Hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn

0
2887
hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu chuẩn. Phù hợp với những người da trắng và da ngăm. Cùng tham khảo nhé!

Phun xăm chân mày hiện đang là một xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi cách thức làm đẹp này không tác động sâu gây nguy hiểm cho da. Đồng thời chi phí thực hiện cũng không quá tốn kém.

Phun xăm chân mày giúp định hình chân mày. Để chân mày được đậm nét và đẹp hơn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó thì ngoài cần phải đảm bảo về các yếu tố như: Uy tín của nơi thực hiện phun xăm, tay nghề của thợ phun xăm,… Thì mực phun xăm cũng là yếu tố cần được chú trọng. Mực in phải là loại mực tốt và màu mực được pha cũng phải phù hợp với màu da của mỗi người. Mới giúp đem lại hiệu quả như mong đợi được.

hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn
Hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn

Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các màu mực cơ bản. Cũng như cách pha mực phun xăm mày nhé!

>>>Xem thêm: Học spa miễn phí

Các màu mực cơ bản trong phun xăm chân mày

Nhiều người thường nghĩ phun xăm chân mày chỉ có một màu duy nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, có rất nhiều màu mực được sử dụng cho việc phun xăm chân mày như:

  • Màu nâu: nâu đậm, nâu vừa, nâu gốc vàng, nâu đen, nâu tây, nâu xám.
  • Màu đen, đen rêu.
  • Một số màu trung tính khác.

Việc lựa chọn màu để phun xăm chân mày còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể khác nhau. Cũng như nhu cầu, sở thích của khách hàng. Tuy nhiên, lựa chọn được một màu thích hợp sẽ giúp cho chân mày sau khi phun xăm sẽ hài hòa hơn với làn da và tổng thể khuôn mặt.

hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn
Các màu mực cơ bản trong phun xăm chân mày

Hướng dẫn cách pha mực phun xăm mày phù hợp màu da

Trên thị trường hiện nay, mực phun xăm chân mày được chia làm 2 loại chính. Mực tự nhiên (được làm từ các loại thảo mộc) và mực hóa học (được làm từ các chất hóa học). Dù sử dụng loại nào thì cũng cần phải có cách pha màu đúng theo tỉ lệ hợp lý thì mới đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho đôi chân mày hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, việc pha mực phun xăm mày không hề đơn giản. Cùng một loại mực những với những người pha khác nhau thì mực sau khi pha lại có màu khác nhau. Chính vì thế, tỷ lệ là yếu tố rất quan trọng khi pha màu mực phun xăm chân mày.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách pha mực phun xăm mày phù hợp với màu da. Cùng tham khảo nhé!

pha màu mực phun xăm mày phù hợp với từng loại da
Pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn với từng loại da

Hướng dẫn pha mực phun xăm mày đối với người da trắng

Với những người da trắng thì chân mày có màu nâu sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt được sáng và hài hòa hơn. Chính vì thế, khi phun xăm chân mày cho người da trắng thì nên chọn màu nâu nhé!

Tuy nhiên, có những người thích màu nâu nhiều. Cũng có những người thích màu nâu ít. Do đó, tùy vào sở thích của từng người mà người thợ phun xăm sẽ có cách pha màu thích hợp:

  • Với những người thích màu nâu nhiều thì màu mực sẽ được pha theo tỷ lệ sau: 4 giọt HS : 1 nâu đen : 2 nâu tây.
  • Với những người thích màu nâu ít thì màu mực sẽ được pha theo tỷ lệ sau: 2 nâu tây : 2 nâu xám.
  • Với những người thích màu nâu gốc vàng thì có thể sử dụng màu nâu Chocolate.
màu phun xăm mày với từng loại da
Hướng dẫn pha mực phun xăm mày lên màu đúng chuẩn

Hướng dẫn pha mực phun xăm mày đối với người da ngăm

Với những người da ngăm thì không nên sử dụng màu chân mày quá sáng. Sẽ làm lệch tông so với khuôn mặt, khiến cho tổng thể khuôn mặt mất sự tự nhiên.

Thông thường, người da ngăm sẽ thích hợp với màu chân mày là màu nâu đậm. Và được pha theo tỉ lệ như sau: màu nâu đậm và thêm 4 giọt HS-1

Trên đây chỉ là những cách pha mực phun xăm chân mày cho người da trắng, da ngăm cơ bản. Để được đào tạo chuyên sâu hơn các bạn có thể tìm đến những nơi chuyên về các khóa học điêu khắc chân mày để được đào tạo kỹ hơn nhé!

>>>Xem thêm: Học nghề chăm sóc da chuyên sâu cần bao nhiêu thời gian?

Bài trướcHọc nghề chăm sóc da chuyên sâu cần bao nhiêu thời gian?
Bài tiếp theoHọc spa chăm sóc da cần những kĩ năng gì ?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây