thẩm mỹ Queen

Một số thậm chí còn chuyển sang xăm thẩm mỹ cho những mục đích thiết thực hơn – như che vết sẹo.

Những loại hình xăm thẩm mỹ nào thu hút sự quan tâm của bạn? Sợ kim tiêm? Có đau không khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ?

Liệu bạn có đúng khi chọn nghề phun xăm thẩm mỹ, quyết định một lần và mãi mãi xem xu hướng trang điểm vĩnh viễn này có phù hợp với bạn hay không.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là làm gì?

Thợ phun xăm thẩm mỹ là những nghệ nhân phun xăm mà họ chuyên về xăm thẩm mỹ. Những hình xăm thẩm mỹ này áp dụng cho lớp trang điểm làm đẹp vĩnh viễn hoặc để tôn lên các nét tự nhiên cho vẻ ngoài của bạn mà không cần sử dụng các dụng cụ trang điểm.

Phun xăm thẩm mỹ tự nhiên

Bạn có thể đã từng nhổ lông mày quá nhiều khi còn trẻ, nhưng theo thời gian chúng trở nên thưa thớt và mọc không đều, hoặc có thể bạn đã phải phẫu thuật và bây giờ có một vết sẹo mà bạn cảm thấy khó coi. Một thợ xăm thẩm mỹ trong nghề phun xăm thẩm mỹ có thể giúp bạn điều này.

Giữ được nét đẹp tự nhiên nhất

Hãy coi thợ xăm thẩm mỹ giống như một người thợ xăm thông thường. Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng như nghề xăm nghệ thuật khác, các thợ phun xăm xăm hình bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng là một nghề đòi hỏi sự chính xác cao, đòi hỏi khả năng và kỹ năng của thợ xăm cũng cực kỳ cao . Nó đòi hỏi một đôi tay vững vàng, điêu luyện vì họ luyện tập nhiều hơn những gì bạn có thể hiểu được và thời gian quyết tâm rèn luyện chiếm nhiều năm của họ.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Khách hàng thường sẽ không biết có nên tin tưởng người đưa kim và dụng cụ xung quanh khuôn mặt của bạn. Khách hàng cũng sẽ muốn một người nào đó có thể dành thời gian để thảo luận về những sự băn khoăn hoặc các lựa chọn của bạn với họ. Đúng vậy, một thợ phun xăm hay một nghệ sĩ phun xăm chuyên nghiệp trong nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ hoàn toàn giải đáp được các nhu cầu của bạn hay nói cách khác là đáp ứng những thắc mắc của khách hàng đang gặp phải

Các loại hình công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay

Các công nghệ phun xăm lông mày

Công nghệ phun xăm lông mày trong lĩnh vực làm đẹp

Các kỹ thuật phun xăm lông mày phổ biến hiện nay gồm

  • Kỹ thuật xăm, phun thêu khung và toàn bộ chân mày

Học viên học nghề phun xăm thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật phun thêu chân mày này sẽ định hình và dùng ngòi kim chuyên biệt giành cho phun thêu đưa màu mực đã thỏa thuận với khách hàng trước đó vào dưới da khách hàng, phẩy sợi nét mảnh xen kẽ, sắp xếp những sợi mày ngắn dài thật phù hợp để tạo đôi mày tự nhiên nhất.

Thêu lông mày trông tự nhiên nhất

Phương pháp này chỉ tác động nhẹ ở phần thượng bì nên thường không gây đau, không gây chảy máu và thời gian phục hồi nhanh chóng.

  • Kỹ thuật điêu khắc chân mày

Các kỹ thuật viên sử dụng bút khắc chuyên dụng với đầu kim siêu mỏng gẩy sợi siêu mỏng ngắn dài khác nhau lên phần chân mày.

Công nghệ điêu khắc lông mày

Đây là phương pháp khắc lại những sợ lông mày một cách chân thật nhất, phương pháp này thường được các kỹ thuật viên sử dụng đối với chân mày cho độ thưa và nhạt.

  • Kỹ thuật phụn mày tán bột

Kỹ thuật tán bột chân mày của nghề phun xăm thẩm mỹ là phương pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ đưa phần bột phun tạo đường nét thanh mảnh lên lớp thượng bì của da đã tạo và định hình phần khuôn trước đó.

Phun mày tán bột trong nghề phun xăm thẩm mỹ

Thời gian hoàn thiện kỹ thuật tán bột chân mày này khá ngắn nhưng mang lại độ bền cao, kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp thường sẽ tạo ra được những hạt phun phù hợp tạo độ tư nhiên cho chân mày cao

  • Kỹ thuật phun xăm mày Ombre

Kỹ thuật phun xăm mày Ombre là phương pháp hay còn gọi là một phong cách phun chân mày thẫm mỹ được thợ xăm trong nghề phun xăm thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật rải hạt để điều chỉnh hướng đi của mực, đảm bảo rằng màu mực sẽ đậm ở phần đuôi, nhạt dần ở phần giữa và phần đầu mày để phần chân mày có hình dạng tự nhiên và chân thật nhất theo phong cách Hàn Quốc.

Kỹ thuật phun mày Ombre tại học viện Queen

Ưu điểm của kiểu phun mày Ombre này là sự uyển chuyển và nét mềm mại của dáng mà, tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt.

Phun mày Ombre

Đây là phương pháp hoàn toàn thích hợp cho những người muốn sở hữu dáng chân mày nhẹ nhàng, tươi trẻ, không quá dừ và giữ được nét tự nhiên.

  • Kỹ thuật tạo sợi, điêu khác chân mày Hairstroke

Hairstroke chân mày là kỹ thuật mới đang được đào tạo tại Queen thịnh hành bởi giới làm đẹp, các chuyên gia nghề phun xăm thẩm mỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, máy lắp kim nano để đi sợi trên lớp thượng bì tạo thành những sợi lông mày mềm mại, bay bổng tương tự như lông mày thật của chúng ta một cách chân thật nhất.

Hairstroke- kỹ thuận phun mày mới nhất đang được khách hàng ưa chuộng tại Trung tâm thẩm mỹ Queen

Tiếp đó, các kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ tiếp tục áp dụng công nghệ phun nảy hạt vào trực tiếp vào giữa các khoảng trống của các sợi lông mày và để nhằm tạo hiệu ứng chân thật, làm che đi các khuyết điểm của phần chân mày, giúp phần lông mày trở nên đều màu và giống như chân mày thật.

Phun xăm mí mắt

Để có được đường kẻ mắt hoàn hảo đòi hỏi nhiều kỹ năng rất khó. Tất cả dường như đòi hỏi kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ đều phải đạt đến độ chính xác nhất, vì một đường kẻ mắt cần thời gian dài để phai mờ, nên đòi hỏi kỹ thuật viên phun xăm mí mắt phải khéo léo và tập trung cho công việc.

Kỹ thuật Phun mí lụa tại Queen

Phun xăm mí mắt đã xuất hiện, tồn tại phục vụ cho nhu cầu làm đẹp trong nhiều thập kỷ và các chuyên gia nghề phun xăm thẩm mỹ thực hiện công nghệ này phải hoàn thiện kỹ thuật phun xăm, kỹ năng của họ để có thể đạt kết quả tốt nhất và thể hiện được nét phun xăm đó hoàn toàn phù hợp với đôi mắt của khách hàng.

Xăm mí mắt tự nhiên

Phun xăm mí mắt có thể được các kỹ thuật viên áp dụng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau phù hợp theo nhiều phong cách khác nhau, từ kẻ mắt cực kỳ mỏng và trông tự nhiên cho đến đường kẻ dày hơn, và thậm chí là kẻ mắt có cánh.

Bắt đầu nghề phun xăm thẩm mỹ với quy trình thiết kế cho khách hàng của mình để họ có thể xem kiểu dáng nào phù hợp và mình thích nhất với hình dạng đôi mắt của họ, và bắt đầu quá trình phun xăm mí mắt với phương pháp nâng cao giữ cho ảo giác hàng mi dài, mí mắt và hốc mắt to hơn

Phun xăm làm hồng môi thẩm mỹ

Phun xăm môi nghệ thuật là một thủ thuật đòi hỏi tay nghề cao của một kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bằng cách sử dụng bút phun thêu có đầu kim siêu nhỏ đưa các sắc tố màu tác động trực tiếp lên môi.

Nghề phun xăm thẩm mỹ

Công nghệ phun xăm làm hồng môi này có thể giúp giữ cho màu môi có được màu mà khách hàng mong muốn một cách vĩnh viễn, bạn có thể tự tin hơn với khuôn mặt mộc tươi tắn.

Hình xăm tàn nhang

Nghe có vẻ lạ nhưng đây cũng là một phương thức làm đẹp của nghề phun xăm thẩm mỹ, hãy coi hình xăm tàn nhang như cô em gái nổi loạn của ngành trang điểm phun xăm thẩm mỹ. Một số kỹ thuật viên không thực hiện được chúng do khó duy trì sự mờ dần đều trên khuôn mặt, trong khi những người khác lại cho rằng tàn nhang tự nhiên không đồng đều.

Xăm tàn nhang – Cơn sốt làm đẹp của giới trẻ

Kỹ thuật viên nghề phun xăm thẩm mỹ  tại học viện sắc đẹp Queen có trụ sở tại Thành phố HCM bắt đầu phương pháp làm đẹp này bằng cách vẽ từng đốm tàn nhang bằng bút chì kẻ mắt, sau đó, sử dụng kỹ thuật stick-and-poke – phương pháp xăm bằng một cây kim thay vì sử dụng máy để xăm từng nốt tàn nhang.

Xăm tàn nhan được giới trẻ cả thế giới theo đuổi

Mỗi nốt tàn nhang trên khuôn mặt mất khoảng bốn hoặc năm lần chọc để tạo ra. Sử dụng thành thạo chất màu pha loãng, phân bố được vị trí màu mực, các chuyên gia làm đẹp sẽ từ từ tạo ra một khuôn mặt có tàn nhang cho đến khi các đốm tàn nhang trông mềm mại nhất, tự nhiên và nằm ngay dưới da

 

Ưu điểm của nghề phun xăm thẩm mỹ

Kể từ những ngày đầu nghề phun xăm thẩm mỹ ra đời đã tạo nên một cơn sốt lớn trong giới làm đẹp, chị em nào cũng đua nhau đi trải nghiệm loại hình thẩm mỹ mới mẻ này. Sở dĩ nghề phun xăm thẩm mỹ nổi tiếng, tạo nên tiếng vang lớn và được đông đảo mọi người trong giới làm đẹp yêu thích chính là nhờ mang lại hàng loạt những lợi ích và ưu điểm khác nhau:

  • Tiết kiệm được nhiều khoảng thời gian dành cho việc trang điểm

Việc sử dụng các phương pháp làm đẹp của nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn sở hữu được khuôn mặt chuẩn phù hợp với nét đẹp hiện đại, với những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt nhưng không kém phần tự nhiên mà không mất quá nhiều thời gian hằng ngày của bạn.

Không phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc trang điểm

Bạn cũng sẽ tiết kiệm được hàng giờ bỏ  ra chỉ cho việc trang điểm, kẻ mắt, tô son, vẽ eyeliner và cũng không phải loay hoay giữa việc chọn lựa màu mắt, màu môi nào cho phù hợp, hây phải canh chừng chúng có đều nhau chưa

  • Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn

Nghề phun xăm thẩm mỹ giúp bạn khắc phục tình trạng về các khuyết điểm của lông mày, đôi môi hay đường mí mắt một cách hiệu quả nhất, nên sẽ giúp phần phun xăm đó tạo điểm nhấn sắc nét hơn cho khuôn mặt của bạn. Giúp bạn tự tin hơn và chắc chắn sẽ trông nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

  • Hạn chế sử dụng lượng lớn hóa chất của mỹ phẩm lên da

Thay vì hằng ngày bạn phải dùng mỹ phẩm để trang điểm cho khuôn mặt để che đi những khuyết điểm làm bạn tự ti thì bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng phương pháp phun xăm thẩm mỹ.

Thời điểm nét đẹp tự nhiên lên ngôi

Nghề phun xăm thẩm mỹ sử dụng mực phun chiết xuất các hợp chất từ thiên nhiên có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo độ an toàn, hoàn toàn lành tính cho làn da.

  • Không gây đau rát, không gây tổn thương da

Phun xăm thẩm mỹ không gây đau rát

Nghề phun xăm thẩm mỹ là kỹ thuật công nghệ hiện đại sử dụng đầu kim siêu nhỏ – siêu mảnh tác động trên bề mặt lớp thượng bì của da nên hoàn toàn không gây ra cảm giác đau đớn khi các kỹ thuật viên đưa kim vào da, không xâm lấn sâu vào các lớp biểu bì, từ đó hạn chế tình trạng sưng tấy tối đa, không gây ra tổn thương hay sẹo xấu trên da.

  • Hiệu quả duy trì được trong khoảng thời gian lâu dài

Thực hiện các phương pháp phun xăm thẩm mỹ ưu điểm lớn sẽ là mang lại hiệu quả tức thì và duy trì lâu dài. Giúp bạn sở hữu phần lông mày, đôi môi, đường mí chuẩn đẹp tự nhiên, bền với thời gian.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày bừng lên nét đẹp thanh tú

Kết luận

Nghề phun xăm thẩm mỹ là loại hình xăm thẩm mỹ giúp bạn tạo lại vẻ ngoài của mình một cách chân thực và tự nhiên nhất có thể. Rất có thể, bạn đã nghe nói về nhiều về nghề phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật phun xăm lông mày hiện nay đã trở thành xu hướng chủ đạo. Nhưng không những làm đẹp cho lông mày, bạn cũng có thể có được đôi môi hồng căng mọng , đôi mắt kẻ viền sắc nét, hoặc thậm chí là những đốm tàn nhang giả.

Nhiều tiêu chuẩn đẹp khác nhau trong mắt mỗi người

Mặc dù đây có thể  là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn trang điểm hàng ngày mà không cần phải bỏ ra nhiều thời gian cho các bước trang điểm cầu kỳ và phiền phức, vì vậy nghề phun xăm thẩm mỹ từ đó theo nhu cầu của khách hang cũng ngày một phổ biến hơn, nhưng điều quan trọng cần nhớ là phun xăm thẩm mỹ không thể giữ mực được vĩnh viễn mà chỉ sử đụng được trong vài năm.

Vì vậy, trước khi bạn quyết định  thực hiện phương pháp xăm thẩm mỹ nào, bận cần phải tìm hiểu tay nghề của kỹ thuật viên, thảo luận trước với họ qua bản phác thảo, chúng thực sự cần thiết và góp phần quan trọng cho quyết định của bạn. Bạn cũng nên trò chuyện với kỹ thuật viên về việc liệu những phương pháp làm đẹp này có phù hợp với cơ thể của bạn hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây