6 sai lầm khi che khuyết điểm quầng thâm mắt

0
515
che-khuyet-diem-quang-tham-mat-ft1200

Khuyết điểm quầng thâm mắt là những nổi lo của chị em phụ nữ, bởi quầng thâm mắt làm chị em mất tự tin. Việc tìm đến các biện pháp che đi khuyển điểm quầng thâm mắt luôn được quan tâm và chú trọng. Vậy làm thế nào để che quầng thâm mắt hiệu quả? Hôm này Học viện sắc đẹp sẽ chia sẽ 6 sai lầm thường mắt phải khi sử dụng kem che khuyết điểm quầng thâm mắt.

Không sử dụng kem dưỡng ( serum) trước khi dùng kem che khuyết điểm

Kem và tinh chất dưỡng mắt có vai trò rất quan trọng giúp làm mịn và che khuyết điểm tốt hơn. Chúng ta đều biết trên khung mặt vùng da dưới mắt mỏng và nhạy cảm dễ có nếp nhăn, do đó khi sử dụng kem dưỡng trước khi thao kem che khuyết điểm giúp vùng da được bôi kem trơn tru và hạn chế nếp nhăn.

Bên cạnh đó, vùng da dưới mắt không đổi mồ hôi hoặc dầu nên rất dễ khô và cần chăm sóc thuật kỹ, thường xuyên cung cấp đủ độ ẩm. Có nhiều chuyên da trang điểm luôn khuyên phải thường xuyên thoa kem dưỡng cho mắt dù không đùng kem che khuyết điểm.

Sử dụng kem nền tại vùng dưới mắt

Trường hợp sử dụng kem nền để che đi khuyết điểm thâm mắt tuy nhiên cách này không đúng. Vì thao kem nền sẽ dễ làm dính lại các hạt phấn nhỏ, không những không che được khuyết điểm mà còn làm lộ ra thêm. Cách tốt nhất bạn hãy dùng kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu da rồi dùng kem che khuyết điểm cho khu vực vùng bọng mắt.

Sử dụng kem che khuyết điểm trước khi trang điểm mặt

Quá trình trang điểm hầu hết chị em phái đẹp đều nắm trong lòng bàn tay. Tuy nhiên khi sử dụng kem che khuyết điểm trước rồi mới trang điểm mặt là điều không nên. Bởi chúng ta biết vùng da dưới mắt rất mỏng và dễ bị dính hạt phận và nhem ra, nên cách tốt nhật bước che khuyết điểm mắt bạn nên thực hiện cuối cùng.

Phương pháp Baking không phù hợp với làn da lão hóa

Phương pháp Baking mang lại sự hữu hiệu cho lớp trang điểm nhưng nó không phù hợp với tất cả các loại da, và là kẻ thù lớn nhất của những làn da bị lão hóa. Những làn da bị lão hóa sẽ hình thành vết nhăn khi Baking lên vùng do này sẽ làm lộ ra khuyết điểm của bạn. Do vậy baking chỉ phù hợp với da khỏe và căng mịn. Thay vì dùng phương pháp baking bạn hãy phủ lớp phấn nhẹ sẽ tự nhiên hơn.

Sử dụng tông màu sáng cho khu vực quầng thâm mắt

Chị em thường lầm tưởng, dùng kem che khuyết điểm càng sáng càng tốt cho vùng da dưới mắt sẽ giúp che đi quầng thâm hiệu quả. Nhưng khi làm vậy tông màu quá sáng không phù hợp làm lỗ rõ và không có tính thẩm mỹ. Do đó lựa cho kem che khuyết điểm cùng tông màu với da bạn là một sự lựa chọn đúng.

Không dùng kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu da

Thật ít phái đẹp nào biết đến kem che khuyết điểm hiệu chỉnh màu da. Nhưng khi che khuyết điểm quầng thâm mắt thì sản phẩm này không thể không có. vì chức năng của kem này giúp điều chỉnh màu da phù hợp. Xóa tan quầng thâm mắt trên khung mặt bạn một cách tự nhiên.

Nguồn : Lớp dạy spa

Bài trướcDa và tóc đẹp lên nhờ mỹ phẩm thiên nhiên
Bài tiếp theoBí quyết chăm sóc da mùa đông tốt nhất
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây