Cách chọn một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất TP.HCM

0
149

Tìm kiếm một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp hiện được vô số các bạn trẻ quan tâm và chú ý, đặc biệt là những bạn nữ yêu thích làm việc trong môi trường của nghề làm đẹp.

Với hệ thống kiến thức đào tạo chuyên sâu vào những kỹ thuật phun xăm và điêu khắc chân mày, phun xăm môi, phun xăm mí mắt, sửa và xóa hình phun xăm bằng những  phương pháp và công nghệ hiện đại, và ứng dụng nhân tướng học trong kỹ thuật phun xăm.

Cũng chính vì có quá nhiều dịch vụ và nhu cầu làm đẹp chỉ trong riêng mảng nghề phun xăm thẩm mỹ mà làm cho chính nghề này hiện nay đang là nghề dẫn đầu trong những ngành thẩm mỹ có mức thu nhập cao. 

Từ đó mà hình thành nhiều hơn những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Tp.HCM. Dưới đây cùng Học viện sắc đẹp QUEEN tìm hiểu rõ hơn các thông tin về chương trình học phun xăm thẩm mỹ đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ như thế nào, và cần những tiêu chí gì để trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ đó mới là lựa chọn điểm đào tạo lý tưởng của bạn. 

Kiến thức tổng quát của phun xăm thẩm mỹ

Việc học trong bất cứ ngành nghề nào cũng không hề dễ dàng gì, đặc biệt là học nghề thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề điêu luyện này. Học nghề phun xăm thẩm mỹ này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng chính nghề này của mình định hướng tương lai, là một nghề chính đem lại nguồn thu nhập cho bạn trong tương lai.

Chính vì vậy, đừng quá hời hợt với việc học nghề phun xăm này và hãy chọn đúng một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng để theo học những công nghệ phun xăm, những kiến thức và kỹ năng hay nhất từ họ. Để có thể cung cấp cho khách hàng của bạn một dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Đầu tiên là phân biệt những kiến thức cơ bản nhất của phun xăm thẩm mỹ và những khác biệt cơ bản giữa việc kỹ thuật viên được và không được đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ:

 • Phân biệt những loại hình phun xăm

  • Phun là hành động mà kỹ thuật viên sẽ phủ màu mực lên môi hoặc lông mày thông qua việc sử dụng những đầu kim phun chuyên dụng, liệu pháp làm đẹp này sẽ vô cùng phù hợp cho các chị em nào có màu môi hơi xỉn màu hoặc có phần lông mày bị nhạt, không rõ đường nét. 
  • Điêu khắc là kỹ thuật được sử dụng cho phần lông mày. Điêu khắc chân mày là một công nghệ làm đẹp chân mày tiên tiến và hiện đại nhất ngày nay dành cho cả phái nam và phái nữ, để sở hữu được cặp chân mày đẹp, sắc nét, tự nhiên và hài hòa nhất cho nhiều mẫu khuôn mặt đa dạng khác nhau. Đây là một phương pháp làm đẹp khác biệt hoàn toàn với những công nghệ phun xăm truyền thống, điêu khắc lông mày thường sử dụng kết hợp vi sợi phun Shading. Sau khi điêu khắc xong, sợi lông mày sẽ trở nên tinh tế, tạo cảm giác như chân mày chân thật nhất so với những kỹ thuật phun xăm còn lại.
  • Xăm được coi là phương pháp cũ, và gần như đã bị “thất sủng” giữa hàng loạt kỹ thuật làm đẹp ngày nay. Xăm chân mày, xăm môi hay mí mắt xuất hiện từ lâu trong các kỹ thuật thẩm mỹ cho phái đẹp thời xưa. Khi thực hiện xăm thẩm mỹ, kỹ thuật viên sẽ dùng kim nhúng vào mực xăm rồi đâm xuyên qua da, xâm lấn đến tầng hạ bì của da để tạo hình dáng và khuôn như mong muốn
 • Phân biệt kỹ thuật và kinh nghiệm của kỹ thuật viên phun xăm

Nghề làm đẹp thường yêu cầu cao về sự cẩn thận, tỉ mỉ và độ khéo léo của các kỹ thuật viên. Và đặc biệt các kỹ thuật viên hành nghề phun xăm thẩm mỹ cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có thể sở hữu những kỹ năng xử lý và đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm phun xăm dày dạn.

Không có bất kỳ ai trong chúng ta chỉ vì ham rẻ, hay vì bất kỳ lý do nào khác mà để cho một kỹ thuật viên không qua đào tạo thực hiện những nét phun xăm trên khuôn mặt. Thậm chí, đối với những tay nghề không được đào tạo bài bản  còn xảy ra trường hợp gây tới cảm giác đau rát và khó chịu trong lúc xăm.

Lớp học tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN.

Để giúp các bạn học viên có thể hiểu rõ hơn về các lộ trình và các chương trình đào tạo tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ thì ngay sau đây, Học viện sắc đẹp QUEEN xin gửi tới các bạn học viên và kỹ thuật viên những thông tin cơ bản về lộ trình học nghề được phân bổ chuyên nghiệp nhất để đảm bảo cho tất cả các học viên tại Queen Academy học được tất cả các kỹ năng và không bỏ sót những kinh nghiệm hành nghề nào như sau:

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cung cấp chương trình học phun xăm cho người mới bắt đầu

Một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn việc đầu tiên không thể thiếu là cung cấp một lộ trình học nghề hợp lý bằng cách phân bổ kiến thức và học từ những kiến thức cơ bản nhất cho tới nâng cao tất cả đều được thông qua hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với các trang thiết bị hiện đại.

Khóa học phun xăm cơ bản sẽ giúp tạo nền tảng tốt để học viên có thể gắn bó và giúp học viên xác định lần nữa nghề nghiệp này để có thể làm tốt nghề phun xăm trong tương lai. 

Ngoài những lý thuyết và kỹ thuật phun xăm chuyên ngành, học viên từ đầu sẽ được hướng dẫn học cách sử dụng các dụng cụ và thiết bị hỗ trợ trong lĩnh vực phun xăm nghệ thuật này.

 • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị công nghệ cao tại Học viện sắc đẹp QUEEN.

Các học viên tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ được học và tiếp cận với các trang thiết bị cho công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó học viên học nghề tại Học viện sắc đẹp QUEEN còn có thể biết tới những loại móc và dụng cụ phun xăm từ cơ bản nhất, hướng dẫn sử dụng các loại máy phun xăm, phun thêu và điêu khắc công nghệ mới,.. trong từng trường hợp phun xăm cụ thể. 

Ngoài ra các học viên cũng sẽ được phổ biến về quy trình vệ sinh và khử trùng đúng chuẩn cho các dụng cụ phun xăm để đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thực hiện.

 • Hướng dẫn vẽ các chỉ số lông mày theo tỉ lệ vàng phù hợp với đa dạng khuôn mặt

Chân mày được xem là yếu tố vô cùng quan trọng và quyết  định một phần quan trọng đến thần thái trong tổng thể đường nét của khuôn mặt. Với sự phát triển vượt bậc của những công nghệ phun xăm thẩm mỹ hiện nay thì việc sở hữu một hàng chân mày hài hòa, hoàn hảo sắc nét, phù hợp với gương mặt là điều không quá khó khăn.

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Queen Academy
Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Queen Academy

Các khóa học của trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ được các giảng viên là đội ngũ kỹ thuật viên đã quá lành nghề và cống hiến nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ này, giảng dạy các kiến thức tới và truyền tỉa kinh nghiệm hướng tới việc chọn và vẽ khung chân mày theo tỷ lệ vàng cho một khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp

Queen Academy không chỉ là một trong các thẩm mỹ viện hàng đầu hiện nay mà mỗi khóa học tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ này cũng hết sức chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên giỏi không chỉ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và còn có nhiều kinh nghiệm trong việc truyện dạy và đào tạo,  để trang bị cho tất cả các học viên tại Học viện sắc đẹp QUEEN các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm chuyên nghiệp.

Đào tạo kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ bao gồm:

 • Lý thuyết và những kỹ năng thực hành cơ bản của phun lông mày, môi, mí,..
 • Hướng dẫn phương pháp ủ tê chuyên nghiệp
 • Lý thuyết và thực hành kỹ thuật phun nâng cao lông mày, môi, mí, điêu khắc chân mày, xóa xăm và xử lý các vết thâm cũ.
 • Các học viên sẽ được học chống sốc phản vệ và phòng chống các bệnh lây qua đường máu. Kiểm tra thường xuyên tay nghề và thi lấy chứng chỉ nghề

Vì sao nên lựa chọn khóa học tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN.

Không chỉ ngẫu nhiên mà các khóa đào tạo nghề phun xăm tại Học viện sắc đẹp QUEEN nằm trong Top 3 học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM và thu hút sự quan tâm đông đảo của một số lượng người trẻ tuổi tới và cả những người đã có kinh nghiệm chọn đăng ký khóa học.

Ngay sau đây sẽ là một số các lý do thuyết phục mà các học viên tới và tham gia các khóa học Học viện sắc đẹp QUEEN:

 • Thường xuyên diễn ra các chương trình hỗ trợ miễn phí hoàn toàn 100% cho học viên

Đối với những học viên chưa có đủ điều kiện để đóng cho các khoản chi phí đào tạo mà bất kỳ trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ nào đưa ra, học viên tại Học viện sắc đẹp QUEEN đều sẽ nhận được sự trợ giúp về khoản học phí này.

Chỉ cần bạn là người yêu thích nghề làm đẹp và muốn tập trung phát triển sự nghiệp trong nghề phun xăm thẩm mỹ thì Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ các học viên tối đa.

 • Cơ sở hạ tầng, sử dụng các thiết bị hiện đại trong quá trình học tập tại Học viện sắc đẹp QUEEN

Phải nói rằng cơ sở hạ tầng và điều kiện về các trang thiết bị tại cơ sở trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến chất lượng học nghề của bạn, và tại Học viện sắc đẹp QUEEN cũng được khách hàng đánh giá điều này vô cùng tốt.

Theo đó thì các thiết bị hiện đại tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về với quy mô và số lượng lớn. Việc sở hữu diện tích không gian học rộng cùng với đầy đủ các chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại đều nhắm đến mục đích nhằm tối ưu hóa quá trình học nghề phun xăm thẩm mỹ cho tất cả các học viên tại đây.

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp Fusion
Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN

Bước chân vào bất kỳ trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ nào của Học viện sắc đẹp QUEEN, học viên cũng đều sẽ bắt gặp một không gian sạch sẽ, mang lại cảm giác thư giãn và hiện đại. Từng khu vực sẽ có thiết kế riêng biệt giúp học viên và khách hàng khi đến đây có thể thoải mái, tiện nghi và thực sự hài lòng khi tới làm đẹp.

 • Giảng viên nhiệt huyết và tận tâm, có kinh nghiệm nhiều năm.

Được xem là một trong các địa chỉ, trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở Tp.Hcm chuyên nghiệp, Học viện sắc đẹp QUEEN luôn cung cấp đội ngũ giảng viên vô cùng chất lượng và có tay nghề cao trong ngành phun xăm.

Nếu tham gia các khóa học chuyên nghiệp tại đây thì các học viên sẽ nhận được nhiều sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tâm trong quá trình học các bước học phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ

Các giáo viên của thẩm mỹ viện Học viện sắc đẹp QUEEN sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn và giảng dạy kèm 1 – 1 cho các bạn học viên những kiến thức mang tính chuyên môn cao. Ngoài ra các kinh nghiệm được chia sẻ từ những tình huống cụ thể và kinh nghiệm thực tế cũng sẽ giúp cho các học viên dễ hình dung và tự tin hơn trong quá trình xử lý công việc.

 • Giáo trình học bám sát thực tế theo chương trình chuẩn quốc tế

Học viên sẽ được học lý thuyết song song cùng thực hành theo các kiến thức và chương trình đào tạo của một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế, học viên được thực hành trên mẫu thật, mặt thật thường xuyên trong suốt quá trình học.

 • Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở lại 

Những học viên ở tỉnh, xa nhà đều có thể được cung cấp chỗ ở miễn phí, điều này cũng tiếp thêm động lực cho những bạn học viên cố gắng hơn trong quá trình học tập tại Học viện sắc đẹp QUEEN

 • Hỗ trợ 100% việc làm sau khi kết thúc khóa học

Học viên học tại trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ được hỗ trợ 100% việc làm sau khi kết thúc và hoàn thành khóa học, mang lại nguồn thu nhập từ nghề phun xăm “khủng” từ lúc mới bước vào nghề.

Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Queen Academy
Trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Queen Academy

Học viên Học viện sắc đẹp QUEEN chuyên hỗ trợ nguồn nhân lực cho các thẩm mỹ viện, các trung tâm làm đẹp lớn trên toàn quốc, hoặc học viên có thể làm việc trực tiếp tại Học viện sắc đẹp QUEEN sau khi kết thúc khóa học nghề phun xăm chuyên nghiệp. Với vị trí là một kỹ thuật viên chứ không phải là thợ phụ như những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ khác.

 • Được cấp chứng chỉ hành nghề khi kết thúc khóa học

Hiện nay dưới các điều luật mà bộ y tế đã ban hành thì người hành nghề phun xăm phải được đào tạo bài bản và có giấy chứng nhận hành nghề rõ ràng. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề phun xăm của trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Học viện sắc đẹp QUEEN, học viên đều sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề có hiệu lực dùng cho cả toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Kết luận

Học viện sắc đẹp QUEEN luôn cập nhật, đổi mới các phương pháp đào tạo và không ngừng nâng cấp các cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị để tạo nên môi trường học hiện đại nhất cho các học viên.

Trên đây là tổng quát một chương trình đào tạo nghề phun xăm mà bất kỳ một trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp nào cũng cần phải có những tiêu chuẩn này.

Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn về dịch vụ làm đẹp cũng như các khoá học nghề nhé!

Bài trướcPhương pháp nâng cơ bằng chỉ collagen liệu có hiệu quả?
Bài tiếp theoQuy trình và lợi ích của tiêm tan mỡ – Hướng đến vẻ đẹp vóc dáng hoàn hảo
Học viện sắc đẹp Queen. Tự hào là trung tâm dạy nghề spa, phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TPHCM. Thường xuyên khai giảng các khóa học mới hàng tuần. Cấp chứng chỉ, bao ra nghề và việc làm khi kết thúc khóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây