Nâng mũi S-line cấu trúc

0
189

Chiếc mũi chiếm vai trò quan trọng cho vẻ đẹp của khuôn mặt con người, có rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời để thay đổi diện mạo của bạn, một trong những phương pháp được mọi người ưu chuộng hiện nay là phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc .

Vậy hãy cùng Học viện sắc đẹp Fusion tìm hiểu xem nâng mũi S-line cấu trúc là gì và vì sao phương pháp này lại được nhiều người lựa chọn như thế?

Nâng mũi S-line cấu trúc là gì?

Nâng mũi S-line cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dáng mũi. Cấu trúc của quá trình nâng mũi S line là sử dụng kỹ thuật để cân chỉnh nang mũi, xương mũi, sụn mũi, màng nhầy mũi để đạt tỉ lệ chuẩn.

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên.

Kết hợp các kỹ thuật này, nâng mũi S-line cấu trúc tạo ra một hình dáng mũi có độ cao vừa phải, với dáng mũi cong nhẹ và hình dáng tương tự chữ S. Với dáng mũi này mang lại sự tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và tạo ra một sự cân bằng hài hòa giữa các yếu tố khác nhau của mũi.

cấu trúc mũi

Có nên nâng mũi S-line cấu trúc không?

Việc nâng mũi S-line cấu trúc được xem là phương pháp hiệu quả để cải thiện hình dáng mũi, tạo ra một khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Sở dĩ nâng mũi S-line cấu trúc được nhiều người lựa chọn là phương pháp ưu chuộng vì những ưu điểm nổi bậc mà chúng mang lại:

 • Dáng mũi đẹp hoàn hảo, đúng chuẩn
 • An toàn, không đau, không để lại sẹo
 • Kết quả ổn định lâu dài

Việc nâng mũi S-line cấu trúc là một quyết định cá nhân và phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của từng người. Trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc, tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để biết rõ hơn về phương pháp này.

Tác dụng của nâng mũi S-line cấu trúc

Phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc được xem là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất hiện nay. Dưới đây là một số tác dụng chính của phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc:

Cải thiện hình dáng mũi: Qua phẫu thuật, mũi sẽ được tạo dáng lại để tạo nên vẻ đẹp cân đối, hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Tạo độ sâu cho khe mũi: Khi thực hiện nâng mũi S-line cấu trúc, các bác sĩ thẩm mỹ thường tạo độ sâu cho khe mũi, giúp khe mũi đẹp và sâu hơn, tạo sự mềm mại và duyên dáng cho khuôn mặt.

Giảm thiểu khe hở giữa hai cánh mũi: Phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc có thể giảm thiểu khoảng cách giữa hai cánh mũi, làm cho khuôn mặt trông mềm mại và thu hút hơn.

Tạo độ dài và độ cao cho mũi: Phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc có thể tạo độ dài và độ cao cho mũi, giúp khuôn mặt trông cao hơn, thanh thoát hơn.

Tạo dáng khối hàm: nâng mũi S-line cấu trúc cũng có thể cải thiện hình dáng khối hàm của khuôn mặt, giúp tạo ra một khuôn mặt thanh thoát, hài hòa.

Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi S-line cấu trúc

Như bất kỳ phương pháp nào khác, phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Dưới đây là một số điểm nổi bật của phương pháp này:

Ưu điểm:

Khắc phục các vấn đề về cấu trúc, tạo hình dáng mũi, đầu mũi: các vấn đề như cấu trúc mũi bị hỏng, dáng mũi bị lệch, vẹo, gồ ghề,…

 • Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên: Phương pháp nâng nâng mũi S-line cấu trúc được thiết kế để tạo ra hình dáng mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của từng người.
 • Hiệu quả lâu dài: nâng mũi S-line cấu trúc được thực hiện bằng cách sử dụng các cấu trúc tự nhiên trong mũi, giúp kết quả phẫu thuật đạt được có thể kéo dài suốt đời.
 • Không để lại sẹo trong phẩu thuật: với phương pháp này, sẽ hạn chế để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Không cần phẫu thuật đệm mũi: nâng mũi S-line cấu trúc giúp cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên, không cần sử dụng đệm mũi để tạo hình dáng, do đó không gây ra tình trạng cảm giác nhức mũi hoặc bị lệch độ.

ưu điểm nâng mũi s-line câu trúc

Nhược điểm:

Phẫu thuật có tính chất phức tạp: nâng mũi S-line cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ, đòi hỏi phải sử dụng kỹ thuật chính xác để đạt được kết quả tốt nhất.

Thời gian hồi phục kéo dài: Sau phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc, bệnh nhân cần mất một khoảng thời gian để hồi phục và tránh các hoạt động thể chất, do đó, thời gian hồi phục kéo dài có thể gây phiền phức cho bệnh nhân.

Chi phí cao: Phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc có chi phí cao hơn so với nhiều phương pháp phẫu thuật khác.

Có thể gặp phải tác dụng phụ: Như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, nâng mũi S-line cấu trúc cũng có thể gặp phải một số tác dụng phụ như viêm nhiễm, sưng đau,..

Khi nào nên đi nâng mũi S-line cấu trúc?

Bạn nên đi nâng mũi S-line cấu trúc khi bạn cảm thấy không hài lòng với hình dáng của mũi hiện tại và muốn có một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Các khuyết điểm của mũi như mũi to, mũi bè, thô cứng, mũi lệch vẹo, lỗ mũi hếch,… sẽ được khắc phục Ngoài ra phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc còn giải quyết các vấn đề khác như:

Thiếu tự tin: vẻ bề ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của bạn, với một chiếc mũi không như mong muốn sẽ khiến bạn nhạy cảm với ánh nhìn của mọi người. Từ đó sự tự tin của bạn bị giảm đáng kể, thần thái khuôn mặt cũng biến mất. Vì vậy nâng mũi S-line cấu trúc làm thay đổi gương mặt bạn, giúp tự tin và sắc nét, cuốn hút đối phương hơn.

Cải thiện vấn đề hô hấp: trong trường hợp bạn bị khó thở do kích thước mũi quá nhỏ hoặc dị hình, việc nâng mũi S-line cấu trúc có thể giúp cải thiện vấn đề hô hấp. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể thực hiện một số kỹ thuật nâng mũi như tăng chiều cao, tăng chiều dài và mở rộng đường hô hấp để giúp cải thiện vấn đề này.

Cải thiện các dị tật bẩm sinh: Những dị tật mũi bẩm sinh thường bao gồm mũi xệ, mũi lệch, mũi bị hẹp, mũi bị dị dạng hoặc không đối xứng. Trong một số trường hợp, việc nâng mũi S-line cấu trúc có thể giúp cải thiện những vấn đề này bằng cách thay đổi hình dáng và cấu trúc của mũi.

Thời điểm nên đi nâng mũi S-line cấu trúc phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn, tình trạng sức khỏe và các yếu tố khác nhau. Bạn nên thảo luận với bác sĩ để tìm ra thời điểm phù hợp nhất để điều trị.

Nâng mũi S-line cấu trúc có tốt không?

Ngoài giá trị sắc đẹp mà phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc mang lại, thì song song đó là sự quan ngại về những hậu quả, rủi ro cao mà phương pháp này mang lại.

Phương pháp này được xem là một bước đột phá mới trong thẩm mỹ nhờ vào những kỹ thuật hiện đại, và quy trình nâng mũi S-line cấu trúc được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên phương pháp này đảm bảo an toàn đối với sức khỏe khách hàng.

Đối tượng nên và không nên nâng mũi S-line cấu trúc

Đối tượng nên đi nâng mũi S-line cấu trúc

Là những người có mong muốn thay đổi hình dáng mũi của mình để có một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của mình:

 • Mũi của bạn không đối xứng hoặc bị nghiêng.
 • Mũi của bạn quá dài hoặc quá ngắn.
 • Độ cao và chiều rộng của mũi không cân đối hoặc không phù hợp với khuôn mặt của bạn.
 • Bạn bị tổn thương mũi do tai nạn hoặc va chạm.
 • Bạn bị mũi hẹp hoặc xương mũi bị cong.
 • Bạn không hài lòng với hình dáng của mũi hiện tại và muốn có một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Đối tượng không nên đi nâng mũi S-line cấu trúc

 • Người có tuổi dưới 18 hoặc đang trong quá trình phát triển mũi.
 • Người bị các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường, suy giảm miễn dịch, v.v.
 • Người đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Người có tiền sử dị ứng với thuốc tê tại chỗ hoặc với các thành phần của dung dịch tiêm filler.
 • Người bị các vấn đề về da như viêm da, nhiễm trùng, v.v….

Một số lưu ý trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc

Phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay để thay đổi hình dáng mũi một cách tự nhiên và tạo ra đường nét S đẹp mắt cho khuôn mặt. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc và các tác động của nó đến mũi và khuôn mặt của bạn.

Tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và đủ trình độ để thực hiện phương pháp này. Bạn cần tìm kiếm thông tin, xem xét các đánh giá và đề nghị từ các bệnh nhân trước đó để đảm bảo chọn một bác sĩ thẩm mỹ có uy tín và chuyên nghiệp.

Trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc, bạn cần phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

Lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt, dáng mũi phù hợp còn dựa vào nhiều yếu tố, tỉ lệ hài hoà trên gương mặt. Không chạy theo những hình mẫu cố định.

dáng mũi S-line cấu trúc tự nhiên

Bạn cần phải thảo luận rõ ràng với bác sĩ thẩm mỹ về mục đích và mong muốn của mình, và nghe theo ý kiến của bác sĩ để đưa ra quyết định tốt nhất cho khuôn mặt của bạn.

Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc, bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng quá trình phục hồi của bạn diễn ra một cách tốt nhất.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line cấu trúc bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và đánh giá

Trước khi thực hiện phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn và đánh giá tình trạng mũi và khuôn mặt của bạn để xác định phương pháp phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ đề xuất các lựa chọn phù hợp để tạo ra đường nét S đẹp mắt trên mũi của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ chuẩn bị một số thiết bị, bao gồm dụng cụ phẫu thuật, thuốc tê và các vật liệu thẩm mỹ cần thiết để thực hiện phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để giảm đau và tê bì khu vực mũi và xung quanh để giúp bạn không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật bằng cách tạo các cắt xén nhỏ trên mũi của bạn.

Lấy một lượng sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn vừa đủ để tạo đầu mũi, thực hiện các thao tác để tạo ra hình dáng mũi và đường nét S mong muốn. Bác sĩ sẽ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ để điều chỉnh và thay đổi kích thước và hình dáng mũi của bạn.

Bước 5: Điều trị sau phẫu thuật

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được vệ sinh khu vực mũi và được đặt băng gạc để giữ cho vết thương khô ráo và giảm sưng. Bạn sẽ được điều trị theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra thuận lợi. Thời gian phục hồi thường kéo dài từ 1 đến 2 tuần.

Bước 6: Kiểm tra và điều chỉnh

Sau khi quá trình phục hồi hoàn tất, bạn sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo rằng mũi của bạn đạt được kết quả như mong đợi. Hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

Thời gian thực hiện nâng mũi S-line cấu trúc

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và phương pháp phẫu thuật được sử dụng. Thông thường, quá trình phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc sẽ kéo dài từ 1 đến 2 giờ.

Sau khi phẫu thuật, thời gian hồi phục cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng người và từng trường hợp. Thông thường, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần nghỉ ngơi và hạn chế hoạt động thể chất trong khoảng 1 đến 2 tuần để cho sẹo và vết thương hồi phục.

Sau đó, bạn sẽ cần tiếp tục chăm sóc mũi và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo sự hồi phục tốt nhất. Thường thì, sau khoảng 6 đến 12 tháng, kết quả của phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc sẽ trở nên rõ rệt và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Nâng mũi S-line cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật được áp dụng trong nâng mũi Sline cấu trúc, mỗi kỹ thuật sẽ có một chí phí được đặt ra khác nhau và thường dao động trong tầm giá từ 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, để đánh giá nâng mũi Sline cấu trúc giá bao nhiêu và vì sao có được mức chi phí đó, khách hàng cần lưu ý dựa trên những điều kiện sau đây:

Tình trạng mũi hiện tại: có ít hay nhiều khuyết điểm

Chất liệu sụn nâng mũi: tuỳ vào tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu sụn sinh học hay sụn tự thân

Chất lượng cơ sở nâng mũi: hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế chuyên nghiệp, tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao.

Lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi S-line cấu trúc

Sau khi phẫu thuật, quá trình phục hồi sẽ là quá trình quan trọng và đòi hỏi sự chăm sóc kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa các biến chứng và tăng tốc quá trình phục hồi. Dưới đây là một số lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi S-line cấu trúc:

 • Theo dõi tình trạng sưng đau: Sau khi phẫu thuật, mũi của bạn sẽ sưng và đau nhẹ. Bạn cần theo dõi tình trạng này và uống thuốc giảm đau được chỉ định bởi bác sĩ để giảm đau và sưng.
 • Giữ gói băng lên mũi: Bác sĩ sẽ đặt một gói băng lên mũi để hỗ trợ mũi trong quá trình phục hồi. Bạn cần giữ gói băng này trên mũi trong suốt 1-2 tuần sau phẫu thuật.
 • Giữ vệ sinh sạch sẽ: Bạn cần giữ vùng mũi và vùng xung quanh sạch sẽ để tránh nhiễm trùng. Hãy sử dụng nước muối sinh lý để rửa mũi và tránh sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không được chỉ định bởi bác sĩ.
 • Tránh ho và hắt hơi: Tránh ho và hắt hơi quá mạnh có thể làm chảy máu và ảnh hưởng đến quá trình phục hồi. Hãy giữ mũi sạch sẽ và sử dụng khẩu trang khi cần thiết.
 • Tránh các hoạt động mạnh: Tránh các hoạt động mạnh như tập thể dục, leo núi, bơi lội trong suốt 2-4 tuần sau phẫu thuật.
 • Theo dõi lịch hẹn tái khám: Bạn cần tuân thủ lịch hẹn tái khám với bác sĩ để đánh giá tình trạng phục hồi và đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất có thể.

Những rủi ro có thể xảy ra khi nâng mũi S-line cấu trúc

Như bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, nâng mũi S-line cấu trúc cũng có một số rủi ro có thể xảy ra. Dưới đây là một số rủi ro thường gặp khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc:

 • Sưng và đau: Sưng và đau là điều phổ biến sau phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc. Tuy nhiên, các triệu chứng này sẽ giảm dần trong vài ngày sau phẫu thuật.
 • Nhiễm trùng: Nhiễm trùng có thể xảy ra khi không tuân thủ các quy trình vệ sinh và chăm sóc đúng cách. Để giảm thiểu rủi ro này, bạn nên tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sĩ về vệ sinh và chăm sóc sau phẫu thuật.
 • Chảy máu: Chảy máu là một rủi ro phổ biến của phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc, đặc biệt là trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Để giảm thiểu rủi ro này, bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ và tránh các hoạt động mạnh trong vòng 2-4 tuần sau phẫu thuật.
 • Biến dạng mũi: Có thể xảy ra khi nâng mũi S-line cấu trúc không thành công, hoặc khi quá trình phục hồi không được quản lý tốt. Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn cần lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm phẫu thuật tốt.
 • Dị ứng hoặc phản ứng với thuốc gây tê: Một số người có thể phản ứng với thuốc gây tê, gây ra dị ứng hoặc phản ứng phụ. Để tránh tình trạng này xảy ra, hãy thông báo cho bác sĩ về bất kỳ tiền sử dị ứng hoặc bệnh nào mà bạn có.

Nếu bạn cảm thấy bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc hãy liên hệ với bác sĩ ngay để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Nâng mũi S-line cấu trúc ở đâu uy tín, an toàn?

Hiện nay rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, nhưng để tìm một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng nhưng chi phí hợp lý thì là điều không hề dễ dàng.

Đáp ứng những tiêu chí đó, Học viện sắc đẹp Fusion tự hào hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc, mang lại sự hài lòng của khách hàng với vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú của gương mặt.

Nâng mũi Sline cấu trúc tại đây thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại, cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị dáng mũi phù hợp với khuôn mặt từng người.

Nâng mũi S-line cấu trúc

Trang bị kỹ thuật máy móc tiên tiến, hiện đại nhất nhưng mức chi phí lại vô cùng hợp lý. Với sự tận tâm chu đáo với khách hàng, Học viện sắc đẹp Fusion là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”

Hơn hết, sau ca phẫu thuật mũi, các chị em được bác sĩ tận tình hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, vết thương được hồi phục nhanh, cam kết không có biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để biết thêm thông tin về phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc, bạn có thể đến trực tiếp Học viện sắc đẹp Fusion hoặc liên hệ ngay đến Hotline 0901.555.061 các chuyên gia thẩm mỹ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Học viện sắc đẹp Fusion

Địa chỉ: Số 15 Đường số 13, Khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/fusionluxuryspa/

Bài trướcKhóa học nghề nối mi hcm và bí quyết mở tiệm
Bài tiếp theoThu gọn cánh mũi
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây