Khó khăn gì khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp?

0
1827

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp liệu có khó không? Câu hỏi này đang là một trong những chủ đề được thảo luận rầm rộ trên các diễn đàn bàn về nghề nghiệp phun xăm thẩm mỹ dành cho giới trẻ. Nghề nào cũng sẽ có những khó khăn và thuận lợi riêng khác nhau dành cho người mới bắt đầu. 

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ. Có nhiều người cho rằng nghề phun xăm thẩm mỹ chính là nghề “hốt bạc”, nghề không bao giờ lỗi thời và nghề này cũng là một nghề nghiệp có cơ hội lớn trong tương lai và giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhờ nó.

Và dưới đây là Những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp cho các bạn học viên bước đầu quyết định theo học nghề, và mách bạn cách vượt qua để theo đuổi nghề mình yêu thích. Các bạn cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé !

Khóa Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là gì?

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là học một kỹ thuật làm đẹp sử dụng đầu kim chuyên dụng nano siêu nhỏ đưa mực vào lớp biểu bì dưới da, thực hiện phun xăm, cấy mực vào da, đưa bút xăm đi theo những đường nét đã rập khuôn sẵn trước đó, sử dụng kỹ năng thành thạo và điêu luyện tay nghề tạo ra những đường nét phun xăm nghệ thuật đẹp và trông tự nhiên nhất.

Tạo nên sự thay đổi diện mạo cho các bộ phận như lông mày, môi hoặc mí mắt. Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đã và đang là phương pháp học làm đẹp thịnh hành nhất hiện nay.

Ngoài việc học những lý thuyết chuyên ngành của chương trình đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, các học viên còn được hướng dẫn cách sử dụng và kỹ thuật sử dụng các dụng cụ và sản phẩm hỗ trợ trong phun xăm.

Các bạn học viên sẽ được học các kỹ thuật trong phun xăm như: Các kỹ thuật vẽ và phun xăm chân mày chuyên nghiệp, kỹ thuật vẽ và phun xăm môi,  kỹ thuật phun xăm mí mắt phù hợp với nhiều loại dáng mắt khác nhau… 

Ngoài ra, các bạn học viên cũng sẽ được cung cấp các kiến thức về nhận dạng gương mặt, loại da, các công thức tỷ lệ vàng trên gương mặt nhằm đảm bảo quá trình thực hiện các kỹ thuật phun xăm được chính xác trông tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt nhất.

học phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm ,hoc nghề phun xăm thẩm mỹ
Học phun xăm thẩm mỹ có khó khăn gì?

Nhiều người cho rằng học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp khó. Đòi hỏi gu thẩm mỹ cao và khả năng bẩm sinh mới có thể thành công được. 

Những khó khăn cho các bạn học viên khi bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nghề nghiệp nào cũng đều có những khó khăn và thuận lợi riêng cho người mới bắt đầu vào học. Sau đây là những khó khăn cho học viên khi bước đầu vào học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp:

 • Khó khăn đầu tiên: Định hướng nghề nghiệp và có đam mê với nghề làm đẹp này

Để học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp một cách có hiệu quả nhất, đầu tiên các bạn học viên phải xác định rõ về tư tưởng, định hướng nghề nghiệp mà mình chọn và quyết tâm để theo đuổi nghề phun xăm này một cách nghiêm túc. 

Đây là một công việc về ngành thẩm mỹ không chỉ mang lại cho các bạn một cuộc sống ổn định như ý mà học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không đòi hỏi các bạn học viên phải có học vấn cao hay điều kiện tốt để theo đuổi. 

Chỉ cần bạn có đam mê đặc biệt với ngành, đâm mê cái  đẹp và đam niềm đa mê làm đẹp cho người khác, thường xuyên chăm chỉ rèn luyện để tay nghề sớm điêu luyện.

Không ngừng tìm tòi, học hỏi và nâng cấp bản thân bằng cách  học và cập nhật những công nghệ làm đẹp, những phương pháp phun xăm mới nhất để có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi trong nghề.

học nghề phun xăm chuyên nghiệp
Những khó khăn bước đầu khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Khó khăn thứ 2: Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉn chu

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đòi hỏi người học phun xăm phải tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác và luôn luôn ham học hỏi không ngừng. Phun xăm là một ngành nghề đang phát triển mạnh mẽ và cũng là ngành có nhiều tiềm năng nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp.

Dù nghề này không gây hại tới tính mạng con người nhưng lại có thể thay đổi diện mạo của cả một con người. Vì thế chỉ cần bạn thực hiện một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự hài hòa với các bộ phận khác như mắt, môi. Gây mất thẩm mỹ cho khách hàng, ảnh hưởng đến uy tín của bạn hay uy tín của thẩm mỹ viện mà bạn đang làm việc

Và ngành phun xăm thẩm mỹ này là một ngành nghề không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo và cập nhật theo xu hướng mới được yêu thích từ phái đẹp.

Nếu các bạn học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không thường xuyên học tập, rèn luyện và nâng cao tay nghề, bảo thủ, không thường xuyên cập nhật xu hướng mới thì sẽ dễ bị tụt hậu và tự chính mình đào thải mình ra khỏi nghề. Nhu cầu của khách hàng là luôn thay đổi không ngừng. Các bạn đứng yên sẽ bị thất bại.

 • Khó khăn thứ 3: Kiên trì, khéo léo và luyện tập thật nhiều

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp mà các bạn học viên chỉ học trên lý thuyết, không chăm chỉ thực hành, tự rèn luyện thêm kỹ năng cho mình, nâng cấp bàn tay thành thạo phun xăm chuyên nghiệp thì các bạn cũng sẽ chỉ mãi là học sinh mà không có kinh nghiệm thực tế, dẫn đến việc các bạn không thể tốt nghiệp ra trường và hành nghề mình phun xăm cho ai được.

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ là rất khó nếu các bạn chỉ đơn thuần được học lý thuyết và đứng nhìn giáo viên thực hành. Chỉ được thực hành trên các dụng cụ hỗ trợ học tập hay da giả mà không được trực tiếp thực hiện phun xăm trên người thật.

Nếu học viên chọn học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp mà không tiếp xúc, không va chạm nhiều, không được thực hành nhiều thì chắc chắn một điều rằng tay nghề bạn sẽ mãi không thể  nào khá lên được. Và khi ra trường gặp các tình huống phức tạp các bạn sẽ mất nhiều thời gian loay hoay trong việc xử lý.

Đây sẽ là một trong những khó khăn khi bạn mới bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nếu các bạn không tự học hỏi, tự thực hành nhiều để rút ra những bài  học và những kinh nghiệm thực tế cho riêng bản thân mình.

Chỉ có chăm chỉ thực hành nhiều trên mẫu thật các bạn mới có thể tự tin với nghề. Và giải quyết các tình huống một cách chuyên nghiệp, dễ dàng làm khách hàng hài lòng.

 • Khó khăn thứ 4: Tiếp tục học nâng cao các kiến thức chuyên ngành và cách phun xăm theo những công nghệ phun xăm mới nhất

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp không thể học tắt hay học qua loa mà bỏ qua học các kiến thức cơ bản về các khái niệm lý thuyết. Thông thường, với một khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bả bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 tháng là đã học đủ các kỹ năng cần thiết về phun thêu chân mày, môi và mí mắt.

Đây sẽ là tiền đề quan trọng để các bạn tiếp tục học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Hoặc có thể ra trường xin việc ở các cơ sở Spa, các trung tâm thẩm mỹ lớn.

Tuy nhiên, để thành công hơn nữa trong nghề phun xăm này. Các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản thường nên học thêm các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp chuyên sâu để nâng cao tay nghề.

Hiểu sâu hơn về nghề và học được các kỹ năng cao cấp, cách pha mực, cách xử lý các trường hợp xóa xăm, sửa xăm hay các ca khó khác

Học thực hành phun xăm
Lớp học phun xăm chuyên nghiệp
 • Khó khăn thứ 5: Tìm và lựa chọn cơ sở đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hiện nay, khi mà ngành phun xăm đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất ở lĩnh vực thẩm mỹ. Các cơ sở đào tạo cũng lần lượt ra đời đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao tay nghề của những người yêu thích nghề làm đẹp này.

Vì thế, các bạn hiện nay sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm địa điểm tham gia các khóa dạy học phun xăm chất lượng. Các cơ sở không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên.

Đầu tư các công nghệ đào tạo hiện đại mới nhất để thu hút học viên. Trong đó, trường dạy nghề Học viện Queen được đánh giá là đơn vị hàng đầu về đào tạo các khóa học phun xăm thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Học viện đã đào tạo được hơn 10,000 học viên xuất sắc ra trường với tay nghề vững vàng. Đáp ứng nhu cầu cung ứng nhân lực cho ngành thẩm mỹ.

học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học nghề phun xăm thẩm mỹ
Học viện thực hành phun xăm mày chuyên nghiệp

Học Phun xăm thẩm mỹ tại Queen học viên sẽ nhận được

 1. Dạy bao giỏi nghề, không giới hạn thời gian. Nghĩa là sau khoảng thời gian 2 tháng chính thức, nếu học viên chưa giỏi vẫn có thể học miễn phí đến khi giỏi nghề.
 2. Học viện Queen được sự tài trợ các trung tâm thẩm mỹ đối tác về tiền học phí. Nên đã miễn tiền học phí cho học viên. Chắc chắn không có trung tâm nào có chính sách này.
 3. Học viện queen dạy xong, sẽ giới thiệu việc làm luôn ( nếu học viên có nhu cầu). Hoặc hướng dẫn mở tiệm, tư vấn pháp lý và tìm kiếm khách hàng cho học viên.
 4. Chi phí cực nhỏ, cái tiêu tốn hiển nhiên khi đi học là phải có dụng cụ. Như đi học phải mua tập, viết, mực vậy. Cấp bằng thì tất nhiên phải trả phí. Chi phí này thật quá nhỏ cho một nghề, và không thể nơi nào có được.
 5. Giáo viên dạy kèm tận tình, cầm tay chỉ việc đảm bảo giỏi nghề. Môi trường học tập vui vẽ, thân thiện.
 6. Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
 7. Cấp bằng nghề có giá trị toàn quốc, quốc tế.
lễ tốt nghiệp của các học viên tại Queen Academy
Các bạn học viên tốt nghiêp khóa học phun xăm thẩm mỹ

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

CÁCH 1 ĐẾN CHỈ SAU:

 • Cơ sở : 15 Đường 13, , KP5, Hiệp bình chánh, Thủ Đức, TpHCM
 • Hotline: Cô Liên 0982038457 – Thầy Phương: 090 885 8875  ( Zalo )

CÁCH 2: Ở XA ĐĂNG KÝ QUA MẠNG:

Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến Học Viện. Để kịp ngày khai giảng và nhận được chương trình dạy nghề miễn phí đúng hạn. Chỉ cần chuyển tiền cọc vào tài khoản đại diện học viện. Sau đó: Học viện lập hồ sơ, ghi danh, giữ chương trình miễn tiền học phí. Ngày khai giảng, học viên mang CMND đến để lấy hồ sơ và nhập học.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho đại diện: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền cọc chi phí vào 1 trong 2 tài khoản:
 1. Vietcombank:    0071000638415             – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
 2. Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC KHÓA HỌC THẨM MỸ:

Bài trướcNhững lưu ý ai cũng phải biết khi học nghề nail chuyên nghiệp
Bài tiếp theoHọc nail cấp tốc trong bao lâu?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây