Những phương pháp tiêm giảm mỡ an toàn tại TpHCM

0
366
Tiêm giảm mỡ an toàn tại TpHCM
Tiêm giảm mỡ an toàn tại TpHCM

Giảm béo không bao giờ là một bài tập dễ dàng. Cần phải tập trung và cống hiến hết sức, và thậm chí sau đó có thể mất hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trước khi bạn nhận thấy sự thay đổi rõ rệt. Một lối tắt khả thi là tiêm chất béo đốt cháy, một phương pháp điều trị giảm cân tuyệt vời có thể giúp bạn giảm béo nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp tiêm giảm mỡ có hiệu quả không?

Đặc điểm nổi bật về phương pháp tiêm giảm mỡ là gì?

Tiêm giảm mỡ hay còn gọi là hủy mỡ hay đốt mỡ (Tên khoa học là tiêm lipotropic), có tác dụng giúp bạn đốt cháy mỡ với tốc độ nhanh hơn bằng cách đẩy mạnh các quá trình trao đổi chất. Ưu thế của phương pháp tiêm giảm mỡ là không sử dụng dao kéo hay xâm lấn, nó giúp bạn đốt cháy chất béo an toàn một cách nhanh chóng và hiệu quả nên được xem là một dịch vụ rất lý tưởng. Đây cũng là lý do chính mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để thực hiện khi muốn giảm cân.

Phương pháp tiêm giảm mỡ là gì?
Phương pháp tiêm giảm mỡ là gì?

“Tôi có thể giảm bao nhiêu cân sau khi tiêm?” là câu hỏi thường gặp nhất khi mà mọi người thường hỏi khi tìm hiểu về phương pháp tiêm giảm mỡ. Số cân nặng bạn giảm được phụ thuộc vào nhiều yếu tố và khác nhau ở mỗi người. Tùy vào thể trạng và công nghệ tiêm giảm mỡ tương thích mà kết quả ở mỗi người sẽ không giống nhau. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt và ăn uống sau tiêm sẽ tác động không ít đến tỉ lệ hồi mỡ.

Bác sĩ sẽ xem xét cơ thể của bạn và một số yếu tố khác trước khi đưa ra phác đồ điều trị với liều lượng vừa phải, thời gian thích hợp. Nếu tuân thủ nghiêm túc các khuyến cáo, dặn dò của chuyên gia y tế thì bạn sẽ đạt được số đo như ý muốn. Chính vì thế, thời gian để biết chính xác kết quả chỉ là ước chừng.

Về thời gian và kết quả của phương pháp tiêm giảm mỡ đều mang tính tương đối và có nhiều yếu tố tác động lên. Tuy nhiên các chất có trong một mũi tiêm giảm mỡ thì sẽ được xác định rõ ràng về liều lượng, thành phần trước khi tiến hành tiêm tan mỡ cho cơ thể. Bạn cần nghe chuyên gia thẩm mỹ tư vấn kỹ lưỡng và xác định trung thực về tiền sử bệnh lý, sử dụng thuốc trước khi thực hiện phương pháp tiêm giảm mỡ.

Có gì trong một mũi tiêm giảm mỡ?

Có một số loại thuốc tiêm đốt cháy chất béo khác nhau với các thành phần không giống nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thuốc tiêm tan hủy mỡ thường bao gồm các chất sau:

CHROMIUM PICOLINATE

Chromium picolinate là một khoáng chất giúp giữ lượng đường trong máu ở mức bình thường bằng cách tăng cường cho cơ thể sử dụng insulin. Bằng cách đó, crom picolinate có thể giúp bạn giảm cân, tăng cơ và đốt cháy chất béo trong cơ thể.

CHOLINE

Choline là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước giúp điều chỉnh năng lượng cơ thể và kiểm soát quá trình trao đổi chất của bạn. Choline có thể làm tăng mức độ trao đổi chất của bạn nhằm để đốt cháy chất béo, từ đó quá trình giảm cân một cách hiệu quả.

VITAMIN B6

Vitamin B6 là một loại vitamin tan trong nước có thể được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong một mũi tiêm đốt cháy chất béo, vitamin B6 không chỉ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn mà còn có thể làm giảm cảm giác thèm ăn và thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.

VITAMIN B12

Vitamin B12 có vai trò làm tăng sự trao đổi chất của bạn để cho phép cơ thể chuyển hóa chất béo thành năng lượng với tốc độ nhanh hơn. Vitamin B12 cũng có thể giúp bạn tăng cường năng lượng khiến bạn cảm thấy tràn đầy sức sống.

L-CARNITINE

L-Carnitine là một amino có nhiều trong cơ thể. L-Carnitine giúp sản xuất năng lượng và cải thiện hoạt động của tim, não và cơ bắp. Đây là một hoạt chất giúp duy trì trạng thái cơ thể ở mức độ hoàn hảo nhất.

Có gì trong một mũi tiêm giảm mỡ?
Có gì trong một mũi tiêm khi thực hiện phương pháp tiêm giảm mỡ?

Phương pháp tiêm giảm mỡ có thật sự hiệu quả không?

Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân bằng phương pháp tiêm giảm mỡ, thì xin chúc mừng bạn sẽ có một trải nghiệm hiệu quả đáng kinh ngạc. Bằng cách tăng tốc quá trình trao đổi chất và tăng tối đa lượng chất béo được đốt cháy, kết quả là bạn cũng sẽ giảm cân nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, phương pháp tiêm đốt cháy chất béo tuy là có hiệu quả nhưng chúng không phải là một dịch vụ giảm mỡ thần kỳ. Bạn sẽ không thấy được kết quả như ý muốn ngay lập tức sau khi tiêm hủy mỡ nếu như bạn không thực hiện những thay đổi chế độ ăn uống và thói quen tập thể luyện tương ứng. 

Tiêm đốt cháy chất béo cần được kết hợp với việc thay đổi cung cách sinh hoạt, nếu không hiệu quả sẽ rất nhỏ. Nếu việc thực hiện phương pháp tiêm giảm mỡ đi kèm với cách thay đổi lối sống lành mạnh, cơ thể bạn có thể cải thiện số đo cân nặng theo mong muốn.

Xem thêm: 8 điều cần phải biết về phương pháp tiêm giảm mỡ

Phương pháp tiêm giảm mỡ có thật sự hiệu quả không?
Phương pháp tiêm giảm mỡ có thật sự hiệu quả không?

Phương pháp tiêm giảm mỡ có nguy hiểm không?

Nếu bạn tò mò muốn biết liệu tiêm đốt mỡ có thực sự hiệu quả hay không, hãy đến Học viện sắc đẹp QUEEN và trải nghiệm chúng! Các chuyên gia giảm cân của nhà V là những chuyên gia về tiêm đốt cháy chất béo. 

Khi bạn đến Học viện sắc đẹp QUEEN tọa lạc tại Thành phố Hồ chí Minh của chúng tôi sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Đội ngũ bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ giảm cân hoàn hảo và đồng hành cùng bạn trên từng chặng đường. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp tiêm giảm mỡ hoặc một kế hoạch giảm cân toàn diện, hãy liên hệ với THọc viện sắc đẹp QUEEN ngay hôm nay.

Ăn kiêng và tập thể dục là những phương pháp phổ biến nhất để đạt được sức khỏe tối ưu. Tuy nhiên, đôi khi trên thực tế cho thấy ngay cả chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện nghiêm ngặt nhất cũng không hiệu quả. Thì hầu hết mọi người sẽ lại nhờ đến y học hiện đại để giúp họ lấy lại vóc dáng vào thời điểm này. 

Ngày nay, chúng ta có thể thực hiện nhiều phương pháp quyết liệt hơn để giảm cân mà không cần phẫu thuật. Một biện pháp sử dụng công nghệ cao đang được yêu cầu thực hiện nhiều trong thời gian gần đây chính là phương pháp tiêm giảm mỡ.

Sự lựa chọn này chắc chắn không phù hợp với bạn nếu bạn là người sợ kim tiêm. Nếu mục tiêu giảm cân của bạn lớn hơn nỗi sợ tiêm, bạn có thể muốn thử tìm đến dịch vụ làm đẹp này. Có nhiều loại tiêm giảm cân mà bạn có thể lựa chọn. 

Bạn có thể tiến hành nghiên cứu và đọc các nhận xét để giúp bạn quyết định xem những mũi tiêm này có lợi hay không. Ngoài ra, bạn có thể hỗ trợ giảm cân nhanh hơn bằng cách sử dụng thực phẩm bổ sung và thuốc giảm cân.

Các tiêu chuẩn về cái đẹp không ngừng phát triển. Nó từng là quy chuẩn cố định cho đến tận bây giờ cũng không có quá nhiều thay đổi. Tất nhiên, các yêu cầu giữ gìn sức khỏe an toàn là không đổi. Thừa cân hoặc béo phì đã trở nên phổ biến trong thời đại có lối sống ít vận động và thói quen ăn uống không lành mạnh. Hãy làm chủ sự cám dỗ phát ra từ những thực phẩm hấp dẫn, việc mang thêm cân nặng có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Phương pháp tiêm giảm mỡ có nguy hiểm không?
Phương pháp tiêm giảm mỡ có nguy hiểm không?

Sau khi đọc bài đăng này, nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tiêm, hãy tiếp tục! Tuy nhiên bạn cũng nên tự hỏi mình một số điều trước khi quyết định tiêm thuốc giảm cân. 

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện dịch vụ này chưa? Hãy đọc tiếp phần sau để có thể trả lời chính xác được câu hỏi này.

Các tinh chất dùng trong phương pháp tiêm giảm mỡ

Trước khi chọn tiêm giảm cân, điều quan trọng là phải biết các loại tiêm có sẵn và cách chúng hoạt động. Bạn có thể lấy thông tin tại bất kỳ phòng khám nào, nhưng tốt nhất bạn nên tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin để đảm bảo tính khách quan và độ an toàn nhất! Vì là đây thuốc tiêm nên tiêm sai có thể gây tác dụng phụ. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể bị dị ứng với các thành phần của thuốc, vì vậy bạn cần cẩn thận khi thực hiện các biện pháp giảm cân. Khi được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bác sĩ thăm khám và tư vấn, thuốc tiêm giảm cân nói chung là an toàn. 

Tuy nhiên, vì thuốc tiêm này sẽ gây khó chịu hơn so với thuốc uống khác, các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm đau và bầm tím tại chỗ tiêm. 

Cho nên, các bạn cần tham khảo những mũi tiêm phổ biến nhất để giảm cân. Thẩm mỹ viện V đã thống kê chúng ngay dưới đây:

1. Tiêm vitamin B12

Thuốc tiêm giảm cân này sử dụng tác dụng của Vitamin B12 đối với cơ thể chúng ta. Loại vitamin này có thể giúp tăng cường trao đổi chất và buộc các tế bào mỡ của chúng ta giải phóng nhiều năng lượng hơn. Điều này cũng có thể giúp giảm các mô mỡ. 

Tiêm B12 với liều lượng đúng quy định có thể giúp đốt cháy chất béo và giảm cân. Bạn cũng có thể nhận được vitamin B12 từ thận bò, gan, cá hồi, trứng, sữa và thịt gà và một số bữa ăn tăng cường bổ sung B12. Trước khi sử dụng mũi tiêm này cần tham khảo thật kỹ ý kiến của các bác sĩ. 

2. Tiêm Lipotropic

Có nhiều loại tiêm Lipotropic sử dụng Lipotropics làm chất đốt mỡ. Đặc tính đốt cháy chất béo của Lipotropic được khai thác và sử dụng bởi những mũi tiêm này. Methionine, choline và inositol là những hóa chất chính tạo nên những mũi tiêm này. Với liều lượng phù hợp, tiêm liportropic có thể giúp giảm cân một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các thành phần phổ biến khác trong thuốc tiêm lipotropic là phức hợp vitamin B, axit amin chuỗi nhánh (BCAA), L-carnitine và phentermine.

3. Tiêm Vitamin B kết hợp với Lipotropic

Đây là một trong những vitamin phổ biến trong các phương pháp tiêm giảm mỡ hiệu quả! Thuốc tiêm này là một hỗn hợp có chứa các vitamin B1, B2, B3, B6, B12 và C cũng như 3 Lipotropics và Lidocaine. Thuốc tiêm này hoạt động theo cơ chế tổng hợp các chất nhằm hỗ trợ việc giảm cân bằng cách đốt cháy các chất mỡ dư thừa; đồng thời cơ thể vẫn đảm bảo được các chất dinh dưỡng đầy đủ. 

Nếu bạn bị dị ứng với Lidocaine, cách tốt nhất là tránh tiêm loại này. Ngoài Lidocaine, thuốc tiêm này không có bất kỳ chất gây dị ứng thông thường nào trong đó. Mũi tiêm này sử dụng các chất tác động tích cực của cả B12 và Lipotropic. Điều này giúp cho việc giảm cân được thực hiện nhanh chóng, khi chất béo trong cơ thể bị đốt cháy và năng lượng được giải phóng hoàn toàn.

Cập nhật kiến thức làm đẹp và xu hướng thẩm mỹ mới trên khắp thế giới tại Học viện sắc đẹp.

Các loại thuốc tiêm giảm mỡ gồm những chất gì?
Các tinh chất được dùng trong phương pháp tiêm giảm mỡ

Lưu ý để phương pháp tiêm giảm mỡ đạt hiệu quả cao

Nếu bạn chọn một hình thức giảm cân là phương pháp tiêm giảm mỡ, bạn cần biết chính xác liều lượng sử dụng. Điều này chỉ có chuyên gia y tế hay bác sĩ mới xác định được liều lượng phù hợp. Bạn có thể thực hiện tiêm định kỳ nếu không bị dị ứng hay hay cảm thấy buồn nôn. Bạn cần tuân thủ theo khuyến cáo của chuyên gia y tế nếu muốn thấy sự thay đổi nhanh chóng của cơ thể.

Hiệu quả của việc tiêm thuốc giảm mỡ còn phụ thuộc nhiều vào sự tuân thủ của bệnh nhân. Việc tăng cân trở lại sẽ xảy ra nếu dùng không đủ liều lượng. Do đó, sau khi thực hiện phương pháp tiêm giảm mỡ, chị em được khuyến nghị kết hợp với những thay đổi trong lối sống, chẳng hạn như chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Các Loại Thuốc đùng trong Phương pháp Tiêm Giảm mỡ có thể là các liệu pháp glucagon và liệu pháp oxy. Chúng có thể thúc đẩy việc giảm cân để kiểm soát hàm lượng chất béo trong cơ thể và giảm nguy cơ béo phì, dẫn đến các bệnh lý mãn tính khác.

Khi chế độ ăn kiêng giảm cân và tập thể dục không hiệu quả nhanh như chúng ta mong muốn, một số người trong chúng ta tìm đến các phương án giảm cân mạnh mẽ, chẳng hạn như phương pháp tiêm giảm mỡ. Vấn đề duy nhất là trong khi những mũi tiêm này hoạt động, tác dụng của chúng chỉ là tạm thời.

Nếu bạn quay lại ăn quá nhiều, không tập thể dục và sống một lối sống không lành mạnh như ngủ không đủ giấc và uống quá nhiều rượu, bạn sẽ tăng trở lại tất cả số cân thừa đó. Do đó, chìa khóa để giảm cân lành mạnh là ăn uống đúng cách, tập thể dục hàng ngày và có lối sống lành mạnh!

Các bạn có thể liên hệ đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn về phương pháp tiêm giảm mỡ cũng các dịch vụ, khóa học nghề khác.

Bài trướcQuy trình và lợi ích của tiêm tan mỡ – Hướng đến vẻ đẹp vóc dáng hoàn hảo
Bài tiếp theoGiảm mỡ bằng phương pháp không dùng dao kéo
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây