cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Ngày nay, khi xã hội phát triển, các dịch vụ nhằm phục vụ cho nhu cầu của con người cũng được đẩy mạnh. Từ đó mà có rất nhiều ngành nghề xuất hiện, gia nhập thị trường. Trong đó nổi bật hơn cả là ngành làm nail. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 3 cơ sở học nail chuyên nghiệp cho các bạn có ý định trở thành kỹ thuật viên nail trong tương lai nhé! 

Tìm hiểu về ngành nail hiện nay trên thị trường 

Dịch vụ làm nail nhận được rất sự quan tâm trong số các dịch vụ làm đẹp hiện nay, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Những bộ móng phù hợp, được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ khiến vẻ ngoài của các cô gái trở nên xinh đẹp, cá tính hơn. Nhu cầu làm đẹp này luôn có chiều hướng tăng lên chứ không giảm sút.

Ngành nail phát triển kéo theo sự tăng cao việc tuyển dụng nguồn nhân lực cần có để đáp ứng trong nghề. Học nail cũng trở thành con đường của nhiều bạn chọn. Đây là một công việc có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và đem đến nguồn thu nhập ổn định.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên làm nail được tuyển dụng liên tục tại các thẩm mỹ viện, cửa tiệm nail,… đã cho thấy sức hot của nghề này hiện nay và kể cả trong tương lai.

Cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ dạy bạn những gì?

Các cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ có các chương trình trong khóa học một cách cụ thể, bài bản cho học viên của mình.

Tùy vào nhu cầu của bản thân mà bạn chọn những khoá học khác nhau, ví dụ như khoá học nail cho người mới bắt đầu, khoá học nail chuyên về design,…

Dù khoá học nào thì khi học tại các cơ sở học nail chuyên nghiệp, họ sẽ hướng dẫn cho bạn từ thấp đến cao, từ cái dễ đến cái khó, từ cơ bản đến nâng cao. Điều này đảm bảo cho học viên nắm vững được các kiến thức chuyên ngành, tiếp thu và vận dụng chúng vào việc thực hành, kỹ thuật sau này.

Cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ dạy bạn từng bước chi tiết trong ngành nail và bạn còn có thể được học hỏi thêm về các kỹ năng mềm như quản trị, giao tiếp, thuyết phục,…

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Ngoài các giờ học tại cơ sở học nail chuyên nghiệp, bạn cũng cần tự tìm hiểu, chăm chỉ luyện tập ở nhà để nâng cao tay nghề

Một cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ có những tiêu chí gì?

Không giống khi học nghề tại các tiệm nail, khi học tập và rèn luyện ở những cơ sở học nail chuyên nghiệp, học viên sẽ luôn được ưu tiên.

Một cơ sở học nail chuyên nghiệp cần đáp ứng các tiêu chí:

 • Thông tin cơ sở rõ ràng, có quy trình học cụ thể, minh bạch và chuyên nghiệp.
 • Giáo trình cập nhật thường xuyên các xu hướng trên thị trường, cung cấp thông tin chính xác.
cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp
 • Người giảng viên phải có chuyên môn, kiến thức ngành và kỹ thuật tốt, chuyên nghiệp để có thể truyền đạt lại cho học viên. Họ cũng phải là một giáo viên hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình.
 • Cơ sở vật chất tốt, các công cụ hỗ trợ quá trình học tập luôn sẵn sàng.
 • Tập trung rèn luyện, nâng cao tay nghề cho học viên bằng cánh thực hành nhiều nhất có thể.
 • Môi trường học tập và đào tạo năng động, thân thiện giữa học viên và giảng viên.
 • v…v

Có thể thấy, việc học tại một cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có nhiều sự ổn định về kiến thức hơn cho với học tại các cửa hàng nail. Nhiều bạn cho rằng học việc tại các tiệm nail sẽ được cọ sát với thực tế hơn, tuy nhiên thực tế lại không mấy hiệu quả. 

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Khi bạn học tập trong môi trường kinh doanh, cái mà các tiệm nail ưu tiên luôn là khách hàng của họ. Họ sẽ phục vụ khách hàng trước rồi mới đến việc dạy cho học viên khi có thời gian rảnh. Tất nhiên với tâm lý của khách hàng, khách luôn muốn được người có chuyên môn cao làm dịch vụ cho mình. Cơ sở nail cũng muốn giữ uy tín, chất lượng của tiệm nên sẽ không để học viên đứng ra làm cho khách.

Trong khi nếu học tại các cơ sở học nail chuyên nghiệp, học viên sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nail có các chương trình hỗ trợ học phí, tạo điều kiện tốt nhất cũng những chính sách hợp lý cho các bạn trẻ thích ngành nghề này và đam mê, mong muốn theo nghề lâu dài.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Học nghề tại cơ sở học nail chuyên nghiệp sẽ là cái nôi, là bước khởi đầu sự nghiệp, hình thành nên những điều căn bản nhất trong nghề. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định học tại trung tâm nào đó.

Giải đáp một số câu hỏi về học nail 

Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi đến từ phía độc giả liên quan đến ngành làm nail cũng như về các cơ sở học nail chuyên nghiệp. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc nhất thông qua bài viết sau đây:

Có phải khéo tay mới có thể theo đuổi ngành làm nail?

Câu trả lời là không. Khi hoạt động trong lĩnh vực này, khéo tay chính là một điểm cộng lớn, tuy nhiên lại không phải là yếu tố quyết định tất cả.

Những bạn khéo tay có thể sẽ theo học nhanh hơn. Bù lại, những bạn chăm chỉ, siêng năng thực hành, luyện tập thực tế có thể sẽ lành nghề, quen tay và vững hơn theo thời gian.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Làm nail khá đòi hỏi, quan trọng về việc kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm thực tế. Khi bạn luyện tập nhiều, tay nghề sẽ từ đó mà càng nâng cao hơn, giúp bạn trở thành một thợ giỏi.

Vì thế, không phải những ai khéo tay hay có hoa tay mới học ngành nail được. Khi bạn học tại các cơ sở học nail chuyên nghiệp, bạn sẽ có các kiến thức ngành vững. Cộng thêm đó là kỹ năng, kinh nghiệm do chăm chỉ rèn luyện, bạn không cần khéo tay vẫn có thể làm được. Bởi nghề này ưu tiên đầu tiên chính là kinh nghiệm thực tế của kỹ thuật viên.

Học nail dễ hay khó?

Câu trả lời nằm ở chính các bạn.

Nếu bạn có niềm yêu thích nghề nail, nghiêm túc học hành, chăm chỉ thực hành để tích lũy kinh nghiệm,… Dần dần bạn sẽ thấy nghề này dễ và có sự thích nghi, ưa thích với nó.

Ngược lại, nếu bạn chểnh mảng về việc học hành, lười biếng, muốn đẩy nhanh tiến độ, “nhảy cóc”,… thì sẽ rất khó thành công trong nghề này. Có trường hợp bạn sẽ còn bỏ dở quá trình học giữa chừng do quá chán.

Học làm nail sẽ không có tương lai, khó phát triển sự nghiệp sau này?

Sai! Đối với xã hội hiện đại ngày nay, các dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng. Đặc biệt là dịch vụ làm nail phát triển hơn cả. Nhu cầu làm nail đang tăng cao, dẫn đến các tiệm nail mọc lên như nấm, song song đó chính là việc các cơ sở học nail chuyên nghiệp hình thành và thu về số lượng lớn học viên tham gia đào tạo.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Do nhu cầu tuyển dụng trong ngành cao nên các kỹ thuật viên nail có cơ hội làm việc làm rất lớn. Nhiều bạn đi làm một thời gian đã có thể ra mở cửa tiệm riêng, xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân. Vài bạn chọn đi làm giảng viên giảng dạy về chuyên ngành này. Một số bạn khác lại chọn đi nước ngoài lập nghiệp,… đa số đều có mức thu nhập ổn định.

Sắp tới, ngành nail còn phát triển rất lâu dài trong tương lai. Vì thế, nhận định học nail không có tương lai là ý kiến cổ hủ, không chính xác.

Xem thêm về Thu nhập nghề nail

Học làm nail có hại cho sức khỏe?

Đúng nếu bạn không tuân thủ các bước bảo vệ sức khỏe trong nghề. 

Ngành nghề này yêu cầu thợ phải sử dụng nhiều hoá chất, với những trường hợp cụ thể cũng sẽ có nhiều bụi. Các kỹ thuật viên cần đeo khẩu trang trong quá trình làm việc để đảm bảo sức khoẻ, hoạt động lâu dài trong lĩnh vực này.

Lừa đảo khi đi học nghề

Có nhiều bạn đã đăng ký các khoá học tại các cơ sở giá rẻ, tung hô về nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi vào học lại bắt các bạn nộp thêm các chi phí phát sinh, có nhiều trường hợp đóng tiền xong thì ngôi trường bỗng “bốc hơi”, khiến các bạn hoang mang vô cùng.

Vì vậy, trước khi học bất cứ nghề gì, học viên cần tham khảo, tìm hiểu kỹ càng về các cơ sở học nail chuyên nghiệp để tránh “tiền mất tật mang”.

Top 3 cơ sở học nail chuyên nghiệp uy tín nhất

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Nếu muốn bước chân vào một lĩnh vực, chuyên ngành nào, mong muốn theo đuổi chúng trong tương lai, bạn cần nên đầu tư cho mình một trung tâm dạy nghề uy tín. Cụ thể, nếu có quyết tâm với ngành nail, bạn cần tìm được một cơ sở học nail chuyên nghiệp và có độ uy tín cao để theo học. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm mặt top 3 cơ sở học nail chuyên nghiệp được nhiều phản hồi tích cực sau đây nhé.

 1. Học viện sắc đẹp Fusion – Cơ sở học nail chuyên nghiệp

Học viện sắc đẹp Fusion chính là nơi chuyên đào tạo các khóa học liên quan đến dịch vụ ngành làm đẹp nổi bật như làm nail, nối mi, phun xăm thẩm mỹ, spa,… Trong đó, nghề nail là khoá học hot nhất của Fusion, được nhiều học viên đăng ký mỗi khi mở khoá dạy đào tạo.

Fusion là cơ sở học nail chuyên nghiệp, có nhiều lớp học nail từ cơ bản, nâng cao đến chuyên sâu, thời gian linh động từ ban ngày đến ban đêm,… nhiều lựa chọn cho học viên trải nghiệm học tập tùy theo từng cá nhân.

Học viện Fusion là đơn vị dạy nghề chất lượng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giáo dục – đào tạo nghề, được các nhà đánh giá uy tín trên khắp cả nước công nhận, gợi ý chứng nhận là trường đào tạo ngành nghề làm đẹp đáng học tại Việt Nam hiện nay.

Ở đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thành thạo các kỹ thuật chuyên môn, có chứng chỉ bằng cấp, cùng với đó là sự nhiệt tình trong giảng dạy. Giảng viên tại Fusion ưu tiên việc kèm sát học viên 1:1 theo phương châm cầm tay chỉ việc, sửa ngay lỗi cho học viên.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Giáo trình ở Fusion được biên soạn bài bản, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục cập nhật xu hướng trên thị trường để bỏ vào giáo trình, đảm bảo cho học viên có thể tiếp thu những kiến thức mới nhất hiện nay.

Khi tham gia khoá học tại cơ sở học nail chuyên nghiệp – Fusion, bạn sẽ được thực hành nhiều nhất có thể, trên 80% tổng thời gian học. Chúng tôi ưu tiên việc trau dồi kinh nghiệm, kỹ thuật cho học viên bằng cách thực hành mỗi ngày.

Dụng cụ thực hành luôn được Fusion chuẩn bị đầy đủ, học viên chỉ cần đi học, mọi thứ để chúng tôi lo!

Tại Fusion thường xuyên có những suất học 0đ cho các bạn hoàn cảnh khó khăn, có mong muốn học nghề để kiếm thêm thu nhập, miễn phí 100% học phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chỗ ở, ký túc xá dành cho các học viên ở xa, không tiện trong việc di chuyển, đi lại giữa nơi ở và nơi học tập. Ký túc xá có phòng ốc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ.

cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp bằng cùng chứng chỉ hành nghề nail, có hiệu lực ở cả nội thành và nước ngoài.

Chúng tôi đã đào tạo ra vô số các học viên lành nghề, ra trường có thu nhập ổn định, từ khá đến cao. Các học viên cũ đã đánh giá trung tâm nghề Fusion là cơ sở học nail chuyên nghiệp, địa chỉ uy tín trên toàn quốc.

 1. Cơ sở học nail chuyên nghiệp Eva xinh 

Cơ sở học nail chuyên nghiệp Eva Xinh là nơi dạy nghề nail nhận được nhiều phản hồi tốt đến từ các bạn học viên cũ. Với 7 chi nhánh, Eva Xinh đã được công nhận là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này.

Ưu điểm tại cơ sở học nail chuyên nghiệp Eva Xinh:

 • Có khóa học online và trực tiếp, cấp tốc và lâu dài, cơ bản và nâng cao.
 • Eva Xinh luôn cập nhật giáo trình giảng dạy mới trên thị trường cùng cơ sở vật chất hiện đại.
 • Học viên được cấp bằng sau khi hoàn tất khóa học.
 • v…v…

Cơ sở học nail chuyên nghiệp KellyPang

Cơ sở học nail chuyên nghiệp KellyPang tự hào đã đào tạo ra nhiều bạn kỹ thuật viên có tay nghề cao và ổn định trong ngành. Với sự chuyên nghiệp cùng sự giảng dạy tận tình, KellyPang đã thành công trong việc thu hút học viên về cho mình.

Một số ưu điểm của cơ sở học nail chuyên nghiệp – KellyPang:

 • Thời gian học linh động cho nhiều cá nhân tham gia khóa học.
 • Có cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên sau mỗi khóa học.
 • Giảng viên có trình độ cao, tay nghề tốt.
 • Quá trình giảng dạy chất lượng, thực hành nhiều, kèm 1-1.
 • Thời gian đào tạo ngắn (3 tháng).
 • v…v…
cơ sở học nail chuyên nghiệp
cơ sở học nail chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, việc đào tạo kỹ càng trước khi bước vào con đường nào đều rất quan trọng. Với ngành làm nail, việc lựa chọn được cơ sở học nail chuyên nghiệp, uy tín để theo học là một việc làm cần thiết, đảm bảo về mặt kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng, vững nghề sau này. 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc về một số thông tin về ngành nail cũng như Top 3 cơ sở học nail chuyên nghiệp tại Việt Nam có uy tín, chất lượng cao.

Xem thêm về đào tạo nghề sửa chữa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây