học spa gồm những gì, học ở đâu uy tín
Học spa gồm những gì? học ở đâu uy tín

Ngày nay với sự phát triển của xã hội đã kéo theo sự gia tăng của rất nhiều nghành nghề, và cá spa , thẩm mỹ viện cũng không nằm ngoài xu hướng đó.Đây là một nghề dễ học , hầu như ai cũng có thể theo học , nhưng để trở thành một chuyện viện chuyên nghiệp , đạt được nhiều thành công trong nghề thì không phải là chuyện đơn giản .

học spa gồm những gì, học ở đâu uy tín

 

Spa có phải là công việc như lời đồn?

_Trên thực tế có rất nhiều tin đồn khác nhau xoay quanh nghề spa, đối với mỗi vùng miền sẽ có những quan điểm khác nhau về nghề spa,Nhưng một vài bạn có tâm sự nghề spa tại những nông thôn có một số vùng vẫn còn những qua niệm sai , xấu về nghề này.

_Một trong những quan niệm đó là cho rằng làm spa có nghĩa là làm nghề vi phạm chuẩn mực của xã hội , không đúng với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam . Đây lad một quan niệm hoàn toàn sai lầm và chưa hiểu hết giá trị của nghề spa.

_Nghề spa là nghề đem lại niềm vui , sự tự tin cho mọi người thồn qua việc giúp mọi người trở nên đẹp hơn .Đặc biệt nghề spa còn giúp chữa bệnh về tinh thần , giải tỏa áp lục , mệt mỏi và thư giản với các dịch vụ làm đẹp .

Nghề spa chỉ con gái mới làm

_“Chỉ con gái mới làm soa” đây lại là một trong những quan điểm sai lầm nên được nhắc đến khi tâm sạu nghề spa, chính vì những quan điểm này mà rất nhiều bạn nam đam mê và thích làm nghề spa đã bị ngăn lại bởi những quan niệm sai lầm này.

_Nghề spa không hề phân biệt giới tính con trai hay con gái mới làm nghề , con trai thậm chí còn có khả năng làm tốt hơn con gái ở lĩnh vực này.Các bạn có thể làm nghề spa trong vai trò bác sĩ thẩm mỹ , nhân viên chăm sóc khách hàng…

_=Trong xã hội hiện đại không chỉ phụ nữ mới cần được chăm sóc và làm đẹp , nam giới cũng cần được chăm sóc, nasage để giải tỏa áp lực căng thẳng hay trâu chuốt hơn về ngoại hình .

_Theo đánh giá của các giảng viên tại các trung tâm các bạn học viên nam rất nhạy trong việc học , không những vậy khi thực hành các bạn nam lại khẳng định cho mọi người thấy rằng “con trai có thể trở thành kỹ thuật viên spa và thậm chí có thể làm còn tốt hơn “.

_Vì vậy các  bạn nam nếu bạn đang thích nghành nghề làm đẹp và muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp  không có gì phải ngại hãy đăng kí học ngay nhé

_Nghề spa nhìn bề ngoài tuy hòa nhoáng, được làm việc trông môi trường chuyện nghiệp và thư giãn mỗi ngày .Nhưng đằng sau đó luôn là sự cố gắng , nổ lực của các kỹ thuật viên , tuy nhiên  một khi đã có niềm đam mê với nghề , có sự quyết tâm trong nghề , nhất định những khó khăn này sẽ không là gì đối với bạn, sồn nỗ lực , sống vì đammê là cuộc sống không bao giờ vô nghĩa.

massage-body-va-foot-tai-Khach-san-Bao-Tran-2-sao (6)

 

Những khó khăn và thuận lợi khi theo học Spa

1.những thuận lợi khi theo nghề spa

_Hầu như những nhân viên làm việc tại các spa đều cảm thấy công việc mình đang làm rất ý nghĩa bởi chẳng những giúp khách hàng cải thiện được nhan sắc mà còn khiến cuộc sống của họ trở nên ‘thăng hoa’ hơn nhờ ngoại hình thay một cách triệt để.

-Học hỏi và tự trang bị được nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết, cừa chăm sóc khách hàng vừa tự chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân một cách tiết kiệm nhất.

_Không lo thất nghiệp vì nhu cầu chăm sóc sắc đẹp đang rất được quan tâm , hiện nay có nhiều trung tâm spa, bệnh viện thẩm mỹ.

_Người làm nghề spa được khách hàng đánh giá cao.

_Bạn sẽ được học và nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo và quá trình làm việc thực tế , bạn cũng có thể hoàn thiện chuyên môn và các kỹ năng khắc qua công việc,

_Xây dựng được mối quan hệ với những ngừi xung quanh :từ khách hàng , người thân cho đến bạn bè.

_Trong quá trình làm nghề , nhiều nhân viên spa sẽ dần tích lũy được kiến thức cũng như kinh nghiệm hữu ích để khi đủ vốn có thể mở spa của riêng mình va gkinh doanh một cách thành công.

_Nhu  cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc cơ hội tim việc làm spa cũng trở nên rộng mở hơn, bạn sẽ không sợ thất nghiệp và nếu cứng tay nghề bạn sẽ được mức thu nhập nhiều người mơ ước.

 

Học viên tốt nghiệp mở spa

  1. Những khó khăn và thử thách của nghề

_Trong ngành spa sẽ có những dịch vụ mà bnaj phải đáp ứng được cả về mặt thẻ chất cũng như kỹ năng chuyên môn của mình như dịch vụ masage vật lý trị liệu để đem lại cảm giác thư thái cho khách hàng và có thể thực hiện công việc này hàng giờ , hàng ngày , liên tục tại spa

_Nghề spa được biết đến là một trong những nghề hot nhất trong những năm gần đây , tuy nhiên cũng như bat cứ ngành nghề nào khác nó vãn sẽ tồn tại những khóa khăn nhát định . _Bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề sau;

-Khung giờ làm việc muộn hơn những nghề khác, đặc biệt ở một số vị trí của nghề spa như nhân viên tiếp tân , quản lí háy các kỹ thuật viên.

_Đòi hỏi phải có sức khỏe tốt, chịu được căng thẳng , áp lực mới có thể đảm nhận được một số vị trí như chuyện viên massage hay điều trị.

_Cần tạp trung tốt để không mắc phải những sai lầm trong quá trình chăm sóc và điều trị cho khách hàng.

 

 

học-nghề-SPA

_Bên cạnh đó , cuối tuần là khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giản của khách hàng thì lúc này các nhân viên spa sẽ là lúc bận rộn nhất, nó chẳng những chiếm mất thời gian nghỉ ngơi của bạn mà bạn sẽ không còn thơi gian dành cho gia đình lẫn kế hoạch cá nhân của mình .-_Nhưng một khi đã theo đuổi công việc này bạn cần phải biết cách chấp nhận nó.

Những thông tin trên đã giúp bạn hiểu về nghề spa và những thuận lợi, khó khăn khi bạn theo nghề spa. Những công việc mà nhan viên spa có thể làm và lợi ích mà một nhân viên spa cps thể đem đến cho khách hàng .Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc spa theo đúng chuyên môn cũng như đam mê của mình .

tham khảo các lớp:spa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây