Phương pháp điêu khắc lông mày – Phương pháp thẩm mỹ đang “hot”

0
343
phương pháp điêu khắc lông mày
Phương pháp điêu khắc lông mày - Phương pháp làm đẹp đang HOT

Đôi lông mày không chỉ góp phần quan trọng tạo nên nét thẩm mỹ cho gương mặt của mỗi người. Theo quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người.  Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc. Thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp điêu khắc lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm.

Phương pháp điêu khắc lông mày đẹp

Có rất nhiều các phương pháp điêu khắc lông mày để chị em lựa chọn. Từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em lựa chọn.

Phương pháp điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một bước tiến của thêu mày. Chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Và khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật.

Dụng cụ điêu khắc lông mày

Dụng cụ dùng để điêu khắc lông mày bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc về 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong.

bộ dụng cụ điêu khắc chân mày
Bộ dụng cụ điêu khắc lông mày

Một chiếc bút với đầu gắn lưỡi dao chuyên dụng cho những nét chính với từng đường lông mày cong vừa và dài. Một đầu bút với thiết kế giúp lưỡi dao điêu khắc những sợi lông mày cong nhỏ.

Bút vẽ điêu khắc lông mày
Bút vẽ điêu khắc mày

Chiếc bút còn lại, có thêm chi tiết nhựa gắn ở đầu bút để căn chỉnh được độ nông/sâu của lưỡi dao lên da. Dụng cụ điêu khắc lông mày này rất cần thiết ở những vùng da nhạy cảm như phần đầu lông mày. Đây cũng là dụng cụ giúp các nét điêu khắc đều nhau hơn.

phương pháp điêu khắc lông mày hiệu quả
Phương pháp điêu khắc lông mày

Kỹ thuật phương pháp điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh. Có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày siêu tự nhiên.

những sợi lông mày đẹp tự nhiên
Lông mày sau khi điêu khắc rất tự nhiên

Các góc giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được bộ chân mày dạng lập thể 3D. 3D – 3 dimensions nghĩa là không gian 3 chiều.

Để khái niệm này dễ hiểu hơn, bạn có thể so sánh với loại phim 3D. Kỹ thuật điêu khắc 3D cũng giống như vậy, sợi lông mày được tạo ra nhìn tự nhiên, sống động như sợi lông thật. Và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Những sợi lông mày được điêu khắc vừa mềm mại và rất tự nhiên.

những sợi lông mày đẹp tự nhiên
những sợi lông mày đẹp tự nhiên

Quy trình phương pháp điêu khắc lông mày

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt.

quy trình điêu khắc lông mày
Tạo dáng lông mày

Sau đó sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng lông mày.

phương pháp điêu khắc lông mày
Kẻ nét mảnh

Tiếp đến là ủ tê để tránh lúc điêu khắc gây cảm giác đau rát.

phương pháp điêu khắc lông mày
Quá trình theo kem gây tê trước khi điêu khắc lông mày
phương pháp điêu khắc lông mày
Quá trình theo kem gây tê trước khi điêu khắc lông mày

Trước khi điêu khắc, bác sĩ sẽ pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.

pha màu mực hợp với mỗi người
Pha màu mực hợp với màu da

Sau khi điêu khắc xong, lông mày trông rất tự nhiên

sau khi điêu khắc xong
Hoàn thành quá trình điêu khắc

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày

Là phương pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày nhưng điêu khắc lông mày có nhiều ưu điểm:

– Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn. Hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Chuyên viên sẽ dùng lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da. Ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

– Đây là phương pháp duy nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật. Rất thích hợp cho những khách hàng có bộ chân mày quá thưa. Hoặc do lỗi phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần lông mày. Và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

– Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.

ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày
Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày

Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp điêu khắc lông mày

Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, chị em cũng nên cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Bởi việc xóa đi để làm lại cũng không phải là đơn giản. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ bác sĩ không chuyên nghiệp. Hậu quả để lại sẽ là việc mất thời gian, tiền bạc và phải chịu đau đớn.

Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là quan trọng hàng đầu. Hãy yêu cầu nhân viên thẩm mỹ  sử dụng  dụng cụ như kim/ lưỡi dao riêng, mực riêng, bông gòn sạch. Tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Nhân viên phải được đeo găng tay để đảm bảo an toàn.

Trung tâm đào tạo nghề điêu khắc lông mày uy tín và chất lượng

QUEEN Spa là một trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hàng ngàn học viên trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. QUEEN Spa tự tin là địa chỉ hàng đầu về chất lượng trong dịch vụ đào tạo làm đẹp.

Với tôn chỉ truyền đạt hết những kiến thức, kỹ thuật cũng như bí quyết trong nghề. Cam kết không giấu nghề, hỗ trợ từng học viên kể cả khi khóa học đã kết thúc. Giúp họ có thể vì đam mê mà luôn hoạt động trong nghề. Với chúng tôi, sự thành công của các học viên chính là chìa khóa tạo nên thương hiệu và sự thành công của trung tâm cho đến ngày hôm nay.

Học điêu khắc chân mày cần lưu ý
Khóa học điêu khắc chân mày ở Queen Spa

Học viên được gì khi học tại QUEEN Spa

 • Miễn phí học phí 100%
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên học nghề điêu khắc lông mày.
 • Giáo viên tay nghề đỉnh cao
 • Cam kết dạy bao ra nghề, giỏi nghề và đảm bảo giới thiệu việc làm
 • Thực hành trên 90% giờ học
 • Máy móc chuyên dụng, hiện đại, nguyên liệu thực hành chất lượng cao.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng
 • Cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn khóa học nghề điêu khắc lông mày
 • Được hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình học.
 • Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu mua máy móc trang thiết bị, sẽ được QUEEN spa hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.
 • Cấp chứng chỉ nghề điêu khắc lông mày có giá trị toàn quốc và quốc tế.

Thông tin khóa học nghề Điêu khắc lông mày

.: HỌC PHÍ :.  10 triệu ( Miễn phí )

Học viên chỉ đóng chi phí thực hành và cấp bằng khi tốt nghiệp là: 

Trọn Gói: 5.000.000 VNĐ

Cam kết dạy miễn Phí 100%
Liên hệ ngay trước ngày Khai giảng

Theo: Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Bài trướcNhững khó khăn và giải pháp kinh doanh cho nghề Spa
Bài tiếp theoNhững điều cần biết khi học phun xăm thẩm mỹ
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây