Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp là học những gì?

0
264
Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp là học những gì?

Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp là học những gì?

Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp là học những gì? Trung tâm đào tạo nghề điêu khắc chân mày nào tốt nhất hiện nay?

Điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây. Một hàng lông mày đều đẹp là mơ ước của nhiều chị em, kể cả các nam nhi. Điều đó thật sự không khó với kỹ thuật điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên hiện nay.

Vì nhu cầu làm đẹp tăng cao và mức thu nhập tương đối ổn đối với một chuyên viên điêu khắc chân mày. Dẫn đến nhiều người có ý định học nghề điêu khắc chân mày với mong muốn tìm được một công việc ổn định và thu nhập tốt cho bản thân.

Vậy học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp là học những gì? Bài viết sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc của phần đông mọi người khi bắt đầu tiếp xúc với việc học nghề điêu khắc chân mày.

học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Các bước học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp cơ bản

điêu khắc chân mày là một nghề chú trọng tay nghề. Do đó để trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày, khi tham gia khóa học bạn sẽ được đào tạo từ những bước cơ bản nhất.

  • Học lí thuyết về chân mày và gương mặt, để có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu chân mày phù hợp.
  • Học vẽ các loại chân mày.
  • Thực hành điêu khắc trên da giả đến trên mẫu thật.

Cần những gì để trở thành một chuyên viên điêu khắc chân mày giỏi?

học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Để trở thành một chuyên viên giỏi thì yếu tố kiên quyết là bạn phải tìm và học tại trung tâm đào tạo điêu khắc chân mày uy tín chất lượng. Khi học tại một trường đào tạo uy tín chất lượng bạn sẽ được những lợi thế sau:

  • Được học với chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm trong ngành
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các tiện ích giúp bạn có tin thần học tập tốt, tiếp thu nhanh
  • Thời gian đào tạo ngắn, tiết kiệm thời gian học và chi phí ăn ở trong quá trình học
  • Đảm bảo tay nghề, được thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tại Học viện sắc đẹp QUEEN

Học viện sắc đẹp Queen Spa là trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Là một trong các trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng tốt, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, trang bị thiết bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu dạy học. Vì vậy Queen Spa là nơi học nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tốt nhất.

Lý do nên chọn học điêu khắc chân mày tại QUEEN Spa:

Giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Người Dạy – là một yếu tố quan trọng góp phần lớn trong việc thành nghề và chất lượng tay nghề của học viên. Mỗi giảng viên tại trường điều được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật. Học viện thường xuyên kiểm tra, nâng cấp chất lượng giảng dạy của giảng viên bằng những kỳ kiểm tra định kỳ mỗi tuần.

Điều quan trọng hơn hết là trách nhiệm, sự tận tâm, hết lòng trong việc giảng dạy học viên. Những tiêu chí đó là tiêu chí bắt buộc đối với những giảng viên tại học viện sắc đẹp Queen Spa. Do đó học viên tại học viện hoàn toàn tự tin, có tinh thần thoải mái nhất trong quá trình học.

học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Học nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Tại học viện sắc đẹp QUEEN Spa bạn được học với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm đang công tác tại các Spa cao cấp. Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Do đó học viên sẽ được hướng dẫn chia sẽ những kinh nghiệm thực tế nhất. Học viên sẽ có được kinh nghiệm ngay trong lúc học.

  • Được đào tạo hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Được theo sát trong suốt quá trình học tập, thực hành để đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên
  • Được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học, tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình làm việc sau này.

Chương trình học logic – Thực hành đến 80%

Học viên tại học viện sắc đẹp QUEEN Spa sẽ được học với chương trình học được thiết kế một cách logic khoa học. Học viên được học từ cơ bản đến nâng cao. Hơn thế học viên sẽ được thực hành đến 80% trong chương trình học, để học viên có thể tích lũy được kinh nghiệm thực tế. Và giúp học viên hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân sau khi hoàn thành khóa học

Học viên học tại QUEEN Spa sẽ được đảm bảo chắc tay nghề và kiến thức. Do được đào tạo hướng dẫn thực hành nhiều lần trên mẫu thật, nên học viên sẽ cực kỳ tự tin khi làm việc và điêu khắc cho khách hàng

Được đào tạo bao ra nghề – Học lại miễn phí

Nếu sau khóa học bạn cảm thấy chưa tự tin về tay nghề, còn gặp khó khăn về thao tác, bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn những điều cần khắc phục, chưa tự tin. Đào tạo lại hoàn toàn miễn phí bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Đảm bảo chất lượng tay nghề của học viên – Đào tạo “cầm tay chỉ việc”

Tại QUEEN Spa luôn chú trọng chất lượng tay nghề của học viên. Do đó trong quá trình học, giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình thực hành của học viên để kịp thời chỉnh sửa. Qua đó phát hiện ra những kỹ thuật học viện đang yếu cần cải thiện, đối với những học viên cần cải thiện sẽ được đào tạo “cầm tay chỉ việc” với giảng viên.

học nghề điêu khắc chân àmy
Học nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Có ký túc xá cho học viên ở xa

Trước nhu cầu nhiều học viên ở xa phải vào TP.HCM để theo học, nhận được nhiều chia sẻ về khó khăn lo lắng khi phải học xa nhà của học viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình học. Học viện sắc đẹp QUEEN Spa đã xây dựng một khu vực ký túc xá dành riêng cho học viên. Ký túc xá sang trọng, trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị tiện ích sinh hoạt cho học viên như máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt, đảm bảo an ninh

Được cấp bằng có giá trị toàn quốc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viênQUEEN Spa sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, học viên được phép hành nghề, vào làm ở những Spa – Thẩm mỹ viện lớn, hoặc tự mở tiệm kinh doanh và hành nghề.

Lễ tốt nghiệp học viên tại Queen Spa
Lễ tốt nghiệp học viên tại Queen Spa

Sự uy tín chất lượng trong ngành thẩm mỹ được xã hội công nhận

Sau nhiều năm đóng góp trong ngành đào tạo nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng. Mỗi năm học viện sắc đẹp QUEEN Spa đóng góp cho ngành thẩm mỹ những đội ngũ lao động có chất lượng tay nghề tốt và kiến thức vững. Giúp phần nào giải quyết vấn đề thất nghiệp của các bạn nữ trẻ hiện nay. Đồng thời giải quyết sự thiếu thụt trầm trọng lao động có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Với những đóng góp đó, học viện luôn được đánh giá là một trong top 5 trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất TP.HCM.

https://hocviensacdep.com/lop-hoc-dieu-khac-long-may-3d-6d/

Thông tin khóa học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp tại QUEEN Spa

.: HỌC PHÍ :.  10 triệu ( Miễn phí )

Học viên chỉ đóng chi phí thực hành và cấp bằng khi tốt nghiệp là: 

Trọn Gói: 5.000.000 VNĐ

Chương trình học Điêu khắc chân mày tại QUEEN  Spa

khóa học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Chi tiết khóa học điêu khắc chân mày

Cam kết miễn 100% học phí
Liên hệ ngay trước ngày Khai giảng

Theo:Lớp học Điêu khắc chân mày 3D, 6D

█ Bài viết hữu ích khác:

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay 

Bài trướcKinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ cần chuẩn bị những gì?
Bài tiếp theoHọc nghề chăm sóc sắc đẹp đòi hỏi những yếu tố nào?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây