Học nghề làm đẹp – Hướng đi đúng cho tương lai

0
600
học nghề làm đẹp cho tuong lai
Học nghề làm đẹp hướng đi trong tương lai

Học gì dễ xin việc làm dường như không còn nỗi băn khoăn quá lớn khiến nhiều bạn phải trăn trở. Bởi học nghề được xem là lối đi mở ra nhiều cơ hội trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay.Trong đó, học nghề làm đẹp đang là một trong những nghề được nhiều người trẻ lựa chọn để đầu tư cho tương lai.

Học nghề làm đẹp – Hướng đi đúng cho tương lai

Theo thống kê, mỗi năm có hơn 60% cử nhân, kỹ sư thất nghiệp. Trong khi đó 85% học viên học nghề xong có việc làm ngay. Do đó, học nghề được xem là một lối đi mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ vào thời điểm hiện tại.

Trong đó, các nghề làm đẹp như Spa, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ… hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Hầu hết các bạn cả nữ lẫn nam khi chọn học nghề làm đẹp này đều có việc làm nhanh chóng với mức thu nhập rất ổn định. Thậm chí chỉ sau thời gian ngắn, nhiều bạn đã có thể mở được cơ sở làm riêng để phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

học nghề làm đẹp cho tương lai
Học nghề làm đẹp – Hướng đi đúng cho tương lai

Học nghề làm đẹp – Con đường mang đến cơ hội việc làm cao

Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực thì các ngành nghề ở lĩnh vực làm đẹp luôn cần tuyển dụng hàng ngày. Những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao sẽ luôn được các spa, thẩm mỹ viện “săn đón”. Ngày càng có nhiều chị em tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để chăm sóc và cải thiện nhan sắc. Theo thống kê thì phần lớn mọi người chọn Trung tâm Spa làm nơi chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.

cơ hội việc làm cao
Học nghề làm đẹp – Hướng đi đúng cho tương lai

Thêm một lợi ích nữa là đầu tư học làm đẹp sẽ vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Bởi trong quá trình học tập, bạn sẽ được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Điều này sẽ giúp bạn có kỹ năng nghề tốt, thành thạo kỹ năng chuyên môn, có thể thích ứng với công việc ngay sau khi ra trường. Nhìn chung, nghề làm đẹp thẩm mỹ hiện là một trong các ngành nghề rất phát triển. Và đang trong tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Theo nghề làm đẹp vào thời điểm này sẽ giúp bạn có tương lai vững chắc. Có thể nói đây là hướng đi đúng đắn trong tương lai mà bạn nên lựa chọn.

Học nghề làm đẹp – Nghề “hái ra tiền”

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của cả 2 giới nữ và nam đang gia tăng một cách chóng mặt. Đây cũng chính là cơ hội cho những người mới muốn gia nhập môi trường việc làm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Còn về vấn đề lợi nhuận trong ngành thẩm mỹ thì chắc hẳn ai cũng biết. Đó là một nghề hứa hẹn nhiều thành công. Cùng với nhu cầu làm đẹp gia tăng theo cấp số nhân của người dân. Số lượng chuyên viên thẩm mỹ cũng trở nên thiếu hụt trầm trọng.

nghề hái ra tiền
Học nghề làm đẹp hái ra tiền

Nắm bắt được sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện nay và tương lai. Nhiều bạn đã chọn đi học nghề thẩm mỹ thay vì các ngành nghề khác. Và được xem là xu hướng nghề mới của các bạn trẻ. Bạn Phan Khánh Tâm, một cựu Học viên của Học viên sắc đẹp Queen Spa chia sẻ: “Lúc đang học điều dưỡng, tôi nhận thấy nghề làm đẹp hiện nay rất có tương lai. Vì vậy, tôi đã quyết định bỏ học điều dưỡng và chuyển sang học nghề phun thêu thẩm mỹ. Kết quả là hiện nay tôi có mức thu nhập trung bình dao động từ 10 – 15 triệu đồng mỗi tháng. Con số này thậm chí có thể cao gấp 2 – 3 lần so với nhiều người làm điều dưỡng ở các bệnh viện”.

Học nghề làm đẹp – Học phí có cao không?

Về vấn đề học phí, nếu so sánh việc học nghề thẩm mỹ trong 2 – 3 tháng với học đại học trong 4 – 5 năm. Và chưa tính rất nhiều chi phí phát sinh trong thời gian này, thì rõ ràng học nghề giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Và đặc biệt là cơ hội việc làm của các bạn học nghề thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

học phí học nghề thấp
Học nghề làm đẹp định hướng cho tương lai

Trong khi các bạn cầm tấm bằng đại học trên tay phải chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược xin việc giữa thời buổi “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay. Các bạn chỉ cần cầm tính chỉ nghề làm đẹp thẩm mỹ trong tay đã có được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Thậm chí, với các bạn có ý chí vững vàng thì không bao lâu sau đã làm chủ được cơ sở làm đẹp của riêng mình.

Học nghề làm đẹp như thế nào?

Nắm bắt được xu thế phát triển của nghề làm đẹp thẩm mỹ. Học viện sắc đẹp Queen Spa đã mở trường đào tạo nghề thẩm mỹ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các bạn muốn theo học nghề làm đẹp thẩm mỹ gần xa. Và quan trọng nhất là hầu hết các bạn từng học nghề làm đẹp thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp Queen Spa đều có việc làm với mức thu nhập ổn định. Trong đó, nhiều bạn đã gọi điện cảm ơn sự giảng dạy nhiệt tình của các giáo viên của trường. Queen Spa rất vui và tự hào về điều này.

học viện sắc đẹp queen
Học nghề làm đẹp tại Queen

Học nghề làm đẹp tại Queen Spa

Học viện sắc đẹp QUEEN SPA tự hào là Trung tâm đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng. Cùng với cam kết tìm kiếm việc làm phù hợp cho ứng viên. QUEEN SPA rất tự hào đã đào tạo hàng trăm chuyên viên làm đẹp. Và họ đã trở thành những doanh nhân, giáo viên, làm chủ của những trung tâm thẩm mỹ lớn trong cũng như ngoài nước.

học viện sắc đẹp queen
Học viện sắc đẹp -Queen

ĐẾN VỚI QUEEN SPA HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại
 • Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
 • Có Ký túc xá cho học viên ở xa
 • Thực hành 90% trong quá trình học

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

.: Các khóa học nghề làm đẹp tại Queen Spa

 • LỚP HỌC SPA

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

 • LỚP HỌC PHUN XĂM

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

 • LỚP HỌC ĐIÊU KHẮC

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

 • LỚP HỌC NỐI MI

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

 • LỚP HỌC TRANG ĐIỂM

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TẠI ĐÂY

.: Cách đăng ký các khóa học tại Queen Spa

Có 2 cách để đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

 • Tại công ty: Đến trực tiếp cơ sở sau để đăng ký
  • CS:148/6 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Thủ Đức
  • Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 • Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:
  • Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

…………………………………………………………………………………………

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

học viện sắc đẹp - Queen

Bài trướcNhững điều cần biết khi học phun xăm thẩm mỹ
Bài tiếp theoHọc phun xăm thẩm mỹ – học phí bao nhiêu là hợp lý?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây