Học nghề buổi tối – Giải pháp cho người bận rộn

0
808
queenspa

Học nghề buổi tối hiện nay đang là giải pháp giúp nhiều người học thêm một nghề mới. Hoặc nâng cao tay nghề để kiếm thêm thu nhập. Không chỉ vậy, việc học nghề buổi tối giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, lại có thể tận dụng khung giờ rảnh rỗi của mình để trau dồi thêm kiến thức.

Học nghề buổi tối – Giải pháp cho người bận rộn

Thời buổi kinh tế khó khăn, chi tiêu sinh hoạt ngày càng leo thang, dân công sở đi làm 8 tiếng đôi khi vẫn không đủ sống. Sinh viên mơ hồ về công việc trên giảng đường đại học sau khi ra trường. Nhiều người đi làm mong có thêm việc tay trái để sống dư dả. Những bạn có thời gian rảnh vào buổi tối muốn học hỏi thêm điều có ích… Đứng trước tình trạng này, nhiều người chọn cách đi học thêm một nghề để thay đổi công việc, tăng thu nhập. Hay nâng cao chuyên môn để dễ thăng tiến, tăng lương,…

                                       Học nghề buổi tối – Giải pháp cho người bận rộn

Nếu bạn là một người vừa muốn duy trì công việc, học tập vào ban ngày. Đồng thời vừa muốn học thêm kiến thức thì các khóa học nghề buổi tối ngoài giờ hành chính là giải pháp dành cho bạn!

Đối tượng nào nên học nghề buổi tối

Nên lựa trọn thời gian học linh động

Các khóa học nghề buổi tối phù hợp với những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp mình đam mê mà không có thời gian. Những người đã đi làm nhưng muốn nâng cao tay nghề, cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới.

Đặc biệt, các khóa dạy nghề buổi tối là sự lựa chọn của nhiều học sinh, sinh viên đang mơ hồ trước ngưỡng cửa tương lai trên giảng đường đại học. Họ muốn học thêm nghề mới để có nghề khác phòng thân khi ra trường không tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Cũng như những ai đang muốn kiếm một nghề nghiệp học nhanh – làm ngay nhằm nâng cao thu nhập. Những ai muốn làm thêm từ nghề tay trái hoặc muốn chuyển đổi sang nghề nghiệp khác dễ tìm việc, lương cao trong thời gian ngắn nhất.

Hiện nay có nhiều đơn vị dạy nghề thường xuyên mở các lớp học buổi tối. Bạn có thể lựa chọn ngành nghề muốn theo học. Sau đó tìm các đơn vị đào tạo có mở lớp vào buổi tối để đăng ký tham gia.

Những lý do bạn nên học nghề buổi tối?

 

                            Tại sao nên chọn hoc nghề vào buổi tối tại Queen

Thời gian linh động:

Các lớp học nghề buổi tối phù hợp cho mọi đối tượng, từ những người đang đi làm, nhân viên công sở, nội trợ cho đến học sinh, sinh viên bận bịu với các giờ học trên trường. Thời gian biểu linh hoạt, mỗi ca chỉ kéo dài từ 2 – 3 tiếng. Giúp bạn có thể sắp xếp học phù hợp với lịch làm việc, lịch học của mình.

Không bị ảnh hưởng bởi những công việc khác:

Ban ngày bạn có thể đi học, làm việc hay chăm sóc gia đình. Còn thời gian buổi tối bạn hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các công việc khác.

Nâng cao tay nghề:

Mỗi ngành nghề đều luôn phải cập nhập những kiến thức, công nghệ, kỹ năng mới để đáp ứng xu hướng thị trường và người dùng. Nếu bạn đang theo nghề nhưng không muốn bị tụt hậu thì các lớp học nghề buổi tối sẽ giúp bạn vừa đảm bảo công việc vừa bổ sung kiến thức và kỹ năng nghề để làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn cần bổ sung bằng cấp chuyên môn để được thăng tiến, tăng lương sau những đóng góp cho doanh nghiệp thì học nghề buổi tối để lấy chứng chỉ cũng là giải pháp dành cho bạn.

Tăng thu nhập, có thêm nghề tay trái: 

Các lớp học nghề spa, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc thẩm mỹ…là những nghề nghiệp đang cần nhu cầu lao động làm việc rất cao. Học thêm những nghề này, bạn có thể tăng thu nhập nhờ kinh doanh buôn bán, làm part-time theo ca hay chuyển đổi nghề nghiệp khi có điều kiện.

Thực hiện đam mê:

Bạn đang học Cao đẳng, Đại học nhưng muốn chuyển đổi nghề nghiệp. Bạn luôn ấp ủ kế hoạch kinh doanh, mở quán nhưng chưa có đủ kiến thức, kỹ năng cần có. Hay đơn giản là bạn muốn theo đuổi niềm đam mê riêng của chính mình. Vậy thì các khóa học nghề buổi tối sẽ giúp bạn!

Học nghề buổi tối có nhiều ưu điểm và thuận lợi dành cho mọi người. Nhưng buổi tối cũng là thời điểm cơ thể mệt mỏi và thiếu minh mẫn bởi đã trải qua một ngày dài với rất nhiều các công việc bận rộn. Do đó, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần, sự quyết tâm để không chán nản hoặc tránh mệt mỏi khi tham gia các lớp học vào buổi tối.

Nên học nghề gì vào buổi tối?

Nếu đăng kí học nghề buổi tối, học viên có thể đăng kí các lớp học nghề đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường lao động sau:

                                         Một lớp học nghề làm đẹp buổi tối tại Queen Spa

>>>Xem thêm thông tin về các nhóm nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây:

Nên học nghề buổi tối ở đâu?

Để đạt hiệu quả học nghề vào buổi tối hiệu quả. Người học nên đăng kí ở những trung tâm uy tín, chất lượng, học phí phù hợp bằng cách tìm kiếm trên website chính thức của các trung tâm, hoặc đến trực tiếp để kiểm chứng.

                            Website của Học viện sắc đẹp Queen Spa có địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng

Học viện sắc đẹp Queen Spa tự hào là một trong top 10 trường dạy nghề làm đẹp thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại TP.HCM… Sinh viên của Học viện khi ra trường đều có khả năng nghề nghiệp chuyên môn chắc chắn, vững tay nghề.

Ngoài ra, học viện còn mở các lớp buổi tối. Dành cho những đối tượng có nhu cầu học nghề làm đẹp mà ban ngày bận, chỉ rảnh vào ngoài giờ. Vậy nên rất nhiều bạn tìm đến Học viện sắc đẹp Queen Spa để tham gia các lớp buổi tối. Với các khung giờ học buổi tối thường bắt đầu từ 18g00 và kết thúc 20g00 như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người đi làm cần học ngoài giờ.

Học viên được gì khi học lớp làm đẹp buổi tối của Học viện Queen Spa?

 • HỌC VIÊN ĐƯỢC MIỄN NGAY HỌC PHÍ
 • Sinh viên được lựa chọn đa dạng ngành học của Học viện Queen Spa bao gồm: Spa, Phun xăm thẩm mỹ, Điêu khắc thẩm mỹ.
 • Sinh viên được lựa chọn thời gian học linh hoạt như lớp trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Lớp học sáng từ 9g – 12g, chiều từ 13h30 – 16h30. Lớp tối từ 18h00-20h00.
 • Sinh viên được thực hành trên mẫu thật. Được học với giáo viên chuyên nghiệp, có kỹ năng sư phạm.
 • Cam kết giới thiệu việc làm.
 • Hỗ trợ tối đa cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
 • Kết thúc khóa học cấp bằng có giá trị toàn quốc.

Lễ tốt nghiệp của Học viên lớp Làm đẹp buổi tối tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Học viện sắc đẹp Queen Spa tuyển sinh lớp buổi tối dành cho mọi đối tượng

.: Các khóa học buổi tối tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

LỚP HỌC SPA 

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>>>Xem thêm thông tin lớp học tại đây

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>>>Xem thêm thông tin lớp học tại đây

…………………………………………………………………………………………

LỚP HỌC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY

Đặc biệt: Đăng ký ngay miễn học phí

>>>Xem thêm thông tin lớp học tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY

.: Cách đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa

Có 2 cách để đăng ký các khóa học tại Học viện sắc đẹp Queen Spa: 

 • Tại công ty: Đến trực tiếp cơ sở sau để đăng ký học:
  • CS148/6 Hoàng Diệu 2,KP4, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM – 0901 555 061
 • Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:

 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến công ty
 • Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí

Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:
  • Vietcombank:    0071000638415            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

…………………………………………………………………………………………

█ Bài viết hữu ích khác:

Hãy nhanh chân đến đăng ký ngay tại:

 

Bài trướcHọc spa – Bắt đầu từ đâu và nên học khóa học nào?
Bài tiếp theoKinh nghiệm điêu khắc lông mày để lông mày đẹp tự nhiên
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây