Lớp học phun xăm cho người mới bắt đầu

0
120

Học phun xăm cho người mới bắt đầu là một cuộc hành trình thú vị và đầy tiềm năng. Trong bài viết này, Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ khám phá thế giới học phun xăm cho người mới bắt đầu, đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá nghệ thuật này và chia sẻ những kiến thức cơ bản để bạn có thể tự tin bước vào lĩnh vực này.

Học phun xăm cho người mới bắt đầu là gì?

Phun xăm là một nghệ thuật tuyệt vời, yêu cầu sự kiên nhẫn, tài năng và kiến thức về kỹ thuật. Không chỉ đơn thuần là một hình thức trang điểm lâu dài, phun xăm còn là một nghệ thuật tỏa sáng và tạo điểm nhấn cho nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt và cơ thể.

Học phun xăm cho người mới bắt đầu là quá trình học tập về nghệ thuật phun mực vào lớp biểu bì của da để tạo ra hình vẽ, hình xăm hoặc các dấu vết trên cơ thể và đào tạo các kỹ năng cần thiết để thực hiện phun xăm. Trong khóa học này, học viên sẽ được giới thiệu với kiến thức cơ bản về phun xăm, các phương pháp và kỹ thuật phun xăm, cũng như quy trình chuẩn bị, vệ sinh an toàn và thực hành phun xăm thành công.

học phun xăm cho người mới bắt đầu là gì

Kiến thức cần đạt được của lớp học phun xăm cho người mới bắt đầu

Nội dung, lý thuyết học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Dưới đây là một số nội dung lý thuyết cơ bản trong khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu:

 • Anatomie da và cấu trúc da:Bạn sẽ hiểu về sự khác biệt giữa các khu vực da và cách vị trí, độ dày và độ đàn hồi của da ảnh hưởng đến kỹ thuật phun xăm.
 • Quy trình phun xăm: Khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu bạn sẽ học về quy trình tổ chức và các bước cần thiết để thực hiện phun xăm chuyên nghiệp.
 • Các loại mực và pigment: Bạn sẽ hiểu về các thành phần, tính năng và cách lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng trường hợp và loại da.
 • Các kỹ thuật phun xăm: Khóa học dạy về các kỹ thuật phun xăm cơ bản, bao gồm phun xăm bề mặt, shading, contouring, và blending.
 • Thực hành trên da giả: Trước khi thực hành trên người thật, khóa học có thể cung cấp cơ hội cho bạn để thực hành trên da giả.
 • Quản lý rủi ro và vấn đề liên quan: Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu sẽ giảng dạy về cách đối phó với những vấn đề này và cách thực hiện các biện pháp an toàn.

Các thiết bị và dụng cụ học phun xăm cho người mới bắt đầu

Giấy, gôm (tẩy) và bút

Giấy được sử dụng trong quá trình học phun xăm để tạo ra các bản vẽ và thiết kế trước khi thực hiện trên da. Gôm (tẩy) được sử dụng để xóa các đường vẽ không mong muốn trên giấy hoặc trong quá trình tạo mẫu trên da.

Chì kẻ

Chì kẻ giúp tăng tính chính xác và đảm bảo một quy trình phun xăm mượt mà và chính xác hơn cho người mới bắt đầu.

Da giả

Da giả được sử dụng như một bề mặt thực hành để rèn kỹ năng và nắm bắt kỹ thuật phun xăm trước khi thực hiện trên da thật.

Chum mực và đế đựng

Cả chum mực và đế đựng đều là những dụng cụ quan trọng trong quá trình phun xăm, giúp bạn duy trì mực sạch và tiện lợi khi làm việc

Máy phun xăm

Máy phun xăm là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình học phun xăm cho người mới bắt đầu. Nó tạo ra chuyển động nhanh chóng và mạnh mẽ để đưa kim phun xăm vào da.

Ngòi và kim

Ngòi và kim được sử dụng để đưa mực vào da để tạo ra các đường viền và vùng lấp màu. Quá trình học phun xăm cho người mới bắt đầu bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng nhiều loại ngòi và kim khác nhau.

Mực phun xăm

Mực phun xăm cho phép bạn thực hành và rèn kỹ thuật phun xăm trên một bề mặt tương tự như da thật

Dao cạo lông mày

Khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu yêu cầu phải có dao cạo lông mày, giúp bạn làm sạch, tạo dáng lông mày trước quá trình phun xăm.

Cán và lưỡi dao điêu khắc

Cán và lưỡi dao điêu khắc là hai dụng cụ quan trọng để tạo nét, đường viền và điêu khắc lông mày.

Thước đo

Thước đo là một dụng cụ cần thiết để học phun xăm cho người mới bắt đầu, dùng để đo và định vị vị trí lông mày, tạo độ simetrie và định hình chính xác.

Cốp hoặc hộp đựng đồ nghề

Hộp đựng các dụng cụ và vật liệu cần thiết để thực hiện quá trình phun xăm một cách gọn gàng và tiện lợi, dễ di chuyển.

Các vật dụng khác

Một số vật dụng khác cần có trong quá trình học phun xăm: găng tay y tế, băng keo y tế, khăn giấy, dụng cụ vệ sinh, máy xay mực,…

máy phun xăm

Học các thủ thuật trong phun xăm thẩm mỹ

Các thủ thuật thẩm mỹ cơ bản và phổ biến mà khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu cần phải có để trở thành một chuyên gia phun xăm, bao gồm:

 • Kỹ thuật điểm: Kỹ thuật này thường được sử dụng để tạo nét mày tự nhiên và đậm.
 • Kỹ thuật đánh bay: Nó thường được sử dụng để tạo độ mờ và tự nhiên cho lông mày.
 • Kỹ thuật sương mù: Kỹ thuật này thường được sử dụng để tạo hiệu ứng lông mày đậm mà không quá cứng nhắc.
 • Kỹ thuật lấp đầy: Kỹ thuật này sử dụng để lấp đầy và tạo độ đậm cho toàn bộ khu vực lông mày.
 • Kỹ thuật khắc: Kỹ thuật khắc sử dụng lưỡi dao hoặc kim để tạo ra các đường nét sắc sảo và chi tiết.
 • Kỹ thuật ombre: Kỹ thuật này tạo ra một hiệu ứng gradient từ màu nhạt đến màu đậm trên lông mày.

Đi sâu vào nội dung học phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Đối với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Dưới đây là một số kỹ thuật phun xăm bạn sẽ được đào tạo trong khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu:

 • Phun xăm chân mày: Kỹ thuật này tạo ra các đường viền chân mày tự nhiên bằng cách sử dụng một dụng cụ nhỏ và các lưỡi dao nhỏ để vẽ lông mày.
 • Phun xăm môi: Kỹ thuật này giúp tạo ra đường viền môi và tô màu môi theo các màu sắc tự nhiên hoặc theo mong muốn khách hàng.
 • Phun xăm mắt: Kỹ thuật này tạo ra đường viền mắt trên và dưới để tăng độ sâu và định hình cho đôi mắt.
 • Phun xăm lông mày bột: Đây là kỹ thuật tạo ra hiệu ứng lông mày đậm và tự nhiên bằng cách sử dụng đầu kim phun xăm để đánh dấu hàng nghìn điểm nhỏ trên khu vực lông mày.
 • Phun xăm lông mày ombre: Kỹ thuật này tạo ra hiệu ứng gradient từ màu sáng ở phần đầu lông mày đến màu đậm hơn ở phần đuôi.
 • Phun xăm hình xăm nhỏ: Ngoài các kỹ thuật trên, bạn cũng có thể học cách phun xăm các hình xăm nhỏ trên cơ thể, như các hình xăm mini hoặc họa tiết đơn giản.

Đối với kiến thức chỉnh sửa mày, môi, mí

Chỉnh sửa mày:

 • Các kỹ thuật phun xăm mày gồm: microblading, powder brows và ombre brows. Để chọn kỹ thuật phù hợp, nghệ nhân cần đánh giá dáng mặt, khuôn mặt và mong muốn của khách hàng.
 • Đối với các khách hàng có mày quá mỏng hoặc bị rụng, kỹ thuật phun xăm mày có thể giúp tạo hình cho mày tự nhiên và đẹp hơn.
 • Nếu khách hàng có mày quá dày hoặc chưa hài hòa, kỹ thuật phun xăm cũng có thể được sử dụng để tạo sự cân đối và đẹp mắt.

Chỉnh sửa môi:

 • Kỹ thuật phun xăm môi giúp tạo hiệu ứng tự nhiên cho môi và có thể được sử dụng để thay đổi hình dáng và màu sắc của môi.
 • Đối với những khách hàng có môi quá mỏng, kỹ thuật phun xăm môi giúp tạo sự đầy đặn và tự nhiên cho môi.
 • Với khách hàng có môi bị đối xứng không đúng, phun xăm môi cũng có thể được sử dụng để tạo sự cân đối.

Chỉnh sửa mí mắt:

 • Kỹ thuật phun xăm mí giúp tạo sự sâu và định hình cho đôi mắt. Nó có thể làm cho mi mắt trông dày hơn và đôi mắt to hơn.
 • Đối với những khách hàng có mí mắt thấp hoặc không rõ ràng, phun xăm mí có thể giúp tạo sự nổi bật cho đôi mắt của họ.
 • Kỹ thuật phun xăm mí cũng có thể được sử dụng để tạo sự đối xứng cho hai mắt.

chỉnh sửa dáng mày

Học thêm lý thuyết và thực hành pha trộn màu sắc

Pha trộn màu sắc là một kỹ năng quan trọng trong học phun xăm cho người mới bắt đầu. Để học thêm về lý thuyết và thực hành pha trộn màu sắc, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 • Tìm hiểu về bánh màu (color wheel) và hệ thống màu sắc: Bánh màu là một biểu đồ cho phép bạn hiểu và phối hợp các màu sắc với nhau. Nó được chia thành các màu chính và phụ, và các màu này có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các màu sắc mới.
 • Thực hành pha trộn màu sắc: Bạn có thể bắt đầu bằng cách mua một bộ màu sắc để thực hành pha trộn. Bạn cần phải lưu ý tỷ lệ pha trộn màu để tạo ra màu sắc mới.
 • Học cách chọn màu sắc phù hợp: Mỗi khách hàng đều có một dáng mặt, màu da và kiểu tóc khác nhau. Bạn cần phải hiểu cách chọn màu sắc phù hợp để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 • Tham gia các khóa học chuyên sâu: Nếu bạn muốn học sâu hơn về pha trộn màu sắc, ngoài các khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia các khóa học chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ.
 • Thực hành thường xuyên: Bạn cần phải thực hành thường xuyên để nâng cao kỹ năng của mình và trở thành một nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ tài ba.

Chi phí học phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu

Chi phí học phun xăm cho người mới bắt đầu có thể khác nhau tùy theo nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, thời điểm, và loại hình phun xăm thẩm mỹ bạn quan tâm đến.

Khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu dao động từ khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng, còn tùy thuộc trung tâm đào tạo mà bạn chọn. Các khóa học cung cấp kiến thức về kỹ thuật, an toàn, y học cơ bản và các phương pháp phun xăm thẩm mỹ.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu là bao lâu

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ cho người mới bắt đầu có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ chi tiết và nâng cao của khóa học. Thông thường, một khóa học cơ bản về phun xăm thẩm mỹ cho người mới có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.

Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, thời gian học tập và bồi dưỡng kỹ năng sẽ kéo dài lâu hơn. Để nắm vững các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết, bạn có thể cần tham gia các khóa học bồi dưỡng, thực tập hoặc làm việc cùng với người thực hành kỳ công.

thời gian học phun xăm cho người mới bắt đầu

Địa điểm học phun xăm cho người mới bắt đầu uy tín

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Học viện sắc đẹp QUEEN đã ra đời như một điểm đến lý tưởng cho những người muốn khám phá và trở thành những nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo phong phú, các khóa học phun xăm cho người mới bắt đầu bao gồm phun xăm môi, chân mày, mắt, thêu lông mày, xăm hình và các kỹ thuật phun xăm mới nhất..

Không chỉ có chương trình đào tạo chất lượng, Học viện sắc đẹp QUEEN còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh. Học viên tại QUEEN được tặng kèm dụng cụ thực hành trong suốt quá trình học tập. Điều này giúp học viên làm quen với các công cụ và rèn kỹ năng thực hành từng bước một.

Hơn nữa, khi tham giá khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu, học viên không phải lo lắng về học phí. Tại QUEEN, cam kết miễn 100% học phí, chỉ yêu cầu học viên đóng một khoản tiền nhỏ cho việc thực hành và cấp bằng. Điều này giúp loại bỏ gánh nặng tài chính và cho phép mọi người dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm sự nghiệp.

Khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu tại QUEEN sẽ kéo dài 2 – 3 tháng, bạn sẽ được học tập và thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Hãy đăng ký ngay một khoá học phun xăm cho người mới bắt đầu để khám phá thế giới thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp QUEEN.

Học viện sắc đẹp QUEEN

Hotline: 0901 555 061

Facebook: https://www.facebook.com/QUEEN

Website: https://hocviensacdep.com/

Bài trướcHọc tiêm filler ở đâu? TOP 12 địa chỉ học tiêm filler tại TPHCM
Bài tiếp theoHọc phun xăm bao lâu ra nghề
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây