Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất hiện nay?

1
386
khóa đào tạo kỹ thuạt viên Spa ở đâu tốt

Khóa đào tạo kỹ thuật viên Spa ở đâu uy tín hiệu quả? Có rất nhiều Spa lớn nhỏ hiện nay, tuy nhiên nhu cầu nhân lực ngành spa thì không được “thịnh”. Để đáp ứng nhu cầu, thì một khóa đào tạo kỹ thuật viên spa sẽ giúp giải quyết được vấn đề. Để trở thành một KTV spa chuyên nghiệp thì nên học ở đâu tốt nhất. Theo dõi bài viết sau đêy để hiểu rõ hơn!

Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp uy tín

Muốn có một ngoại hình thu hút đầy quyến rủ. Việc sở hữu một làn da tỏa sáng và một dáng vóc khỏe mạnh là điều không thể thiếu được với mọi người. Đăc biệt nhất là với phái đẹp. Để thỏa mãn được niềm đam mê làm đẹp cũng như nhu cầu hoàn thiện ngoại hình cao. Các hiệu ứng cũng như công nghệ cao dành cho lĩnh vực thẩm mỹ của các ngành làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn.

khóa đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín chuyên nghiệp
Khóa đào tạo kỹ thuật viên spa tốt ở đâu?

Việc chăm sóc da để có được làn da khỏe mạnh, hồng hào và tươi sáng. Là một trong những điều mà mọi người luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu trong tiêu chí làm đẹp. Chính vì thế mà lần lượt các trung tâm, viện thẩm mỹ nối gót nhau ra đời đế đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu. Chăm sóc ngoại hình cho một lượng lớn khách hàng đầy tiềm năng. Không chỉ riêng ở phụ nữ mà mọi giới đều quan tâm.

Vì vậy, yêu cầu KTV thẩm mỹ cũng cần có tay nghề chuyên môn cao. Tại các trung tâm luôn có các khóa đào tạo kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp. Dùng để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng cao hiện nay.

Học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp tại QUEEN

– Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nâng cao, Học Viện Sắc Đẹp QUEEN luôn tự tin đào tạo ra những khóa học chuyên nghiệp và đầy đủ chất lượng nhất

– Kinh nghiệm qua từng bài học từ cơ bản đến nâng cao để giúp các bạn học viên hiểu rõ và nắm bắt bài học một cách hiệu quả và thiết thực nhất

– Được soạn thảo dựa trên kinh nghiệm giảng dạy thực tế qua nhiều năm cộng với ứng dụng các kỷ thuật hiện đại tiên tiến nhằm thúc đẩy quá trình tiếp nhận kiến thức của các bạn học viên một cách đơn giản dễ hiệu mang lại hiệu quả cao trong từng bài học.

học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp tại Fusion

Nội dung chương trình đào tạo KTV Spa

– Nội dung chương trình học với cách diễn giải xúc tích nhưng đầy tính chuyên môn cao từ các phần cơ bản như sau:

+ Tập các động tác cơ bản trên mặt ma nơ canh.

+ Học viên quay clip lại các động tác dạy của giảng viên để học thuộc.

+ Thực hành thường xuyên trên ma nơ canh.

+ Ôn lại từng bước thao tác đã học một cách nhuần nhuyễn

+ Thực tập lên người mẫu để cảm được từng động tác chuyên môn

+ Ôn lại thường xuyên các động tác để tạo được độ đàn hồi và dẻo dai

+ Các bài học về body, vị trí các huyệt đạo để giúp lưu thông các mạch máu

+ Cách nhận biết cũng như phân biệt các loại mỹ phẩm hỗ trợ trong quá trình thực hiện và điều trị cho khách sau này

+ Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để các bạn học viên nắm rõ thứ tự các qui trình thực hành

+ Hướng dẫn những kỷ năng để có thể giao tiếp tư vấn khách hàng và nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng khi đến với Spa-Thẩm mỹ viện.

nội dung chương trình đào tạo KTV Spa

Thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề

– Với phương pháp đào tạo mà lượng thời gian thực hành lên đến 85% để các bạn học viện có thể trải nghiệm nhiều hơn trong từng động tác, nhuần nhuyễn và tự tin hơn khi thực hành lên mẫu thực.

– Quan sát theo dõi từng chút một khi học viên thao tác trực tiếp, giúp các bạn có thể nắm rõ kỹ năng chuyên môn, áp dụng từng lý thuyết bài học vào thực hành một cách triệt để hơn.

thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề
Thực hành thường xuyên nâng cao tay nghề

– Chăm chút qua từng bài giảng với bề dày kinh nghiệm cao, đội ngũ giáo viên tại Học Viện luôn quan niệm rõ trách nhiệm cũng như vai trò của mình, không đơn giản là người giảng dạy các bài học mà còn là một người thân để cùng các bạn học viên định hướng được những bước ngoặc trong cuộc đời của mình, chúng ta cần phải làm gì và hành động ra sao để có thể chọn được đúng hướng đi cho một tương lai tươi sáng hơn

Đồng hành sau khi tốt nghiệp

Với các bạn học viên mong muốn được đi làm tích lỹ kinh nghiệm. Học Viện luôn sẵn sàng hỗ trợ việc làm gần nơi các bạn đang sinh sống. Tạo điều kiện thuận lợi nhất các bạn có thể đi làm , sớm dần ổn định cuộc sống hơn.

khóa học ktv spa chuyên nghiệp

Còn các bạn mong muốn được mở hẳn một tiệm riêng cho bản thân mình. Học Viện sẽ hỗ trợ ngay một khóa học Chiến Lược Marketting luôn để các bạn có thể nắm được:

– Các qui trình quảng cáo cũng như tìm kiếm nâng cao lượt quan tâm của khách hàng

– Những chương trình khuyến mãi kích thích thêm nguồn khách hàng mới và duy trì lượng khách hàng cũ.

– Cách để nâng cao kỹ năng chuyên môn để giúp Spa ngày càng mở rộng và đầy tiềm năng.

– Quản lý từ cơ sở vật chất đến các vật dụng tiêu dùng, doanh thu hàng ngày.

Bài trướcKhóa học chăm sóc da mặt chuyên sâu uy tín
Bài tiếp theoKhóa học chăm sóc da cơ bản gồm những gì?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây