Khóa học chăm sóc móng cơ bản miễn học phí cho học viên

0
151
khóa học chăm sóc móng cơ bản miễn học phí cho học viên

Các salon làm đẹp ngày càng được ra được với sự đầu tư chỉnh chu về hình thức. Nhằm đáp ứng hiệu quả triệt để trong công cuộc làm đẹp ngày nay. Nghề Nail cũng không ngoại lệ. Ngày càng phát triển sánh bước cùng các ngành làm đẹp khác. Vì vậy, các khóa học chăm sóc móng cơ bản và chuyên sâu ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng mạnh hiện nay.

Khóa học chăm sóc cơ bản ở đâu uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp một lượng lớn kỹ thuật viên cho các ngành nghề làm đẹp nói chung và nghề Nail nói riêng. Các trung tâm đào tạo khóa học nail ào ạt ra đời. Nhưng chỉ mang một hình thức theo phong trào. Những khóa học đầu tư một cách sơ sài gây biết bao sự thất vọng và hoang mang với các bạn học viên khi đã đăng ký học.

Khóa học chăm sóc móng cơ bản miễn học phí cho học viên
Khóa học chăm sóc móng cơ bản

Học Viện Sắc Đẹp – Queen Academy là một trung tâm dạy nghề nail chất lượng cao. Xây dựng hẳn một con đường đi riêng cho mình dựa trên nền tản là 2 yếu tố “Niềm Tin” và “Uy Tín”.

Chúng tôi với đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp. Có tay nghề trong việc đào tạo các khóa học làm đẹp thẩm mỹ. Cốt lỗi mà chúng tôi trao đến cho các bạn là những giá trị kiến thức về một tay nghề vững chắc. Kết hợp với một nghề nghiệp trong tương lai ổn định và tươi sáng hơn.

Chi tiết về khóa học chăm sóc móng cơ bản

Với những giáo án mà Giảng Viên chúng tôi đã soạn thảo trong bài học. Không chỉ là những kỹ năng cơ bản mà còn mang cả tâm huyết lẫn sự nhiệt tình trong ngành giáo dục. Mong muốn đóng góp một phần nào đó công sức trong sự nghiệp giáo dục với các bạn học viên đã đặt niềm tin và gởi gấm ước mơ tại đây.

Chất lượng bài giảng dễ hiễu, phong phú. Từ các tiết học lý thuyết đến những bài thực hành đa dạng từ cơ bản. Chúng tôi truyền đạt tới các bạn học viên những ứng dụng kỷ thuật từ lý thuyết vào thực hành một cách chuyên môn cao.

chi tiết về khóa học chăm sóc móng cơ bản miễn học phí cho học viên
Chi tiết về khóa học chăm sóc móng cơ bản

Nội dung khóa học chăm sóc móng tay – chân cơ bản

– Phương pháp chăm sóc móng và da tay, chân theo thời tiết.

– Sử dụng vật liệu từ thiên nhiên để phục hồi và cải thiện phàn móng khỏe và chắc hơn.

– Cách nhận biết và chữa trị tình trạng vấn đề móng đang gặp phải. 

– Những thao tác cơ bản trong quá trình chăm sóc móng.

– Kỷ thuật cắt da cơ bản. 

– Phương pháp lấy những phần da chết trên móng.

– Giới thiệu những from móng chuẩn.

– Cách sơn dưỡng ẩm và cứng móng

Nội dung khóa học chăm sóc móng cơ bản
Nội dung khóa học chắm sóc móng cơ bản

Học phí khoá học chăm sóc móng cơ bản

Trong mùa kinh tế khó khăn này thì tình hình tài chính của các bạn học viên không được khả quan lắm. Các bạn phải cân đo từng khoản chi thu như thế nào để tiết kiệm hiệu quả và hớp lý nhất.

Học Viện chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng các bạn. Để các bạn không phải đặt nặng vấn đề về tài chính khi đầu tư cho một khóa học nghề chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ tối đa cho phần học phí học nghề nail chỉ 3tr5. Các bạn được học ngay đầy đủ về khoá học chăm sóc móng cơ bản và thêm phần học “nối móng + sơn gel “.

học phí học nghề nghề nail
Học phí học chăm sóc móng cơ bản

Trang bị đầy đủ cho việc học

Tại Học Viện chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị học tập từ cơ bản đến nâng cao. Các loại máy móc dụng cụ hỗ trợ. Để các bạn học viên thuận lợi tham gia khoá học chăm sóc móng cơ bản cũng như trải nghiệm được những ứng dụng máy móc hiện đại vào ngành nghề chuyên môn.

Cập nhật thường xuyên những thiết kế, phong cách ấn tượng cho các bạn học viên. Có thể nắm được những mẫu Nail đang hot, xu hướng thịnh hành trong thời gian này một cách hiệu quả và thiết thực nhất.

Bài trướcHọc nail ở đâu tốt nhất TP.HCM? Học phí khóa học nail bao nhiêu?
Bài tiếp theoNhững điều cần biết về khóa học nail trọn gói
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây