GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN SẮC ĐẸP FUSION

Học Viện Sắc Đẹp Fusion là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về đào tạo và cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Với mục tiêu mang lại sự hoàn thiện cho khách hàng, Học Viện Sắc Đẹp Fusion đã tập trung nghiên cứu và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, đem đến những dịch vụ và khóa học đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh của Học viện sắc đẹp Fusion là mang lại giá trị sắc đẹp và sức khoẻ đến với mọi người, góp phần phát triển xã hội trở nên hiện đại hơn.

Học viện sắc đẹp Fusion có 2 cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh  và mở rộng hợp tác với các cơ sở tỉnh.

Học viện sắc đẹp Fusion cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ như: Nâng mũi S-line cấu trúc, căng chỉ Collagen, tạo má Baby, tạo hình môi trái tim, độn cằm V-line, Filler, Botox,… nhằm cải thiện ngoại hình và tăng sự tự tin của khách hàng.

Ngoài các dịch vụ làm đẹp, Học viện sắc đẹp Fusion còn đào tạo chuyên sâu các khoá học như:

  • Lớp Spa
  • Lớp phun xăm
  • Lớp Nail
  • Lớp gội đầu dưỡng sinh
  • Lớp Filler
  • Lớp Botox
  • Lớp cấy chỉ
  • Lớp Meso
  • Lớp tan mỡ
  • Lớp cắt đáy sẹo

Học viện sắc đẹp Fusion được điều hành bởi các chuyên gia và bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ và y tế, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Nơi đây còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và định hướng làm đẹp cho khách hàng, giúp họ chọn được liệu trình phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho họ.

Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ với khách hàng của mình và luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện để đáp ứng được nhu cầu của họ.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Học Viện Sắc Đẹp Fusion cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn để phục vụ khách hàng của họ tốt nhất. Đồng thời, Học Viện Sắc Đẹp Fusion luôn sử dụng các công nghệ và dụng cụ hiện đại nhất để đảm bảo rằng học viên được học tập và thực hành trên những thiết bị đạt chuẩn cao nhất.

Các khóa học tại Học Viện Sắc Đẹp Fusion không chỉ giúp học viên nâng cao kiến thức về thẩm mỹ, mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và lắng nghe khách hàng. Điều này giúp học viên trở thành các chuyên gia thẩm mỹ đích thực, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những giá trị cốt lõi như sự chuyên nghiệp, tâm huyết, và sự đổi mới liên tục, Học Viện Sắc Đẹp Fusion đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam.

Địa chỉ: 15 Đường số 13, KP5, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Hotline: 0901 555 061

Mail: haihv78@gmail.com

Website: https://hocviensacdep.com

Facebook:

https://www.facebook.com/fusionluxuryspa/

https://www.facebook.com/ThamMyVienV

Thời gian làm việc: 8h30-20h trong tuần