học spa - bắt đầu từ đâu, học nghề spa chuyên nghiệp
Khóa học spa chuyên nghiệp tại Queen Spa

Để giúp các bạn học viên có những quyết định đúng đắn hơn khi bắt đầu học spa. Học viện sắc đẹp Queen Spa chia sẻ với bạn kinh nghiệm nên bắt đầu học spa từ đâu? Và học các khóa học nào trước tiên?

Nên bắt đầu học Spa từ đâu?

học spa - bắt đầu từ đâu, học nghề spa chuyên nghiệp
Học spa bắt đầu từ đâu

Không riêng gì đối với spa mà bất kỳ đối với một ngành học nào. Việc tìm hiểu về chuyên ngành, tiếp cận, cũng như nắm bắt các thông tin là một khâu bắt buộc. Không những thế, đối với spa, đây là một ngành nghề có nhiều đặc điểm khá đặc thù so với các ngành thẩm mỹ khác. Cho nên, việc đầu tiên bạn cần làm là phải có một cái nhìn cơ bản về nghề spa trước khi bắt đầu tham gia học. Ngoài ra, là một người mới bước vào ngành nghề này. Bạn cần được lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của những người có kinh nghiệm đi trước. Thông qua đó bạn sẽ hình dung ra được những gì mình sẽ học và ứng dụng nó vào công việc sau khi học xong.

Nên học gì khi mới bắt đầu học spa?

học spa bắt đầu từ đâu
Nên học gì khi bắt đầu học spa

Chính vì spa là một ngành khá đặc thù nên khi chọn lựa ngành học bạn cần cân nhắc kỹ quyết định của mình. Điều đó sẽ quyết định đến kết quả của bạn trong toàn bộ khóa học. Cơ hội để tìm việc làm và cả sự thành công sau này của bạn khi hoạt động trong lĩnh vực spa nữa. Là một đơn vị đào tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Học viện sắc đẹp Queen Spa chia sẻ với các bạn cách chọn lựa những khóa học phù hợp để bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức, đủ tay nghề làm việc. Theo đó, những khóa học được Học viện sắc đẹp Queen Spa khuyên bạn nên học khi chưa biết gì về Spa gồm: Khóa học Chăm sóc da chuyên nghiệp và Khóa học Quản lý Spa.

học spa chuyên nghiệp từ đâu
Học spa chuyên nghiệp nên bắt đầu từ đâu

Những điều cần biết khi bắt đầu học spa

Về nhu cầu:

Da luôn là yếu tố hàng đầu. Là mối quan tâm đầu tiên của bất kỳ một ai có nhu cầu làm đẹp. Cho nên khi học về chăm sóc da bạn sẽ cơ hội được làm việc ở những spa, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu nếu như bạn có đủ kiến thức và kỹ năng cao. Hoặc không, bạn cũng có thể làm việc bất cứ đâu. Vì hiện nay số lượng chuyên viên, kỹ thuật viên chăm sóc da luôn thiếu. + Đối với với các khóa học quản lý Spa sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy đủ về Spa. Các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong toàn bộ hoạt động kinh doanh spa. Từ đó bạn cũng có thể đảm nhiệm mọi vị trí ở Spa. Đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng mỗi ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Về kiến thức: 

Các khóa học này cung cấp đầy đủ kiến thức, dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Vì thế bạn sẽ có gốc cơ bản để học thêm những khóa học đòi hỏi kỹ năng, tay nghề cao hơn nữa. Đồng thời, khối lượng dạy thực hành từ Học viện sắc đẹp Queen Spa đến 80% nên bạn có thể phát triển đồng bộ được trình độ và kỹ năng nghề nghiệp.

Về cơ hội việc làm: 

Vì các khóa học này gần như cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về nghề spa nên cơ hội để bạn tìm được việc là cao hơn rất nhiều so với những khóa học khác. Đặc biệt, khi tham gia đào tạo Spa chuyên nghiệp tại Học viện sắc đẹp Queen Spa. Bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu miễn phí đến làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa.

Học nghề Spa chuyên nghiệp với Học viện sắc đẹp Queen Spa

Học viện sắc đẹp queen spa
Học viện sắc đẹp Queen – Academy

Để có được kiến thức vững chắc về Spa vững chắc bạn hãy đăng ký khóa học ngay tại Queen Spa chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên cao cấp có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ truyền đạt và chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất để có đủ tự tin xâm nhập vào thị trường kinh doanh Spa. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, Queen Spa còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong suốt thời gian làm nghề Spa. QUEEN SPA là trung tâm đào tạo uy tín. Cam kết giới thiệu việc làm và hỗ trợ kinh doanh cho các bạn học viên.

>>>Học viên được gì khi học tại QUEEN SPA

1)  Đảm bảo 100% có việc làm. Thu nhập trung bình mỗi tháng của KTV spa tầm 7-20 triệu.

2)  Học viện cam kết khi học nghề spa tại chúng tôi. Bạn sẽ được chăm sóc đẹp hơn “miễn phí” trong quá trình thực hành. Kết thúc khoá học nghề spa bạn sẽ có một khuôn mặt sáng và tươi trẻ lên nhiều tuổi.

2)  Học viên khó khăn có nhu cầu làm thêm. Được tạo việc làm chuyên môn, ngay khi đăng ký, thu nhập cao để trang trải việc học.

3)  Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ nhập trang thiết bị để bạn mở spa. ( Dành cho bạn nào muốn tự mở spa)

4)  Bạn được chuyên gia của Học viện sắc đẹp: Soi da, Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp đúng cách miễn phí trong quá trình học nghề spa.

5)  Bạn được chăm sóc thư giãn, massage face, body. Thường xuyên trong quá trình thực hành.

6)  Được dạy sử dụng các máy móc hiện đại ngày nay trong thẩm mỹ Queen Spa.

Để có thể hiểu sâu hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 090 885 8875  để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất.

ĐẶC BIỆT kHAI GIẢNG KHÓA MỚI – MIỄN HỌC PHÍ 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

.: THÔNG TIN KHÓA HỌC :.  

Học viên đăng ký ngay để hưởng chương trình miễn phí 
( Ưu đãi đặc biệt chi tiết gọi : 0908858875 - Thầy Phương )
 Thời gian khóa học   2 tháng ( Cấp tốc 1 tháng )
Học phí  

 10.000.000 VNĐ

 Học viên chỉ đóng chi phí thực hành và cấp bằ ng nghề

 6.300.000 VNĐ

Được cấp mỹ phẩm, máy cnông nghệ cao, dụng cụ trong quá trình học thực hành. Được cấp chứng chỉ nghề khi tốt nghiệp. Được đảm bảo 100% việc làm.

.:  Đăng ký khóa học spa chuyên nghiệp tại Queen Spa

Có 2 cách để đăng ký khóa học nghề spa tại Học viện sắc đẹp Queen Spa: 

 • Tại công ty: Đến trực tiếp cơ sở sau để đăng ký học:
  • CS148/6 Hoàng Diệu 2,KP4, P. Linh chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM – 02822403948
 •  Hoặc đăng ký qua mạng theo hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ QUA MẠNG

………….oOo………….

Áp dụng:
 • Học viên muốn đăng ký nhanh và tiện lợi, không cần đến học viện.
 • Học viên ở xa đăng ký để kịp ngày khai giảng và chương trình giảm học phí
Chỉ cần ngồi tại máy tính hoặc đến ngân hàng gần nhất để chuyển khoản học phí vào tài khoản công ty. Ngay khi công ty nhận được, bộ phận ghi danh sẽ làm hồ sơ nhập học. Ngày khai giảng, học viên mang CMND hoặc giấy chuyển khoản để lấy hồ sơ và nhập học.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

 • Bước 1: Gọi và thông báo cho quản lí số: 090 885 8875 – Mr Phương
 • Bước 2: Chuyển khoản tiền học phí vào 1 trong 3 tài khoản:
  • Vietcombank:    0071000638415             – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Đông Á:              0101244820                 – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương
  • Agribank:           6100205425940            – Chủ tài khoản: Hoàng Ngọc Phương

……………………………………….

Theo: Lớp học Spa chuyên nghiệp

█ Bài viết hữu ích khác:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây