Tại sao học nối mi chuyên nghiệp là nghề đáng học nhất trong năm 2023

0
138

Nhu cầu Nối mi ở các thành phố lớn tại Việt Nam đang ngày càng phổ biến.

Đa dạng kiểu nối mi, nhu cầu nối mi lớn và dễ thâm nhập vì nhiều người Việt Nam chúng ta sẵn sàng vung tiền cho các dịch vụ làm đẹp để tiết kiệm nhiều thời gian trang điểm và chưa kể, làm đẹp tức thì! 

Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành làm đẹp mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập phụ bằng cách làm việc tự do hoặc thậm chí bắt đầu kinh doanh nghề nối lông mi tại nhà của riêng mình. 

Trên thực tế, có rất nhiều lý do chính đáng để học nối mi chuyên nghiệp và trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp.

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết về lý do tại sao học nối mi chuyên nghiệp là một nghề làm đẹp nên học nhất, có lẽ bạn nên hiểu lý do tại sao bạn nên đặt mục tiêu trở thành một kỹ thuật viên nối mi được chứng nhận hơn là học qua các video ngẫu nhiên trên YouTube.

Tại sao bạn nên học nối mi chuyên nghiệp và có được chứng chỉ hành nghề?

 • Có được sự tin tưởng từ các khách hàng tiềm năng

Trong ngành làm đẹp, có kỹ năng xuất sắc là cách chắc chắn nhất để thu hút được nhiều người theo dõi và nhớ đến với dịch vụ làm đẹp của bạn.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Có chứng nhận chuyên nghiệp từ học nối mi chuyên nghiệp là một cách tuyệt vời để đảm bảo khách hàng tin tưởng vào kỹ năng của bạn và tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

 • Tránh các tranh chấp pháp lý

Khi bạn điều hành doanh nghiệp của mình mà không có giấy phép, bạn đang đặt mình vào nguy cơ bị kiện tụng. Bạn sẽ không muốn nhận được một vụ kiện từ khách hàng của mình do kỹ thuật kém làm hỏng lông mi của họ. 

Điều quan trọng là phải hiểu rằng trở thành một kỹ thuật viên học nối mi chuyên nghiệp được cấp phép có nghĩa là bạn đã được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến ​​thức để thực hiện các dịch vụ nối mi cho khách hàng. 

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, người ta không cần phải xin giấy phép để thực hiện dịch vụ nối mi và điều này khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng tốt và hàng kém vì tiêu chuẩn không được quy định. 

Do đó, việc tham gia một khóa học nối mi chuyên nghiệp và việc có chứng chỉ từ một trung tâm đào tạo nối mi uy tín sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng từ những khách hàng mới.

 • Có khả năng kiếm được thu nhập cao hơn

Trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp được chứng nhận từ các lớp học nối mi có nghĩa là bạn đã nỗ lực luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình để cung cấp một dịch vụ tỉ mỉ cho khách hàng của mình. 

Tạo sự khác biệt với phần còn lại cộng với một số hoạt động tiếp thị thương hiệu, bạn có thể loại bỏ cuộc cạnh tranh trong cuộc chiến giá cả với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể đạt được tự do tài chính cũng như duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa công việc và cuộc sống. 

Bây giờ bạn đã hiểu tại sao việc học nối mi chuyên nghiệp trở thành một kỹ thuật viên nối mi được chứng nhận lại quan trọng để bắt đầu hành trình nối mi đầu tiên của bạn. Hãy chuyển sang tìm hiểu làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp.

Học nối mi chuyên nghiệp và các bước để trở thành một kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp

 • Đăng ký khóa học nối mi từ học viện uy tín

Các khóa đào tạo học nối mi chuyên nghiệp mở rộng với nhiều kỹ năng và kiến thức được yêu cầu để trở thành một nghệ sĩ nối mi được chứng nhận. 

Tùy thuộc vào khóa học và trình độ kỹ năng bạn chọn, các khóa học nối mi chuyên nghiệp có thể mất từ ​​4-12 tuần để được cấp chứng chỉ.

Để thành thạo kỹ năng nối mi, bạn phải dành thời gian và công sức thực hành trên người mẫu ngay cả khi đã hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp. Điều này có thể nâng cao sự tự tin của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian để lên kế hoạch cho công việc kinh doanh lông mi đầu tiên của mình.

Bạn nên nghiên cứu trước khi chọn học viện đào tạo nghề nối mi phù hợp nhất để bắt đầu cho nền tảng học nối mi chuyên nghiệp của mình. Danh sách rút gọn các học viện với các giảng viên có kiến ​​thức sâu rộng về kỹ năng nối mi và điều hành một doanh nghiệp thành công. 

Điều quan trọng nữa là quy mô lớp học nối mi chuyên nghiệp phải nhỏ để huấn luyện viên có thể hướng dẫn đầy đủ cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm học tập thực tế phù hợp và cải thiện kỹ năng của mình hiệu quả hơn. 

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Bạn cũng nên đọc các chương trình chi tiết về khóa học để biết những gì sẽ được đưa vào khóa đào tạo của bạn. 

Tại Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN cũng dạy cho bạn dịch vụ khách hàng, thiết lập kinh doanh, kỹ thuật tiếp thị vì đây là những bí quyết quan trọng để điều hành bất kỳ doanh nghiệp thành công nào cũng cần.

 • Xác thực các kỹ năng của bạn bằng cách tham gia kỳ thi nối mi nghệ thuật.

Những nghệ nhân nối mi đam mê sẽ tiếp tục hành trình học tập để họ có thể cải thiện kỹ năng nối mi của mình. Tham gia các kỳ thi nối mi là cách tốt nhất để đánh giá và kiểm tra tiến độ học nối mi chuyên nghiệp của bạn. Chọn một kỳ thi phù hợp nhất với trình độ chuyên môn của bạn. Sau khi bạn vượt qua kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ được công nhận.

 • Đăng ký kinh doanh nối mi tại khu vực của bạn

Khi bạn đã đạt được chứng chỉ của mình, bước tiếp theo là đăng ký doanh nghiệp của bạn. Quá trình đăng ký một doanh nghiệp mới sẽ là hoàn toàn đơn giản đối với các bạn học nối mi chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ hành nghề.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Tất cả bạn cần là một máy tính và internet. Bạn sẽ cần chuẩn bị tên doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh và địa chỉ kinh doanh. Chi phí và một vài thủ tục đăng ký hoạt động doanh nghiệp.

Chỉ cần như vậy và bạn sẽ chính thức trở thành chủ doanh nghiệp. Bước cuối cùng là thiết lập tiệm của bạn, xây dựng thương hiệu của bạn và bắt đầu tấn công vào lĩnh vực làm đẹp!

Bắt đầu hành trình học nối mi chuyên nghiệp của bạn tại Học viện sắc đẹp QUEEN

Vậy tìm các khóa học nối mi chuyên nghiệp được công nhận từ một học viện nối mi đáng tin cậy ở Tp Hồ Chí Minh ở đâu?

Học viện sắc đẹp QUEEN – Học viện Nối mi đầu tiên tại Khu vực Miền Nam chuyên về các khóa học nối mi chuyên nghiệp dựa trên những kiến thức và nền tảng đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Chọn từ một loạt các khóa học nối mi từ các khóa học nối mi cơ bản dành cho người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Học viện sắc đẹp QUEEN đã đào tạo hơn 2000 học viên kể từ năm 2014, với nhiều học viên đã tốt nghiệp điều hành công việc kinh doanh làm đẹp thành công của riêng họ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nối mi, hợp tác với hiệp hội chuyên gia nối mi Học viện sắc đẹp QUEEN là lựa chọn lý tưởng để bạn bắt đầu bước đầu tiên mở tiệm nối mi của riêng mình.

Tại sao học nối mi chuyên nghiệp là một nghề làm đẹp nên học nhất trong năm 2023?

Nếu bạn quan tâm đến nghề làm đẹp và đang nghĩ đến việc học nối mi chuyên nghiệp để có thêm thu nhập, hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn lý do NGAY BÂY GIỜ là thời điểm tốt nhất để học nối mi – kỹ năng làm đẹp phổ biến nhất năm 2023!

 • Đó là kỹ năng kiếm tiền

Nếu bạn đang tính trung bình giao động khoảng phí 170 nghìn đồng cho mỗi bộ lông mi và bạn thực hiện 4 bộ lông mi mỗi tuần, thì đó là 2.720.000 đồng cho 4 tuần.

Điều thú vị là, bạn sẽ chỉ nối mi 4 lần mỗi tuần chứ? Điều này dựa trên tính toán của một kỹ thuật viên hành nghề nối mi tự do.

Trên thực tế, mức giá thị trường cho một kỹ thuật viên nối mi có kinh nghiệm là khoảng 200.000  và một kỹ thuật viên nối mi toàn thời gian có thể thực hiện khoảng 4 bộ nối mi mỗi ngày.

4 x 200 = 800.000 (mỗi ngày)

Nếu bạn chỉ định làm việc trong 20 ngày mỗi tháng, thì khoảng thu nhập tiềm năng có thể kiếm được là 16.000.000 mỗi tháng!

 • Dịch vụ theo yêu cầu cao

Trung bình có 4400 lượt tìm kiếm mới mỗi tháng ở Tp.HCM chỉ với từ khóa “nối lông mi”‘. Con số này đạt đỉnh điểm gần 7000 trong mùa lễ hội.

Điều đó có nghĩa là gì? Ở chỉ riêng một khu vực TP HCM, nhu cầu nối mi rất cao và sẽ còn tăng lên.

 • Nghề không dễ nhưng cũng không khó!

Không ai nói học nối mi chuyên nghiệp hay hành nghề nối mi sẽ dễ dàng. Nếu bạn có thị lực tốt và một đôi tay ổn định, phần còn lại về cơ bản chỉ là luyện tập, luyện tập và luyện tập nhiều hơn nữa.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

So với khóa học phun xăm lông mày đòi hỏi độ chính xác hoàn hảo để đạt được hiệu ứng đẹp, học nối mi chuyên nghiệp đơn giản hơn khi bạn học cách sử dụng các loại mi có độ cong, độ dày và độ dài khác nhau để tạo ra một thiết kế mi đẹp cho khách hàng của mình.

 • Mức độ hài lòng trong công việc cao

Tự hỏi tại sao có rất nhiều phụ nữ (và gần đây là các quý ông) không thể ngừng nối mi? Ngoài việc có hàng mi dài hơn, khách hàng của bạn sẽ thức dậy với đôi mắt sáng và to hơn. 

Sự hài lòng tức thì của quy trình làm đẹp đơn giản này là lý do tại sao các quý cô rất tin tưởng vào việc nối mi.

Học kỹ năng tạo các thiết kế lông mi để chỉnh sửa hình dạng đôi mắt của khách hàng và tôn lên vẻ ngoài của họ mang lại cho các bạn học viên mức độ hài lòng cao trong công việc.

Nói chung, phần lớn các kỹ thuật viên nối mi cảm thấy sự hài lòng này thậm chí còn đáng giá hơn việc đếm lợi nhuận vào cuối ngày.

 • Chi phí học nối mi chuyên nghiệp thấp

Nếu bạn làm trong ngành làm đẹp liên quan đến chăm sóc da, bạn sẽ biết rằng sẽ cần phải đầu tư rất nhiều tiền để mua những chiếc máy điều trị có thể dễ dàng có giá hàng triệu đến hàng vài chục triệu.

Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm chăm sóc da khác nhau mà bạn sẽ cần cho mọi loại da khác nhau.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Chúng ta cần những gì để nối mi ngoài các thiết bị cơ bản?

Các bạn học viên chỉ cần hàng mi có độ dày và độ dài khác nhau, keo dán và nhíp mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm, các vật dụng dùng một lần như mặt nạ mắt và băng keo. Với một bộ kỹ năng tốt, bạn sẽ sẵn sàng ghi dấu ấn của mình trong ngành.

Kết luận

Nối mi là một quy trình học đơn giản nhưng để thực hiện nó một cách hoàn hảo, bạn bắt buộc phải có một nền tảng kiến ​​thức vững vàng và cách thực hiện chi tiết xuất sắc.

Vì quy trình này liên quan đến phần mỏng manh của vùng mắt nên các nghệ nhân nối mi phải được đào tạo bài bản qua một khóa học nối mi chuyên nghiệp và được cấp chứng chỉ mới có thể thực hiện dịch vụ Nối mi một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là những lý do tại sao có rất nhiều người muốn học nối mi chuyên nghiệp, nhưng không đảm bảo rằng bạn sẽ thành công 100% khi thành lập doanh nghiệp hay cơ sở Spa thẩm mỹ.

Có câu nói: “Không có nền tảng vững chắc, bạn sẽ khó tạo ra bất cứ thứ gì có giá trị”, do đó, bước đầu tiên và quan trọng là bạn phải có kỹ năng và chứng chỉ hành nghề phù hợp. Từ đó, bạn có thể từ từ làm việc để đạt được cơ sở khách hàng của mình.

Học nối mi chuyên nghiệp
Học nối mi chuyên nghiệp

Trong các khóa học nối mi chuyên nghiệp của Học viện sắc đẹp QUEEN, học viên được dạy các mẹo và thủ thuật để thực hiện nối mi chất lượng cao, đồng thời học các kỹ thuật tiếp thị để xây dựng cơ sở khách hàng của bạn với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành nối mi.

Từ các khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra những bộ lông mi đẹp và không bị hư hại đến việc định giá dịch vụ của mình và cách chụp ảnh trước và sau đẹp.

Học viện sắc đẹp QUEEN có thể trang bị cho bạn bộ kỹ năng hoàn chỉnh để sẵn sàng trang bị mở Spa hay Salon nối lông mi đầu tiên của bạn.

Xem thêm: Top 3 trung tâm đào tạo spa thực hành bao ra nghề

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn về dịch vụ làm đẹp cũng như các khoá học nghề nhé!

Bài trướcLưu ý dành cho các bạn có ý định sử dụng dịch vụ tiêm filler
Bài tiếp theo5 cách đánh bay mỡ nọng cằm đơn giản cực hiệu quả!!!
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây