Trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm

0
85
Lớp học nail miễn phí tại Học Viện Queen

Học nail thật đơn giản từ trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm

Nghề nail là một trong những nghề làm đẹp phổ biến hiện nay. Nhu cầu học nghề nail cũng “nóng” lên ở những trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm, bởi không chỉ giới trẻ mà nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác cũng muốn chuyển sang học nghề nail. Với tay nghề bằng 0, học nail cho người mới bắt đầu có khó không? Bạn cũng đang có ý định học nghề cho người mới, hãy cùng Học viện sắc đẹp QUEEN tìm câu trả lời nhé!

Trung tâm đào tạo nghề uy tín HCM
Trung tâm đào tạo nghề uy tín HCM

Nghệ thuật làm nail, chăm sóc móng là gì?

Học làm nail hay học nghề nail là từ mà người Việt Nam chúng ta thường sử dụng. Trên thực tế, đây là một dịch vụ làm móng nghệ thuật rất phổ biến trên toàn thế giới. Nghề nail là một dịch vụ làm đẹp chuyên về các hoạt động chăm sóc thẩm mỹ và cung cấp các dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân, nuôi, cắt móng, cắt da, nối móng,… Thợ nail thường được gọi là nhân viên, thợ làm móng tay. Đây là một dịch vụ theo định hướng nghệ thuật.

Học viên tham gia khóa học nail ở những trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm sẽ được học tất cả các kỹ thuật để trở thành một nghệ nhân nail. Một số kỹ thuật cố định như: xử lý móng, cắt da, nối móng, sơn móng, học vẽ móng…

Ngoài ra, học viên còn được học các kỹ thuật làm móng hiện đại như đính đá, đắp bột hay đắp móng giả, v.v.

Trước đây, người học nghề nail ở trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm chỉ cần thành thạo các kỹ thuật như làm sạch móng, cắt da, tỉa móng và sơn móng. Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng tăng cao. Không dừng lại ở đó, các công nghệ và kỹ thuật liên quan đến thiết kế và chăm sóc móng cũng thay đổi và cập nhật liên tục. Do đó, thợ nail sẽ được yêu cầu rất nhiều kỹ năng và kiến ​​thức. Cụ thể, thợ nail sẽ làm các công việc như:

 • Chăm sóc và điều trị móng hư tổn.
 • Kỹ thuật sơn móng gel, đắp móng, đắp bột, đắp móng, đắp móng, dán móng,…
 • Trang trí móng dạng vẽ, đắp bột hoa nổi, trang trí bằng phụ kiện, nhúng móng,…
 • Tháo móng giả, tháo gel, xử lý móng lỗi.
 • Cắt da, cắt móng, chăm sóc móng,…

Học nghề nail như thế nào ở trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN

Đối với một người hoàn toàn mới bắt đầu chưa biết gì về nghề, bạn cần học hỏi rất nhiều, từ những điều nhỏ nhất. Chẳng hạn, dụng cụ trong nghề gồm những gì, sử dụng như thế nào và bắt đầu từ những kỹ thuật cơ bản như nhặt da, sửa móng, dũa móng, sơn móng…

Học nail cho người mới bắt đầu ở trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ dễ dàng và không bỡ ngỡ nếu bạn được dạy theo một quy trình bài bản, cái gì học trước cái gì học sau. Đào tạo chính thức và rõ ràng ngay từ đầu là rất quan trọng đối với người mới. Học nghề cũng giống như xây nhà, phải có móng thật vững thì mới xây cao lâu dài. Nếu bạn không tự tin vào các kỹ thuật cơ bản, việc học thêm sẽ khó khăn và bạn sẽ không thể phục vụ khách hàng.

Những trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm chuyên nghiệp sẽ vạch ra lộ trình cho bạn, đưa bạn đi từng bước từ con số 0 đến trở thành bậc thầy trong nghề. Và các trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm sẽ đảm bảo cho bạn các kỹ năng và chứng chỉ đầu ra (điều này rất cần thiết khi đi xin việc và xin giấy phép kinh doanh sau này).

Hầu hết học viên tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN đều là những người mới bắt đầu, không chỉ các bạn trẻ mà còn có các anh chị đã có công việc ổn định, thậm chí có cả các cô chú lớn tuổi muốn hướng ra thế giới với khóa học nghề nail.

Với hơn 10 năm đào tạo thành công hàng ngàn học viên tốt nghiệp, trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN là một trong những địa chỉ hàng đầu của các học viên học nghề Nail. Tất cả những yêu cầu về một môi trường đào tạo nail chuyên nghiệp chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Bạn sẽ không cần phải đắn đo học Nail cho người mới bắt đầu ở đâu nữa.

Nội dung khóa học nail tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN

Nail là một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, học ngành này cũng phải theo thời đại, theo xu hướng. Trong nghề nail hiện nay có rất nhiều kỹ thuật liên quan đến chăm sóc, xử lý và làm đẹp móng. Khi tham gia các khóa học nail chuyên nghiệp, mỗi học viên sẽ được học các kiến ​​thức và kỹ thuật làm móng như: chọn da, sửa móng, chăm sóc móng, đính đá, đắp bột, đắp gel, vẽ móng, v.v.

 • Trong gel có nối móng gel, vẽ gel, sơn gel, chải gel, đắp gel khô, đắp gel 3D, 4D, 6D
 • Trong bột có bột hoa, bột búp bê, bột hoạt hình,…
 • Trong hoa bột có các kỹ thuật như hoa nổi, 3D, fantasy, 3D phẳng…

Như trên, các kỹ thuật khác cũng có các công nghệ phụ mới

Miễn phí lớp học nail tại học viện Học viện sắc đẹp Fusion
Miễn phí lớp học nail tại học viện Học viện sắc đẹp QUEEN

Chương trình khóa học nail tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN bao gồm nội dung học cơ bản và nâng cao. Trong đó, những kiến ​​thức cụ thể sau:

 Khóa học nail cơ bản

Khóa học cơ bản tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN bao gồm các chủ đề sau:

 • Kỹ thuật chăm sóc móng
 • Kỹ thuật cắt móng/ Nhặt da và Chăm sóc móng
 • Kỹ thuật dũa form móng
 • Kỹ thuật chà gót chân, ngâm chân với thuốc bắc, muối
 • Kỹ thuật
 • Kỹ thuật sơn thường, sơn gel và cách tẩy sơn
 • Kỹ thuật sơn thường và sơn gel
 • Kỹ thuật tẩy sơn

Học vẽ nail nghệ thuật

 • Kỹ thuật dán, đảo và tháo miếng dán, móng.
 • Kỹ thuật đắp bột, đắp gel, nhúng bột.
 • Kỹ thuật nối dài móng gel với form giấy
 • Chải móng tay nghệ thuật
 • Kỹ thuật trang trí, thiết kế móng bằng phụ kiện.
 • Thiết kế móng bột.

 Khóa học nail chuyên nghiệp

Với những kiến ​​thức cơ bản được đào tạo trong khóa dạy nail tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN trên, học viên có nhu cầu nâng cao tay nghề cũng như làm quen hơn với những mẫu nail khó, cầu kỳ và chi tiết hơn. Học viên có thể tiếp tục đăng ký học thêm một khóa nghiệp vụ.

Với khóa học này, học viên sẽ được nâng cấp các kỹ thuật cao cấp hơn rất nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng nghề nail khi thực hành.

Tại Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN khi tham gia khóa học nail tại đây, học viên sẽ:

 • Được học tất cả các kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến nail.
 • Liên tục thực hành từ tổng quan đến chi tiết trên nhiều loại móng.
 • Tiếp cận các phong cách và xu hướng móng tay mới nhất trên thị trường.
 • Giảng viên tận tâm, cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo chuyên nghiệp trong suốt khóa học.
 • Thực hành trên người thật.
 • Không chỉ vậy, trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN còn hỗ trợ học viên thành lập tiệm nail nếu có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh riêng.

Hoạt động ngoại khóa luôn là điều mà Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN muốn thực hiện cho học sinh. Vì vậy, nó không phải là một khóa học đầy ắp kiến ​​thức hay những ngày học tập chăm chỉ ở trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN luôn tạo ra những sân chơi, hoạt động khó để mở rộng khả năng sáng tạo cũng như giúp học viên có một tinh thần thoải mái trong suốt khóa học.

Một số hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN như: Lễ hội văn hóa, hội làng, hội thao, team building toàn ngành,…Ngoài ra, Học viện sắc đẹp QUEEN vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khai mở. Chắc chắn sẽ yêu Học viện sắc đẹp QUEEN ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 Một khóa học nail kéo dài bao lâu?

Khóa học vẽ móng nghệ thuật tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN thường kéo dài trong 2- 3 tháng tương ứng với chương trình học cụ thể trên. Hoặc học viên cũng có thể tham khảo ngay khóa học cấp tốc với chương trình học tương đương và thời gian chỉ khoảng 1.5 tháng.

Thời gian học nghề có thể kéo dài nếu sau khi kết thúc học viên không tự tin với tay nghề của mình sẽ được học lại mà không phát sinh học phí.

Tại sao chọn khóa học nail chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN?

Khóa học nail tại Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu đánh giá của một trường uy tín và chất lượng như: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình học, chính sách học viên, hỗ trợ…

Trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm
Trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm

Chương trình học

Chương trình học tại Học viện sắc đẹp QUEEN được thiết kế khoa học với 80% thực hành, 20% lý thuyết. Nội dung chú trọng thực hành đảm bảo các kỹ năng của học viên dù là nhỏ nhất.

Ngoài ra, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và giảng viên luôn tạo điều kiện để mỗi cá nhân tự do sáng tạo những mẫu nail độc quyền cho riêng mình.

Hệ thống cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN luôn được nâng cấp hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, chuẩn tiệm Nail. Khi học tập trong môi trường này, sinh viên sẽ dễ dàng hình dung về nghề nghiệp của mình trong tương lai cũng như có một tinh thần học tập vui vẻ và thoải mái nhất.

Đội ngũ giảng viên gần gũi, chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm Học viện sắc đẹp QUEEN– địa chỉ học nail chuyên nghiệp luôn tự tin vào đội ngũ giảng viên từ chuyên môn nghiệp vụ đến chuyên môn giảng dạy. Đến với Học viện sắc đẹp QUEEN, học viên sẽ được học với phong cách hoàn toàn mới, cầm tay chỉ việc và các giáo viên luôn tận tâm, tận tình với từng học viên của mình.

Bên cạnh đó, đội tuyển học sinh luôn là đối tượng được lựa chọn bằng khen, giấy khen trong các hội thi, hoạt động nghệ thuật, v.v.

Chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc

Sau khi kết thúc khóa học nail và vượt qua kỳ thi đánh giá cuối khóa, học viên sẽ nhận được 2 loại chứng chỉ có giá trị toàn quốc:

Chứng chỉ đào tạo do trường cấp – Bằng chứng bạn đã đạt đủ kỹ năng qua khóa học.

Chứng chỉ do sở lao động thương binh xã hội cấp – Chứng chỉ hành nghề cũng là điều kiện cần để học viên mở tiệm nail.

Nghề nail có còn HOT trong năm 2023 không?

Chuyên gia nhận định nói gì về tương lai của nghệ thuật nail?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và với những con số thống kê trên, cơ hội việc làm của nghề Nail đang rất rộng mở tại Việt Nam và nước ngoài.

Trích dẫn một số phát biểu của các chuyên gia nail như sau:

“Chỉ trong 2-3 năm tới, chắc chắn nghề nail sẽ có bước phát triển vượt bậc. Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng: từ thợ mới đến chuyên viên, tự quản lý và mở salon riêng, thu nhập cao và ổn định sẽ là lợi thế thu hút nhiều bạn trẻ.”

“Ngành nail Việt Nam sẽ không chỉ phát triển và dừng lại như thế này. Giống như các nước phát triển, chúng ta sẽ có thể hướng tới tương lai gần nhất của ngành nail tại Việt Nam.”

Có nên theo ngành Nail hay không?

Nghệ thuật nail phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể nam hay nữ, già hay trẻ, đã lập gia đình hay chưa đều có thể theo đuổi ngành nail.

Tuy nhiên, để làm được nghề này, ngoài đam mê, chúng ta cũng cần hiểu rõ một số vấn đề xung quanh nghề này như cơ hội, thách thức, thu nhập,… Dưới đây là một số lý do. Tại sao bạn nên chọn ngành nail:

Thời gian học nghề

Mỗi khóa học nail thông thường từ cơ bản đến nâng cao chỉ kéo dài trong khoảng 2 – 3 tháng. Sau khi đào tạo tại các trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm, bạn đủ tay nghề để làm việc tại các spa, trung tâm lớn hoặc tự kinh doanh.

Học phí

Chi phí của khóa học sẽ bao gồm đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị làm nail cho học viên. Tùy từng địa chỉ, trung tâm đào tạo nghề uy tín hcm giảng dạy sẽ có những ưu đãi và chi phí khác nhau theo khóa học mà bạn đăng ký.

Dễ tìm việc

Như đã nói ở trên, tại những “mảnh đất” có nhiều triển vọng làm đẹp như ở các thành phố lớn và nước ngoài, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho ngành nail cũng tăng cao theo nhu cầu của thị trường. Vì vậy, chắc chắn bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho mình.

Một khi bạn có chuyên môn, khả năng làm tốt thì sẽ không có nơi nào làm việc khiến bạn thất nghiệp. Học tập chăm chỉ để thành công trên con đường của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích trên mà Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN đã chia sẻ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn những thông tin về ngành Nail. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết này.

Học viện thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN tuyển sinh khóa đào tạo nail tại Tp. HCM với số lượng học viên có hạn và cam kết đào tạo thật chuyên nghiệp, đảm bảo có việc làm sau khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 148/6 Hoàng Diệu 2, KP4, Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, HCM

Hotline: 090 885 8875

Website: https://hocviensacdep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Truongdaynghethammymienphi

Giới thiệu lớp học kỹ thuật dành cho nam 

Bài trước10 lý do vì sao học tiêm botox mang lại lợi nhuận “khủng”
Bài tiếp theoTrung tâm đào tạo nghề hcm
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây