Tại sao nói phun xăm – điêu khắc là nghề phát triển nhất hiện nay?

0
428
học điêu khắc chân mày chuyên nghiệp
Học nghề điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Theo như được biết với nền kinh tế phát triển hiện nay có rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp để bản thân trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người đặc biệt đẹp hơn trong mắt bạn đời của họ.

Nghề phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề được xem như là ‘hot’ nhất trong các ngành làm đẹp bởi tính linh động của nghề cũng như thu nhập của nó mang lại , là cơ hội đổi đời cho rất nhiều người , vì vậy phun xăm điêu khắc ngày càng phát triển.

Điêu khắc – phun xăm thẩm mỹ có giống nhau không?

+Phun xăm chân mày: là một kỹ thuật mà người kỹ thuật viên dùng loại máy chuyên dụng gắn vs đầu kim siêu nhỏ và dùng đầu kim khảy sợi hoặc khảy hạt màu để nó phun hết chân mày của khách hàng và tán đều màu trên lông mày của khách hàng ,tạo nên những đường nét đều , mãnh xem kẻ sợi lông mày tự nhiên.

Phun xăm
Phun xăm

+Điêu khắc chân mày: là kỹ thuật cải tiến của phun thêu chân mày khi thực hiện chúng ta sẽ sử dụng 1 cán dao gắn với 1 lưỡi dao , lưỡi dao được làm từ nhiều lưỡi kim , trước khi bạn chọn điêu khắc chân mày thì được tư vấn màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc của mình nhất .

Khi thực hiện thao tác thì các kỹ thuật viên sẽ dùng cán dao chấm vào mực mà mình đã được chọn trước đó và họ sẽ phẩy làm sao để sợi lông mày giả sẽ giống với lông mày thật nhất.

Những sợi xướt này sẽ tạo hiệu ứng đan xen với lông mày thật của khách hàng trong giống như mình cấy lông mày thật vào da của mình nhưng thật ra đây là những sợi màu được phẩy tạo ra những sợi mới giống như lông mày thật của mình.

Đối với kỹ thuật điêu khắc chân mày đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có khiếu thẩm mỹ rất cao và độ cảm nhận nghệ thuật của mình rất nhiều thì mới tạo ra được những sợi lông mày giống thật nhất

điêu khắ lông mày cho nàng vụng trong việc trang điểm
Quá trình Điêu khắc lông mày

_Điêu khắc chân mày là một phần trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng điêu khắc chân mày là một trong những kỹ thuật khó nhất trong phun xăm 70% quyết định một ca điêu khắc chân mày đẹp phụ thuộc vào việc chăm sóc chân mày tại nhà.

Có nên học  điêu khắc không ?      

_Nhìn chung làm đẹp là vấn đề muôn thuở đối với phái đẹp  do đó càng ngày càng nhiều phương pháp ,công nghệ làm đẹp mới ra đời . Mới nhất là công nghệ điêu khắc chân mày được cải tiến của công nghệ phun xăm, điêu khắc chân mày giúp chúng ta có cặp chân mày đẹp tự nhiên , góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của gương mặt.

_Điêu khắc chân mày là phương pháp đòi hỏi sự khéo léo , mềm mại của đôi tay, đây là công việc đòi hỏi sự cẩn thận , tỉ mỉ , khéo léo và sự kiên trì là một yếu tố cực kỳ quan trọng . Đối với một công việc cần sự tỉ mỉ thì một người có bản tính nóng vội sẽ khó có thể tạo ra cặp chân mày đẹp.

_Lông mày được coi là “khung xương sống” hoặc “mái nhà” của gương mặt , nếu mất đi lông mày dù khuôn mặt bạn có đẹp đến đâu cũng sẽ bị nhạt nhòa và có phần hơi khó nhìn.

Vì thế ,chị em phụ nữ cần chăm chút cặp chân mày hơn, đặc biệt là những bạn nữ có cặp chân mày nhạt màu, ngắn, thưa hoặc đã từng phun xăm bị hỏng.Chính vì điều đó mà các spa, trung tâm thẩm mỹ , thẩm mỹ viện đều có dịch vụ làm đẹp liên quan đến chân mày .

_Điêu khắc chân mày là một phương pháp đang được nhiều phái đẹp ưa thích dẫn đến nhu cầu nhân lực ngày càng nhiều mà hiện nay đa số kỹ thuật viên ngành này thì ít vì thế các chủ spa , thẩm mỹ viện , trung tâm thẩm mỹ đang tìm kiếm kỹ thuật viên cật lực.

Qua đó chắc hẳn bạn cũng đã biết được tiềm năng của nghề này và cũng có cho bản thân mình về câu trả lời có nên học điêu khắc chân mày không?

niềm đam mêm khi học nghề phun xăm thẩm mỹ
Niềm đam mê khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

_Những khó khăn và thuận lợi khi học phun xăm thẩm mỹ

Bất cứ ngành nghề nào cũng có những khó khăn và thuận lợi riêng của nó, đối với nghề phun xăm thẩm mỹ không ngoại lệ.

+Quyết tâm : khi chúng ta chọn nghề phun xăm thẩm mỹ thì phải quyết tâm với nghề đã chọn vì đây là nghề có vốn đầu tư thấp và là nghề không đòi hỏi chúng ta có học vấn cao hoặc điều kiện tốt để theo với nghề .

+Chăm chỉ:chúng ta nên rèn luyện mỗi ngày , cẩn thận , tỉ mỉ, khéo léo luôn luôn không ngừng học hỏi

+Lý thuyết: khi các bạn đến với nghề luôn có khái niệm sai về vấn đề không cần học lý thuyết khi học nghề.

Chúng ta nên nhớ 20% lý thuyết quyết định cho 80% cho thực hành vì khi bạn học bài mở đầu của phần lý thuyết là phần làm giới thiệu kỹ thuật và làm quen với dụng cụ đều học bằng lý thuyết nhưng khi chúng ta bắt đầu vào thực hành nếu chúng ta không biết lý thuyết thì rất khó khăn.

+Thẩm mỹ:trước tiên làm đẹp cho mình, khi học nghề thì thay đổi bản thân cho chúng ta đẹp đó là cách học nghề nhanh nhất và cũng là cách giúp mọi người biết được mình học nghề làm đẹp .

Nếu bạn học nghề làm đẹp mà không thay đổi bản thân thì đó cũng là một bước để mình cảm thấy mình chưa yêu nghề vì thế mình hãy thay đổi bản thân mình trước để mình cảm thấy yêu bản thân mình hơn và yêu nghề hơn khi mình bắt đầu bước vào nghề làm đẹp.

 Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Nhầm để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các chuỗi spa, thẩm mỹ viện , trung tâm thẩm mỹ…có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ , trung tâm liên tục mở ra các lớp đào tạo và tuyển sinh.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh giảng dạy và đào tạo các khóa học chuyên sâu phun xăm thẩm mỹ, Học viện sắc đẹp QUEEN luôn tự tin mang sứ mệnh chuyên đào tạo ra những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đến với QUEEN các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình định hướng cho sự đam mê của các bạn , giúp các bạn có cái nhìn nhận thức rõ nên học chuyên ngành thẩm mỹ nào để phù hợp với bản thân và phát triển thế nào trong tương lai.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Fusion
Học nghề phun xăm thẩm mỹ tại QUEEN

Đối với những bạn những bạn học viên có mong muốn đi làm phun xăm sau tốt nghiệp trung tâm sẽ hỗ trợ nơi làm việc gần với nơi bạn đang sinh sống nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn có thể đi làm và ổn định cuộc sống của bạn.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM MÀ CHỈ CÓ TẠI HỌC VIỆN SẮC ĐẸP QUEEN:

  1. Dạy bao giỏi nghề, không giới hạn thời gian. Nghĩa là sau khoảng thời gian 2 tháng chính thức, nếu học viên chưa giỏi nghề phun xăm vẫn có thể học miễn phí đến khi giỏi nghề.
  2. Học viện QUEEN được sự tài trợ các trung tâm thẩm mỹ đối tác về tiền học phí. Nên đã miễn tiền học phí cho học viên. Chắc chắn không có trung tâm nào có chính sách này.
  3. Học viện QUEEN dạy xong, sẽ giới thiệu việc làm luôn ( nếu học viên có nhu cầu). Hoặc hướng dẫn mở tiệm phun xăm, tư vấn pháp lý và tìm kiếm khách hàng cho học viên.
  4. Chi phí cực nhỏ, cái tiêu tốn hiển nhiên khi đi học là phải có dụng cụ. Như đi học phải mua tập, viết, mực vậy. Cấp bằng thì tất nhiên phải trả phí. Chi phí này thật quá nhỏ cho một nghề, và không thể nơi nào có được.
  5. Giáo viên dạy kèm tận tình, cầm tay chỉ việc đảm bảo giỏi nghề. Môi trường học tập vui vẽ, thân thiện.
  6. Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
  7. Cấp bằng nghề có giá trị toàn quốc, quốc tế.

Địa chỉ : 15 Đường 13, Khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tphcm

Tham khảo các lớp:lớp phun xăm tại học viện sắc đẹp QUEEN

Tham khảo lớp học kỹ thuật cho nam

Bài trước4 lý do nói nghề làm đẹp dẫn đầu xu hướng?
Bài tiếp theoNguyên nhân gây da mụn và cách khắc phục hiệu quả
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây