Đại học có phải là con đường duy nhất vào đời?

0
148
queenspa

Đứng trước ngưỡng cửa vào đời, luôn có nhiều câu hỏi được đặt ra. Chúng ta nên học gì? Không học Đại học liệu có thành công? Để có cách lựa chọn đúng đắn tùy thuộc vào nhận thức của mỗi người. Nhiều bạn chưa nhận thức đầy đủ vai trò của công việc, cố gắng tìm mọi cách để vào Đại học. Chính vì vậy đã tạo cho xã hội tỷ lệ chênh lệch khá lớn giữa thầy và thợ. Học nghề không phải do mình kém. Mà do nhận thức trách nhiệm công việc sau khi ra trường.

>>>Xem thêm thông tin về các nghề có nhu cầu tuyển dụng cao:

Đại học có phải là con đường duy nhất vào đời?

Chúng ta luôn có nhiều người bạn ôm hoài bão vào Đại học để đổi đời, cũng phải. Vì trong nhận thức mỗi người Đại học có gì sáng hơn so với học nghề. Miệt mài học tập, sau 4 năm đèn sách cứ tưởng tương lai sẽ tốt hơn. Ai ngờ, cầm tấm bằng trên tay đi khắp nơi xin việc đều bị “đuổi khéo”. Nhiều lần như vậy, chúng ta vỡ mộng, quay sang than trách số phận. Trong khi đó, nhiều bạn “biết thân phận tài hèn, sức kém” đã tìm ngay cho mình trường nghề để học. Sau khi ra trường không khó tìm cho mình công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Thế mới biết, nhận thức sẽ làm thay đổi cuộc sống tương lai của bản thân. Bất cứ ai nếu nắm bắt cơ hội sẽ tìm cho mình công việc ổn định, mức thu nhập tốt. Và mọi người dần nhận thức rằng Đại học giờ không phải là con đường duy nhất bước vào đời. Quan trọng chúng ta phải nhận biết đầy đủ nghề nào xã hội đang thiếu và cần? Một công nhân trong khu công nghiệp đôi khi có mức thu nhập dư dả hơn so với cử nhân Đại học. Cuộc sống là cuộc sống, nó luôn biến chuyển và khắc nghiệt. Ôm mộng mãi giấc mơ Đại học  trong khi “tài và lực” của mình chưa đủ. Điều đó khiến con đường tương lai của chúng ta trở nên khó khăn hơn.

Học nghề – Sự lựa chọn đúng đắn

Học gì, làm gì mục đích cũng là kiếm tiền. “không có nghề nào không tốt, chỉ sợ mình không giỏi”. Quả đúng như vậy, một anh là thợ công nhân bậc 3, bậc 4 có khi lại là thầy của những sinh viên Đại học. Học nghề bao giờ cũng chú trọng tới thực hành, luôn được ưu tiên trong quá trình học.

                                      Một lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Queen Spa

Nắm bắt được nhu cầu xã hội, trong nhiều năm qua, Học viện sắc đẹp Queen Spa đã chú trong cách dạy, áp dụng những kiến thức cơ bản, tiên tiến nhất trong bài giảng. Chính điều này giúp học viên khơi dậy niềm đam mê trong nghề. Học viên của Học viện sắc đẹp Queen Spa có rất nhiều bạn đã từng và tốt nghiệp Đại học. Nhưng vì nhiều lý do đã tìm đến để học lấy nghề vào đời. Hãy đến với Học viện sắc đẹp Queen Spa. Chúng tôi sẽ giúp bạn vào đời với hành trang tốt nhất. Đó là tương lai và sự nghiệp của bạn

Nên học nghề nào khi không học Đại học?

                                     Nên học nghề nào khi không học Đại học?

1. Nghề Spa – Chăm sóc da chuyên nghiệp

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của phụ nữ của mọi thời đại. Do đó, nghề spa được xem là một nghề hot trong giới trẻ hiện nay. Hơn thế nữa, mức lương của nhân viên spa khởi điểm của ngành này không thua kém các ngành được đào tạo Đại Học và có nhiều cơ hội thăng tiến. Từ đó nghề Spa cũng trở thành nghề “hái ra tiền”. Người theo nghề Spa không sợ thiếu việc làm. Có thể nói đây là một ngành đáng để bạn “đầu tư” để tìm kiếm công việc tốt trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy nghề Spa. Học viện sắc đẹp Queen Spa xứng đáng là nơi để bạn trao gửi niềm tin về tương lai trở thành kỹ thuật spa chuyên nghiệp… Hiện nay, khóa học Spa tại Học viện sắc đẹp còn có chương trình miễn học phí.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ SPA TẠI QUEEN SPA

MIỄN NGAY HỌC PHÍ

Để biết thêm thông tin về các lớp học

 Đặc biệt có KTX cho học viên ở xa. Phí 1.000.000/1 tháng

◢ THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ SPA TẠI QUEEN SPA

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

2. Nghề phun xăm thẩm mỹ

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cứu cánh cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo. Theo đó, nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ. Và mang đến nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao mà không quá vất vả. Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề luôn rất cao. Đây là một nghề mà bạn nên đầu tư học. Vậy chúng ta nên học nghề phun xăm ở đâu? Học viện sắc đẹp Queen Spa sẽ là nơi mà bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Luôn hướng dẫn tận tình, “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên. Nội dung giảng dạy thực hành đến 70%. Cam kết giới thiệu việc làm, giúp đỡ học viên khởi nghiệp khi kết thúc khóa học. Queen Spa xứng đáng là nơi bạn “đầu tư” học nghề cho tương lai. Khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ ở Queen Spa hiện đang được

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI QUEEN SPA

MIỄN NGAY HỌC PHÍ

Để biết thêm thông tin về các lớp học

 Đặc biệt có KTX cho học viên ở xa. Phí 1.000.000/1 tháng

◢ THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ PHUN XĂM TẠI QUEEN SPA

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

3. Nghề điêu khắc thẩm mỹ

Nghề điêu khắc chân mày được đánh giá là một nghề “hot” hiện nay. mở ra hướng đi nghề nghiệp mới cho nhiều người. Từ khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp điêu khắc chân mày ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của các eva. Nhưng số lượng các chuyên viên điêu khắc có tay nghề không đủ để đáp ứng nhu cầu. Tại các cơ sở thẩm mỹ, các chuyên viên có mức lương rất cao. Chính vì vậy, đây được nhận định là một nghề rất hot hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo điêu khắc thẩm mỹ, Queen Spa xứng đáng là nơi chúng ta trao gửi ước mơ trở thành kỹ thuật viên Điêu khắc thẩm mỹ. Hàng ngàn học viên ở Queen Spa đã trở thành chuyên viên điêu khắc chuyên nghiệp. Với uy tín và chất lượng được tích cóp trong nhiều năm hoạt động. Queen Spa tự tin là địa chỉ hàng đầu về chất lượng trong dịch vụ đào tạo làm đẹp.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ TẠI QUEEN SPA

MIỄN NGAY HỌC PHÍ

Để biết thêm thông tin về các lớp học

 Đặc biệt có KTX cho học viên ở xa. Phí 1.000.000/1 tháng

◢ THÔNG TIN KHÓA HỌC NGHỀ ĐIÊU KHẮC TẠI QUEEN SPA

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin lớp học tại đây

.: Các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TẠI ĐÂY

.: Cách đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Có 2 cách để đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa: 

 • Tại công ty: Đến trực tiếp cơ sở sau để đăng ký
  • CS: 148/6 Hoàng Diệu 2,KP4, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM – 02822403948
   • Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:
 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 • Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí
Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:
  • Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

…………………………………………………………………………………………

█ Bài viết hữu ích khác:

 

 

 

Bài trướcCó nên chọn nghề Spa để phát triển tại Việt Nam?
Bài tiếp theoBạn biết gì về bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây