Khóa học nail Cơ bản gồm những gì?

0
337
Khoá học nail
Khoá học nail

Là một trong những ngành hot nhất hiện nay, nghề nail thu hút được sự quan tâm từ các bạn trẻ. Nhiều người đã lựa chọn nghề nail để định hướng nghề nghiệp cho mình với mong muốn có công việc và thu nhập ổn định. Vậy khoá học nail sẽ gồm những gì? Học phí có đắt không? Học bao lâu sẽ được ra nghề? Hãy cùng học viện sắc đẹp QUEEN Luxury khám phá nha!

Học làm nail là gì?

Học làm nail là học các kiến thức cũng như kỹ năng chăm sóc và làm đẹp móng tay. Nghề nail thực chất là một loại hình dịch vụ chuyên chăm sóc và làm đẹp móng, cung cấp đến cho khách hàng những loại dịch vụ như cắt tỉa móng, vẽ móng, sơn gel,…

Học viên tham gia khóa học nail sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên sâu để có thể trở thành thợ làm nail chuyên nghiệp.

Khoá học nail
Khoá học nail

So với trước đây, người thợ nail chỉ cần nắm những kỹ thuật làm móng cơ bản như làm sạch móng, cắt tỉa móng và sơn móng. Thì với sự phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển của các máy móc tân tiến hiện đại.

Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến gu thẩm mỹ của xã hội. Chính vì vậy mà người ta yêu cầu những bộ móng cầu kỳ và nghệ thuật hơn. Do đó, kiến thức và kỹ thuật làm nail cũng ngày một được đa dạng và nâng cao hơn trước.

Có nên tham gia các khóa học nail không?

Khi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao hơn nữa. Điều đó đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành làm đẹp. Trong đó, nghề nail là một trong những ngành nghề không bao giờ hết hot.

Điều đó là lý do khiến hàng trăm, hàng ngàn học viện thẩm mỹ, tiệm nail mọc lên trên khắp toàn quốc. Do đó, nguồn nhân lực chất lượng cao nghề nail ngày một trở nên khan hiếm. Từ đó, học nghề nail mang đến cho các bạn trẻ cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Chính vì vậy, học nail mang đến cho bạn công việc ổn định và mức thu nhập vô cùng lớn. Các tiệm nail, thẩm mỹ lớn không tiếc trả lương cực kỳ cao cho những người thợ nail chuyên nghiệp. Trung bình một thợ nail lành nghề có thể kiếm được 15 – 20 triệu đồng/tháng.

Không những vậy, tham gia các khóa học nail về cơ bản khá dễ dàng. Nghề nail không yêu cầu bạn cần bằng cấp hay hoa tay. Bạn cùng không cần phải thi đầu vào khó khăn như xét tuyển cao đẳng, đại học. Điều bạn cần có chính là niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề. Có đam mê mới giúp bạn vượt qua những khó khăn để chinh phục nghề nail.

Đặc biệt, thời gian học nghề khá ngắn. Bạn chỉ cần mất vài tháng để được đào tạo là có thể ra làm việc ngay. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn học nghề rồi tự mở tiệm nail kinh doanh riêng nếu đủ kinh nghiệm và vốn luyến. Nếu kinh doanh riêng, bạn sẽ có thu nhập tốt hơn.

Tại học viện sắc đẹp QUEEN Luxury, học viên còn được cấp chứng chỉ bằng nghề sau khi tốt nghiệp khóa học nail. Với tấm bằng chứng chỉ đó, bạn có thể xin việc bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, học viên tại QUEEN còn được hỗ trợ việc làm sau khóa học. Chính vì vậy, học viên không phải lo về vấn đề không kiếm được việc làm sau khi hoàn thành khóa học nail này.

Những khóa học nail phổ biến hiện nay

Khóa học nail online

 • Các khóa học nail online dành cho những người ở cách xa trung tâm, bị cản trở về mặt địa lý nhưng mong muốn được học nghề. Khoá học nail online chủ động và linh hoạt về mặt thời gian.
 • Tuy nhiên, khoá học nail online có nhược điểm là bạn không được học trực tiếp tại trung tâm, khó thực hành và không được hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên. Chính vì vậy, học online có thể xảy ra những sai sót kỹ thuật mà trong quá trình học online giảng viên không sửa được.

Khóa học nail cơ bản

 • Khóa học nail cơ bản dành cho những người đam mê về nghề nail mà chưa biết gì. Tham gia khóa học nail cơ bản bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Thời gian của khóa học này dao động từ 4 – 5 tháng. Sau khóa học, bạn sẽ nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản, thành thạo các thao tác chăm sóc và làm đẹp móng cơ bản.
Kỹ thuật nail chuyên nghiệp
Kỹ thuật nail chuyên nghiệp

Khóa học nail nâng cao

 • Khóa học nail nâng cao dành cho những bạn đã nắm được kiến thức và kỹ năng cơ bản của nghề nail và muốn nâng cao tay nghề của mình hơn. Ở khóa học này, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu về nghề nail. Những kiến thức và kỹ thuật của khóa học này khá chuyên nghiệp và được cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.

Khóa học nail đi nước ngoài

 • Khóa học nail đi nước ngoài dành cho những học viên đang muốn làm nghề nail và định cư ở nước ngoài. Đối với các khóa học nail đi nước ngoài bạn có thể lựa chọn khóa học thông thường hoặc khóa học cấp tốc nếu muốn ra nghề nhanh.
 • Ở khóa học này, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về nghề nail. Đồng thời, lượng kiến thức và kỹ năng đều được cập nhật theo xu hướng làm đẹp ở trong và ngoài nước.

Khóa học nail cơ bản gồm những gì?

Chăm sóc móng

khóa học nail cơ bản, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng chăm sóc móng cơ bản. Đây là bước đi đầu khi bạn mới bước chân vào học nghề nai. Đây là kỹ thuật cơ bản tuy khá đơn giản nhưng yêu cầu bạn phải thật thành thạo và nhuần nhuyễn. Đây là bước cơ bản nhất để bạn có thể tiếp tục học những kỹ năng chuyên nghiệp hơn.

Các kỹ thuật chăm sóc móng bao gồm:

 • Cắt da thừa quanh móng
 • Dũa móng, cắt tỉa móng
 • Sơn đầu móng
 • Đánh bóng để làm sạch móng
 • Sơn thủy, dặm kim tuyến
 • Massage, tẩy tế bào chết
 • Kỹ thuật chà gót chân, dưỡng gót

Học vẽ móng cơ bản

Sau khi học xong kỹ thuật chăm sóc móng, bạn sẽ được học vẽ móng cơ bản và được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, điển hình như cọ chấm bi, cọ kim, cọ nét, cọ bản và cọ râu. Vẽ móng yêu cầu bạn phải thật cẩn thận và tỉ mỉ để không bị sai sót và mang đến bộ móng đẹp nhất cho khách hàng.

Học kỹ thuật đắp bột cơ bản

Với khóa học nail cơ bản, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đắp bột. Các kỹ thuật đắp bột lên móng bao gồm:

 • Kỹ thuật đắp bột cơ bản với các màu như trắng, hồng, lụa và trong suốt
 • Kỹ thuật tạo khuôn cho móng
 • Hướng dẫn đắp đầu móng kim tuyến

Học kỹ thuật đắp gel cơ bản

Trong khóa học nail này, học viên còn được hướng dẫn thực hiện đắp gel cơ bản. Các kỹ thuật đắp gel bao gồm:

 • Kỹ thuật đắp gel 3D
 • Kỹ thuật đắp đầu móng
 • Kỹ thuật đắp sơn thủy
 • Kỹ thuật rải kim tuyến toàn bộ móng
 • Cách đính đá trang trí lên móng

Chi phí khóa học nail là bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học

Hiện nay có rất nhiều khóa học nail đến từ nhiều trung tâm khác nhau và có những mức chi phí khác nhau. Chính vì vậy mà có sự chênh lệch chi phí các khóa học nail trên thị trường. Bởi lẽ, chi phí các khóa học nail còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Sự uy tín của nơi đào tạo: Ở những trường đào tạo nghề có tiếng với số lượng học viên theo học đông và có được sự thành công lớn thì mức học phí sẽ cao hơn so với chi phí trên thị trường.
 • Đội ngũ giảng viên: Trường đào tạo sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là những master có tiếng trong ngành thì mức học phí cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng. Bởi lẽ chi phí mà trung tâm bỏ ra để thuê những giảng viên chuyên môn cao đó không hề thấp. Chính vì vậy, mức học phí của khóa học cũng khá cao. Đổi lại bạn sẽ được học và kèm dạy bởi những giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm.
 • Cơ sở vật chất: Những trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và được cập nhật những thiết bị mới nhất, tối tân nhất trên thị trường thì chắc chắn sẽ có mức học phí cao hơn. Ngược lại, những trường đào tạo sở hữu trang thiết bị thô sơ, lỗi thời thì sẽ có mức học phí khá rẻ.

Chi phí khóa học nail tại học viện sắc đẹp QUEEN Luxury

Đến với học viện sắc đẹp QUEEN Luxury, học viên sẽ được giảm 100% học phí ở các khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đây là chương trình ưu đãi vô cùng lớn của QUEEN. Học viên không phải mất phí học tập và được học miễn phí, chỉ đóng tiền dụng cụ học tập và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Dưới đây là chi phí các khóa học nail tại QUEEN:

 • Lớp nail care, đắp móng và sơn gel: học viên được miễn 100% học phí và chỉ đóng chi phí thực hành là 3,5 triệu đồng.
 • Lớp nail vẽ nghệ thuật: học viên được miễn 100% học phí và chỉ đóng chi phí thực hành là 4,9 triệu đồng.
 • Lớp nail vẽ đắp bột hoa nổi và đắp móng bột: học viên được miễn 100% học phí và chỉ đóng chi phí thực hành là 4 triệu đồng.

Sự thật đằng sau những khóa học nail giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều người đổ xô tham gia các khóa học nail giá rẻ vì mức chi phí khá thấp. Vậy có nên học khóa học nail giá rẻ không?

Hiện nay không ít các cơ sở làm đẹp rao các khóa học với mức học phí chỉ vài trăm cho đến 1 triệu đồng. Đây là mức giá chênh lệch rất lớn so với thị trường. Tại sao lại có mức chi phí rẻ đến thế? Có thể đây là một chiêu trò dẫn dụ với mức phí ban đầu mà chưa phát sinh các mức phí khác như dụng cụ học tập, thuê mẫu… Do đó, bạn nên thật cẩn thận với những khóa học giá rẻ này.

Những khóa học nail giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khiến chất lượng học tập của bạn không được đảm bảo, điển hình như giảng viên thiếu chuyên môn, chất lượng học tập kém, cơ sở vật chất cũ kỹ lỗi thời. Những giảng viên của các khóa học giá rẻ này có thể là những thợ nail và dạy theo phương thức truyền nghề khiến cho học viên bị hổng kiến thức nền tảng và quá trình học tập không được đảm bảo.

Khoá học nail 2023
Khoá học nail 2023

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, nhiều trung tâm đã cắt giảm chương trình giảng dạy, kiến thức và kỹ năng mà học viên được truyền tải không được đầy đủ. Kết quả là lượng kiến thức và kỹ năng mà bạn được học ở các khóa học nail giá rẻ không ứng dụng được vào thực tế.

Bên cạnh đó, những khóa học nail giá rẻ có thể sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị cũ kỹ, lỗi thời. Điều này ảnh hưởng xấu đến chất lượng học tập của bạn. Thay vì được cấp bằng nghề có giá trị toàn quốc do Sở công nhận thì những khóa học nail giá rẻ có thể cung cấp cho bạn chứng chỉ bằng nghề trôi nổi, khó xin được việc làm. Chắc hẳn lúc bấy giờ bạn cũng tự có câu trả lời cho việc lựa chọn tham gia các khóa học nail giá rẻ rồi đúng không?

Thay vì tham gia các khóa học nail giá rẻ thì bạn có thể lựa chọn những khóa học nail bài bản ở những trung tâm uy tín. QUEEN tự hào là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong ngành và sở hữu chương trình dạy học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Khóa học nail chuyên nghiệp tại QUEEN bao gồm những gì?

Khi tham gia khóa học nail chuyên nghiệp tại học viện thẩm mỹ QUEEN, học viên sẽ được đào tạo và trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong nghề nail.

Những kỹ thuật chăm sóc và làm đẹp móng tại học viện QUEEN đều là những kỹ thuật mới nhất và thịnh hành nhất trên thị trường. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học nail, học viên sẽ đảm bảo 100% cứng tay nghề và thành thạo tất cả những kỹ năng làm nail chuyên nghiệp.

Học nail tại học viện sắc đẹp Fusion Luxury
Học nail tại học viện sắc đẹp QUEEN Luxury

Học viên sẽ được kèm dạy trực tiếp và hướng dẫn những kỹ năng như sau:

 • Chăm sóc móng cơ bản
 • Chăm sóc tay chân và nail spa
 • Sơn gel chuyên nghiệp
 • Đính đá nghệ thuật
 • Kỹ thuật đắp móng bột chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật nhúng bột
 • Kỹ thuật vẽ cọ chuyên nghiệp
 • Kỹ thuật vẽ Fantasy ứng dụng salon

Học viện sắc đẹp QUEEN Luxury – Trường đào tạo nghề nail hàng đầu

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ học nail uy tín hiện nay thì đừng nên bỏ qua học viện sắc đẹp QUEEN Luxury. QUEEN tự hào là một trong những trường nghề uy tín nhất hiện nay. QUEEN cam kết 100% học viên cứng tay nghề và có việc làm sau khóa học. QUEEN đảm bảo học viên thành thạo nghề, tự tin đi làm và mở được tiệm.

Học viên tại QUEEN được đào tạo với hơn 80% thực hành, giúp học viên có thể thành thạo và vững vàng trong tay nghề. QUEEN với hơn 10 năm hoạt động trong nghề là địa chỉ học tập chất lượng và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Các khóa học nail tại học viện sắc đẹp QUEEN Luxury được thiết kế bài bản, chất lượng. Đảm bảo kiến thức và kỹ năng tốt nhất cho các bạn học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề do Sở Lao Động – Thương binh và xã hội công nhận có giá trị toàn quốc và quốc tế. Ngoài ra, học viên tại học viện thẩm mỹ QUEEN còn được đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi, điển hình như:

Học viên tại học viện sắc đẹp QUEEN Luxury được miễn 100% học phí trên toàn khóa học.

 • Học viên được hỗ trợ chỗ ở nếu ở cách xa trung tâm.
 • Học viên được hỗ trợ 100% việc làm sau khi hoàn thành tốt nghiệp.
 • Học viên được hỗ trợ setup và tư vấn miễn phí nếu có ý định tự mở tiệm nail, salon riêng.
 • QUEEN có hỗ trợ chi phí học tập cho những học viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận

Bất cứ ngành nghề nào cũng yêu cầu bạn có sự đam mê và nhiệt huyết với nghề. Nếu thực sự yêu thích nghề nail thì bạn nên theo đuổi đam mê của mình. Hy vọng bài viết mà hocviensacdep.com cung cấp mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lựa chọn được khóa học nail phù hợp! Thảm khảo các ngành học thẩm mỹ đang hot tại toptotnhat.vn để có thêm nhiều lựa chọn.

Bài trướcHọc gội đầu dưỡng sinh ở đâu?
Bài tiếp theoTrường dạy nghề spa HCM ở đâu uy tín?
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây