Những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

0
315
những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ
khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những nghề “hot”nhất hiện nay. Với nhu cầu tuyển dụng cao, lương khủng. Nghề phun xăm đang là lựa chọn mà rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Những khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Tuy nhiên, không có một sự thành công nào đi lên bằng đam mê mà không gặp phải khó khăn. Không có những con đường bằng phẳng trải đầy hoa hồng. Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Từ khi bắt đầu học nghề, bạn đã phải đôi diện với rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, khác biệt ở người thành công và người thất bại chỉ là có thể vì đam mê mà không từ bỏ hay không thôi.

Niềm đam mê bắt đầu khi nghề phun xăm thẩm mỹ

Lý do bạn quyết định bắt đầu theo đuổi một ngành nghề là vì điều gì? Vì mưu sinh? Vì ngành đang “hot”? Vì bạn bè rủ rê? Có rất nhiều lý do khiến một người gắn bó với một công việc nào đó. Nhưng với phun xăm thẩm mỹ nhất định phải có yếu tố đam mê. Phải vì đam mê mới bắt đầu, phải vì đam mê mới có thể thành công được. Vì đây là một công việc không hề dễ dàng ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu học nghề.

niềm đam mêm khi học nghề phun xăm thẩm mỹ
Niềm đam mê khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

PHUN XĂM THẨM MỸ – NGHỀ KHÔNG CHỌN NGƯỜI – NGƯỜI CHỌN NGHỀ

Tiêu chí để bạn chọn một công việc cho tương lai là gì? Có thể giúp bạn ổn định cuộc sống, Trang trải chi tiêu sinh hoạt mỗi ngày? Ngành nghề phun xăm thẩm mỹ hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Đây là một công việc không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống ổn định như ý. Mà còn không đòi hỏi bạn phải có học vấn cao hay điều kiện tốt để theo đuổi. Chỉ cần bạn có đam mê, chăm chỉ rèn luyện. Và không ngừng tìm tòi học hỏi sẽ có thể trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi trong nghề.

khó khăn khi học nghề phun xăm
Khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

TÍNH CHẤT NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm là một ngành nghề đang phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, là công việc làm đẹp cho người khác. Ngoài yêu cầu tay nghề tỉ mỉ, người chuyên viên phải có tinh thần học hỏi cao để không ngừng câp nhật những xu hướng làm đẹp không ngừng đổi mới trên thế giới.

tính chất của nghề phun xăm
Tính chất của nghề phun xăm thẫm mĩ

Đồng thời phải biết chọn lọc để tích hợp những kỹ thuật phù hợp với thị hiếu người Việt Nam. Đây là một ngành nghề không ngừng đổi mới. Và bạn sẽ bị tuột hậu, bị đào thải nếu không kịp thời cập nhật những xu hướng mới nhất để phục vụ khách hàng.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ KHÓ KHÔNG?

Đây không phải là một ngành nghề khó, ai cũng có thể học được. Kể cả khi bạn chưa tốt nghiệp phổ thông thì đây vẫn là một ngành nghề đảm bảo cho bạn một mức sống ổn định. Hơn nữa, có thể sẽ thành công, chỉ cần bạn đam mê và không bao giờ bỏ cuộc.

khó khăn khi học nghề phun xăm thẩm mỹ
Học nghề phun xăm thâm mĩ có khó không

Với những kỹ thuật xăm cơ bản, bạn hoàn toàn có thể học lỏm được từ một người thợ nào đó. Tuy nhiên, bạn cần biết là để trở thành một chuyên viên phun xăm thật thụ và mong muốn có thể ổn định cuộc sống thì bạn phải hiểu rõ về công việc của mình, phải nắm được những kiến thức cơ bản, và các kỹ năng cần được đào tạo một cách bài bản. Khi đó, bạn có thể trở thành một chuyên viên chính quy, tự do hành nghề ở các trung tâm thẩm mỹ.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ Ở ĐÂU?

Nhiều năm về trước, khi ngành phun xăm vẫn chưa phát triển và trở nên phổ biến như hiện nay, những người đam mê chỉ có thể học lỏm tay nghề từ những người đi trước. Hoặc có điều kiện hơn thì sang nước ngoài để học nghề. Chưa hề có một trường lớp nào đào tạo ngành nghề này một cách bài bản.

Nhưng đến nay, khi mà ngành phun xăm đang trở thành một trong những ngành nghề hot nhất ở lĩnh vực thẩm mỹ. Các trung tâm đào tạo chính quy cũng ra đời. Và nắm bắt được nhu cầu học nghề của những người đam mê phun xăm, tạo cho họ cơ hội được tiếp xúc một cách bài bản và đầy đủ về kiến thức chuyên môn, đồng thời chuyên sâu hơn về kỹ năng làm nghề.

học nghề phun xăm thẩm mỹ tại queen
Khó khăn khi học nghề phun xăm

Với nhiều người, lối suy nghĩ bị ăn sâu do ảnh hưởng của những giá trị cũ về việc dạy nghề sẽ giấu nghề, không muốn học trò mình giỏi hơn mình, giữ khư khư những bí quyết cho riêng mình khiến nhiều người sinh ra cảm giác e dè khi nghe đến “học nghề”.

Tuy nhiên, đừng áp đặt suy nghĩ đó cho tất cả những người dạy nghề chân chính, không phải ai cũng giữ quan điểm đó để áp dụng vào công tác giảng dạy của mình, quan trọng là bản thân phải chọn cho mình đúng trung tâm để mình theo học thì kiến thức bạn nhận lại được mới có giá trị.

LỰA CHỌN KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM TẠI QUEEN SPA

QUEEN Spa là một trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo hàng ngàn học viên trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Với uy tín và chất lượng được tích cóp trong nhiều năm hoạt động. QUEEN Spa tự tin là địa chỉ hàng đầu về chất lượng trong dịch vụ đào tạo làm đẹp.

Với tôn chỉ truyền đạt hết những kiến thức, kỹ thuật cũng như bí quyết trong nghề. Cam kết không giấu nghề, hỗ trợ từng học viên kể cả khi khóa học đã kết thúc. Giúp họ có thể vì đam mê mà luôn hoạt động trong nghề. Với chúng tôi, sự thành công của các học viên chính là chìa khóa tạo nên thương hiệu và sự thành công của trung tâm cho đến ngày hôm nay.

Học viên được gì khi học tại QUEEN Spa:

 • Miễn phí học phí 100%
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên học nghề phun xăm thẩm mỹ.
 • Giáo viên tay nghề đỉnh cao
 • Cam kết dạy bao ra nghề, giỏi nghề và đảm bảo giới thiệu việc làm
 • Thực hành trên 90% giờ học
 • Máy móc chuyên dụng, hiện đại, nguyên liệu thực hành chất lượng cao.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng
 • Cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn khóa dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Được hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình học.
 • Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu mua máy móc trang thiết bị, sẽ được QUEEN spa hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.
 • Cấp chứng chỉ nghề phun xăm thẩm mỹ có giá trị toàn quốc và quốc tế.

Thông tin khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ

.: HỌC PHÍ :.  10 triệu ( Miễn phí )

Học viên chỉ đóng chi phí thực hành và cấp bằng khi tốt nghiệp là: 

Trọn Gói: 7.900.000 VNĐ

Cam kết dạy miễn Phí 100%
Liên hệ ngay trước ngày Khai giảng

Theo: Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Bài trướcNhững điều cần biết về nghề Spa – Học nghề spa ở đâu tốt?
Bài tiếp theoĐiêu khắc lông mày – Giải pháp cho những cô nàng vụng về trang điểm
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây