Vì sao bạn nên học nghề buổi tối ở QUEEN Spa?

0
335
queenspa

Học nghề buổi tối hiện nay đang là một sự lựa chọn hàng đầu đối với những bạn muốn nâng cao tay nghề hoặc học thêm một nghề mới. Nhưng không phải trường nào cũng dạy nghề vào buổi tối. Đặc biệt là các bạn vừa muốn học tối, vừa muốn có cơ hội cấp bằng thì việc tìm kiếm trường nghề càng khó khăn.

Để đáp ứng nhu cầu học nghề buổi tối của các bạn học viên, Học viện sắc đẹp QUEEN Spa, đã và đang mở các lớp học tối đối với một số ngành mũi nhọn như: Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc chân mày… Nhà trường cam kết tạo điều kiện thời gian học tập linh hoạt, đào tạo đúng chương trình, và cấp bằng chính quy cho các bạn học tối như các bạn học ngày.

Vì sao bạn nên học nghề buổi tối tại Học viện sắc đẹp QUEEN Spa?

              Lý do bạn nên học nghề làm đẹp buổi tối tại Học viện sắc đẹp Queen Spa
Thời gian linh động:

Các lớp học nghề buổi tối tại Học viện sắc đẹp QUEEN Spa phù hợp cho mọi đối tượng. Từ những người đang đi làm, nhân viên công sở, nội trợ cho đến học sinh, sinh viên bận bịu với các giờ học trên trường. Thời gian biểu linh hoạt, mỗi ca chỉ kéo dài từ 2 – 3 tiếng. Giúp bạn có thể sắp xếp học phù hợp với lịch làm việc, lịch học của mình.

Không bị ảnh hưởng bởi những công việc khác:

Ban ngày bạn có thể đi học, làm việc hay chăm sóc gia đình. Còn thời gian buổi tối bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của mình tại Học viện sắc đẹp QUEEN Spa mà không bị ảnh hưởng bởi các công việc khác.

Nâng cao tay nghề:

Mỗi ngành nghề đều luôn phải cập nhập những kiến thức, công nghệ, kỹ năng mới để đáp ứng xu hướng thị trường và người dùng. Nếu bạn đang theo nghề nhưng không muốn bị tụt hậu thì các lớp học nghề buổi tối tại QUEEN Spa sẽ giúp bạn vừa đảm bảo công việc vừa bổ sung kiến thức và kỹ năng nghề để làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần bổ sung bằng cấp chuyên môn để được thăng tiến, tăng lương sau những đóng góp cho doanh nghiệp thì học nghề buổi tối để lấy chứng chỉ tại QUEEN Spa cũng là giải pháp dành cho bạn.

Tăng thu nhập, có thêm nghề tay trái: 

Các lớp học nghề spa, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ…là những nghề nghiệp đang cần nhu cầu lao động làm việc rất cao. Học thêm những nghề này tại QUEEN Spa, bạn có thể tăng thu nhập nhờ kinh doanh buôn bán, làm part-time theo ca hay chuyển đổi nghề nghiệp khi có điều kiện.

Thực hiện đam mê:

Bạn đang học Cao đẳng, Đại học nhưng muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Bạn luôn ấp ủ kế hoạch kinh doanh, mở quán nhưng chưa có đủ kiến thức, kỹ năng cần có. Hay đơn giản là bạn muốn theo đuổi niềm đam mê riêng của chính mình. Vậy thì các khóa học nghề buổi tối ở QUEEN Spa sẽ giúp bạn!

Học nghề buổi tối ở QUEEN  Spa có nhiều ưu điểm và thuận lợi dành cho mọi người. Nhưng buổi tối cũng là thời điểm cơ thể mệt mỏi và thiếu minh mẫn bởi đã trải qua một ngày dài với rất nhiều các công việc bận rộn. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần, sự quyết tâm để không chán nản hoặc tránh mệt mỏi khi tham gia các lớp học vào buổi tối.

Học viện sắc đẹp QUEEN Spa có những nghề gì học vào buổi tối?

>>>Xem thêm thông tin về các khóa học buổi tối có nhu cầu tuyển dụng cao:

Bài trướcChi phí học spa chuyên nghiệp hiện nay khoảng bao nhiêu?
Bài tiếp theoVì sao nên chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây